“Quản trị bản thân để thành công” cùng doanh nhân 4.0

Ngày đăng: 05/06/2020

Tối ngày 04/06/2020, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT chính thức khai giảng Khóa học Quản trị bản thân để thành công (Self Management for Success - SMS) tại khách sạn Sài Gòn.
 

Các công tác check in trước giờ vào lớp tại sảnh khách sạn

Đây là khóa học đầu tiên được triển khai trên phạm vi cả nước, thu hút hơn 100 học viên đăng ký và chính thức học buổi đầu tại TP HCM với sĩ số lớp chỉ giới hạn 50 học viên mỗi lớp.
 
Môn học Quản trị bản thân nằm trong hệ thống chương trình đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh MBA của Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT, do đích thân nữ doanh nhân nổi tiếng Đinh Thị Hoa và các cộng sự thiết kế. SMS được FSB đào tạo với 03 tín chỉ, tương đương 24 giờ học, phân bổ trong 12 tuần, mỗi tuần 1 buổi/ 2 giờ. Học viên được lựa chọn đăng ký học theo hình thức tín chỉ, mà không cần theo biên chế lớp. Điều này giúp học viên hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn thời khóa biểu.
 

Các học viên FSB với tâm trạng háo hức chuẩn bị cho buổi học đầu tiên

Mở đầu buổi học, TS Nguyễn Hồng Phương – Giám đốc đào tạo FSB khu vực HCM gởi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ chuyên gia, giảng viên xây dựng chương trình và cô gửi lời chào tốt đẹp đến tất cả nhà lãnh đạo đã sẵn sàng cho đúng hành trình “tu thân”. Với tinh thần sẵn sàng, cô Phương cùng các học viên bắt đầu bằng những hành động đơn giản với việc yêu thương bản thân và cam kết học tập như một đứa trẻ trong suốt khóa học.
 

Cả hội trường chăm chú lắng nghe chia sẻ của Tiến sĩ Nguyễn Hồng Phương
 
Với sự dẫn dắt đầy cảm hứng - Bà Đinh Thị Hoa đã gợi mở buổi học đầu sôi nổi cho học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của FSB, chuẩn bị cho một hành trình đầy giá trị. Bà Đinh Thị Hoa là người Việt Nam đầu tiên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh của Đại học Harvard. Bà gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi đã tham gia điều hành nhiều công ty tỷ đô. Từ năm 1996, bà là thành viên Hội đồng Quản Trị của ACB, ngân hàng tư nhân lớn nhất tại Việt Nam. Bà sáng lập và hiện là Chủ tịch Galaxy M&E, công ty giải trí hàng đầu Việt Nam, vừa sản xuất bộ phim Mắt Biếc thành công rực rỡ. Bà cũng là cổ đông sáng lập quan trọng của MOMO, công ty duy nhất của Việt Nam lọt vào danh sách 50 công ty Fintech tốt nhất thế giới. Chính vì những trải nghiệm đa dạng trong sự nghiệp và cuộc sống, những chia sẻ của bà Đinh Thị Hoa hứa hẹn sẽ là những bài học thiết thực cho các học viên FSB.
 
 
Buổi học đầu tiên giá trị với dẫn dắt của cô Đinh Thị Hoa
 
Trong kỷ nguyên hội nhập, chúng ta nghe khá nhiều về thành công và chia sẻ bí quyết thành công. “Thế nào là thành công?” – Doanh nhân Đinh Thị Hoa đặt câu hỏi với tất cả học viên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của FSB tham gia lớp học. Những nhà lãnh đạo hào hứng đưa ra rất nhiều ý kiến, nhận định, hiểu biết, quan niệm về thành công và tất cả cùng nhau thảo luận, phản biện các ý kiến khác nhau. Mỗi một lãnh đạo sẽ có những góc nhìn riêng biệt đối với thành công: có thể đó là địa vị cao trong xã hội, có thể là có trong tay 50 tỷ ở tuổi 50, có nhiều bạn bè, có gia đình hạnh phúc, có tất cả mọi thứ hơn những người khác, hay là mỗi ngày trôi qua bản thân còn được sống, còn có thể cảm thấy vui vẻ học tập và tận hưởng. Sau gần 2 tiếng trao đổi nhiệt huyết giữa các thầy trò với nhau, cô Hoa đưa ra một khái niệm rất sáng tạo về hạnh phúc là làm cho góc nhìn thành công từ “bên trong” và “bên ngoài” gần nhau nhất và tiến đến hợp nhất.
 
Cuối cùng, điều mà cô Đinh Thị Hoa và FSB cùng đội ngũ giảng viên, chuyên gia muốn truyền tải với tất cả học viên FSB sau 12 buổi học “Quản trị bản thân để thành công” là cung cấp những kiến thức và kỹ năng thực hành cơ bản để học viên nhận biết tâm trí và cảm xúc, tiến tới làm chủ bản thân. Môn học cũng đưa ra những biện pháp thiết thực để tối ưu hóa sức khỏe thông qua dinh dưỡng đúng, vận động vừa sức và kiểm soát stress, tiến tới chăm sóc sức khỏe chủ động, tăng tối đa hiệu quả làm việc, cải thiện IQ, EQ, sống lành mạnh, thành công hơn và hạnh phúc hơn.
 
Tin FSB
 • Bài viết liên quan

 • Lãnh đạo thời 4.0 trang bị kiến thức vượt khủng hoảng với chương trình MBA FPT

  Lãnh đạo thời 4.0 trang bị kiến thức vượt khủng hoảng với chương trình MBA FPT

 • FSB WFH - Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

  FSB WFH - Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

 • FSB chính thức đưa vào hoạt động Tủ sách chuyền tay OSL

  FSB chính thức đưa vào hoạt động Tủ sách chuyền tay OSL

 • Hơn 200 học viên tham dự HTQT “Digital Marketing dưới góc nhìn nhà quản lý” của FSB

  Hơn 200 học viên tham dự HTQT “Digital Marketing dưới góc nhìn nhà quản lý” của FSB

 • FSB khởi động Dự án “OSL - Open Sharing Library”

  FSB khởi động Dự án “OSL - Open Sharing Library”

 • CEO Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu học Quản trị điều hành cao cấp nhận học bổng khủng từ ngân sách nhà nước

  CEO Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu học Quản trị điều hành cao cấp nhận học bổng khủng từ ngân sách nhà nước

 • FSB thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

  FSB thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

 • Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong 2 bước cùng DAS++ và CityU

  Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong 2 bước cùng DAS++ và CityU

 • Nhà sáng lập Passio Coffee cùng học viên FSB bàn về M&A tại Việt Nam - Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp

  Nhà sáng lập Passio Coffee cùng học viên FSB bàn về M&A tại Việt Nam - Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp

 • MBA FSB 2020 cập nhật kiến thức Digital Marketing với chuyên gia tại Mỹ

  MBA FSB 2020 cập nhật kiến thức Digital Marketing với chuyên gia tại Mỹ

 • TP Hà Nội hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp hàng tỷ đồng trước bối cảnh dịch bệnh COVID khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp

  TP Hà Nội hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp hàng tỷ đồng trước bối cảnh dịch bệnh COVID khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp

 • Học thử miễn phí: ONE DAY MiniMBA

  Học thử miễn phí: ONE DAY MiniMBA

 • GV- Th.S Trương Ngọc Anh: “Đào tạo huấn luyện cán bộ có vai trò đáng kể trong nâng cao năng lực cạnh tranh và đem đến những thay đổi tính cực về mặt xã hội”

  GV- Th.S Trương Ngọc Anh: “Đào tạo huấn luyện cán bộ có vai trò đáng kể trong nâng cao năng lực cạnh tranh và đem đến những thay đổi tính cực về mặt xã hội”

 • FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

  FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

 • Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE

  Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE