FeMBA Đêm hội tụ đầy màu sắc

Ngày đăng: 09/06/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Cùng ngày 7/6, chương trình “FeMBA Đêm hội tụ 2017” do Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức đã diễn ra tại Nhà hàng Đệ Nhất, số 1 Lê Đức Thọ, Hà Nội. Chương trình có sự tham dự của gần 200 học viên FeMBA đang theo học tại FSB ở cả hai miền Nam – Bắc hội tụ tại Hà Nội.

19030290_1115439965268611_2186182624352156998_n

Chọn chủ đề “FeMBA Hội tụ”, Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh FeMBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB mong muốn, đêm gala sẽ thực sự là một đêm để học viên MBA 2 miền cùng tỏa sáng, sẽ là đêm mà các học viên được cháy hết mình, được có cơ hội bộc lộ những năng lực tiềm ẩn, thậm chí là cả những năng lực tưởng như chưa bao giờ có. Đây cũng là chương trình thường niên do FSB tổ chức nhằm gắn kết hơn nữa các học viên MBA đang theo học tại FSB.

IMG_3152 - Copy

Chương trình được bắt đầu với tiết mục nhảy hiện đại sôi động của nhóm Spide Girls do chính các mama phụ trách lớp thể hiện.

Tại đêm Gala, Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng đã chia sẻ cảm xúc và bày tỏ mong muốn, mỗi năm học viên MBA hai miền sẽ quy tụ và được tham gia nhiều hơn nữa các hoạt động gắn kết. Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ tạo cầu nối giúp các học viên gặp gỡ vào giao lưu nhiều hơn nữa.

IMG_3129 - Copy

Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng (áo xanh) và GS Phan Văn Trường, cố vấn cao cấp tại FSB, nguyên cố vấn thương mại quốc tế của chính phủ Pháp (áo trắng) đã chia sẻ nhiều cảm xúc tại đêm Gala.

IMG_3190_result

Chất Nam bộ đặc trưng được tam ca lớp FeMBA#10 (đến từ Cà Mau) thể hiện xuất sắc trong bài hát “Miền Tây quê tôi và Áo mới Cà Mau”. Hình ảnh anh ‘hai lúa’ cũng được tái hiện trên sân khấu.

IMG_3204_result

Một bài hit “Phía sau một cô gái” được lớp FeMBA#6 thể hiện sinh động trên sân khấu của Đêm hội tụ.

IMG_3245

Lớp FeMBA#9 hào hùng khi thể hiện liên khúc “5 anh em trên 1 chiếc xe tăng”, “ Nối vòng tay lớn” và Mùa xuân trên TP HCM”.

IMG_3318

Tiết mục “Lụm được bí kíp” từ lớp FeMBA#10 đặc biệt gây ấn tượng với phần kết hợp nhạc kịch và mix bài hát quá độc đáo.

IMG_3375_result

CBNV FSB góp vui với bài hát FSB ca, phần biểu diễn quá sung từ Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng và giảng viên Đoàn Hữu Cảnh (giảng viên 2 năm liền đạt danh hiệu Best professor do học viên bình chọn).

IMG_3370

Nét văn hóa đặc trưng của FPT “STiCo” được cán bộ đoàn thể FPT Đinh Công Sáng (Sáng lòa) thể hiện ngay trên sân khấu Đêm hội tụ với bài hát chế “Hảo hán ca”.

IMG_3445_result

FeMBA Đêm hội tụ đã khép lại với phần giao lưu văn nghệ và bài hát “FPT ca” (Đoàn vệ quốc quân).

Những hình ảnh và clip về chương trình FeMBA hội tụ 2017 được Viện Quản trị Kinh doanh FSB cập nhật và đăng tải đầy đủ trên fanpage chính thức: Viện Quản trị Kinh doanh FSB, ĐH FPT: https://www.facebook.com/fsb.fpt.edu.vn/