Khai giảng MiniMBA 61A với chủ đề “Mô hình quản trị hiệu quả”

Ngày đăng: 03/12/2014 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Tối 2/12, Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT đã tổ chức chương trình khai giảng MiniMBA khóa 61A. Tại lễ khai giảng, các học viên khóa mới đã có cơ hội giao lưu với chuyên viên huấn luyện cao cấp Bùi Trọng Giao – CEO của CML Group trong chủ đề “Mô hình quản trị hiệu quả”.

minimba 61a. 1

Diễn giả Bùi Trọng Giao và chủ đề “Mô hình quản trị hiệu quả” tại lễ khai giảng MiniMBA K61A

Mở đầu, diễn giả Bùi Trọng Giao lần lượt giao lưu với các hoc viên và giới thiệu tổng quát về chương trình MiniMBA. Chia sẻ về lý do đến với khóa học, chị Nguyễn Thu Giang – GD công ty Bách Mĩ cho biết: “Tôi muốn nâng cao kiến thức và kinh nghiệm để quản trị doanh nghiệp của mình”. Còn anh Đặng Hữu Kiên từnglà thiết kế của công ty Akita mới tách ra làm doanh nghiệp nhỏ cách đây 2 năm cũng chia sẻ mục tiêu của mình đến với khóa học: “Trước đây công việc mang tính chuyên môn cao vì thế khi bước ra kinh doanh riêng thì còn nhiều thiếu sót đặc biệt là về quản trị. Tham gia khóa học này tôi mong muốn có thêm nhiều kinh nghiệm và kiến thức làm tốt công việc của mình”.

minimba 61a. 2

Các học viên lần lượt giao lưu với diễn giả và bạn học về mục tiêu đến với khóa học

Diễn giả Bùi Trọng Giao là chuyên gia huấn luyện có kinh nghiệm đa ngành và đã từng trải qua nhiều lĩnh vực hoạt động thú vị. Cùng với kinh nghiệm thực tiễn của một CEO, ông đã có một bài giảng thú vị về mô hình quản trị hiệu quả khiến các học viên cảm thấy thích thú. Anh Sơn hiện làm tại công ty Vật tư Điện chia sẻ: “Nhà tôi rất xa. Hôm nay, để tham dự buổi hội thảo của diễn giả Bùi Trọng Giao, tôi đã phải nhờ bạn đón con để kịp giờ bắt đầu hội thảo. Mục đích chính của tôi tới đây là để được nghe những kiến thức của người giàu kinh nghiệm như anh Bùi Trọng Giao và có cơ hội giao lưu với các anh chị doanh nhân”.

minimba 61a. 3

Bài tập “Kiểm tra nhiệt huyết” đầy hứng khởi của diễn giả dành cho các học viên trước khi bước vài những nội dung chính của chủ đề

Buổi chia sẻ kéo dài hơn dự kiện với nhiều kiến thức được chia sẻ và sự tương tác giữa diễn giả và các học viên. CEO Bùi Trọng Giao chỉ ra 3 mục tiêu chính của nhà quản trị là là tăng trưởng doanh số, phát triển đội ngũ và hoạch định có lợi nhuận. Ông cũng đã đưa ra mô hình quản trị hiệu quả, chuyên nghiệp; Các hình thức phát triển của doanh nghiệp; Những yếu tố tạo nên một nhà quản lý và 4 yếu tố quan trọng xây dựng tổ chức.

Dự kiến, ngày 13/12, các học viên MiniMBA 61A sẽ có buổi bootcamp “Đối thoại với CEO về những thách thức của CEO tại Việt Nam trên con đường hội nhập”với  TS. Nguyễn Thành Nam – Phó Chủ tịch HĐQT ĐH FPT, nguyên CEO Tập đoàn FPT và teambuilding tại nhà hàng Phúc Hương Viên (Mỹ Đình, HN).

Trước đó, FSB cũng đã tổ chức khai giảng MiniMBA K61 cuối cùng năm 2014 cho học viên tạị TP. HCM vào ngày 29/11.