Tặng học bổng 18,9 triệu đồng cho học viên MBA

Ngày đăng: 18/08/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Nhân dịp năm đầu tiên tiếp nhận hồ sơ đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA tại Đà Nẵng và Cần Thơ, Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành tặng học bổng trị giá 18,9 triệu đồng cho các học viên đăng ký trước ngày 19/8/2017.

Mai Thu Huyen

Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT là Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal năm 2016 và là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về giảng dạy của QS Star.

Chương trình FeMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB được thiết kế hướng tới tính thực tiễn và hiện đại với những bài học cập nhật kiến thức quản trị mới nhất cùng phương pháp giảng dạy Kiến tạo – khơi gợi tư duy của người Do Thái. Các môn học trong chương trình được tham khảo từ những giáo trình mới nhất về quản trị của các trường kinh doanh lớn trên thế giới. Học viên không chỉ được học những kiến thức quản trị căn bản mà còn được cập nhật theo chuyển động của thế giới, có thể bắt kịp tiến trình hội nhập toàn cầu.

Chương trình kỳ vọng sẽ đào tạo ra những nhà quản trị, những doanh nhân không những năng động, biết áp dụng hoàn hảo các kiến thức quản trị kinh doanh, mà còn tận dụng tối đa những tiệc ích của công nghệ thông tin, hiểu biết về xu thế phát triển để đưa ra các quyết định có lợi cho doanh nghiệp của mình.

Các học viên sẽ tham gia kỳ thi tuyển đầu vào với môn toán kinh tế (GMAT) và quản trị học (xử lý tình huống quản trị). Đây là hình thức thi hiện đại, mang tính thực tiễn cao hơn so với việc thi đầu vào của các trường khác. Học viên không mất thời gian dài ôn tập nhiều, chỉ cần thể hiện được những tố chất sẵn có, hay những kiến thức trong công việc hàng ngày để làm bài.

Á hậu Thụy Vân đang đặt câu hỏi cho diễn giả trong “tuần lễ nhập cư” của chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA tại Hà Nội năm 2016.

Ông Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT cho biết: “Khác biệt, đổi mới, và tăng trưởng – đó là tâm tư của các nhà quản trị trong sự cạnh tranh khốc liệt của nền kinh tế mở. Vậy đổi mới sẽ từ đâu và như thế nào? Chương trình FeMBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT sẽ phần nào đáp ứng trả lời câu hỏi đó với triết lý – Đổi mới từ trên xuống. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo doanh nghiệp chính là những người cần đổi mới tư duy đầu tiên. Và FeMBA sẽ giúp những “bộ não doanh nghiệp” khởi động tiến trình sáng tạo, đổi mới, để tăng trưởng bền vững”.

Nhận xét về chương trình, ông Đặng Tuấn Tú, Phó Giám đốc khối ngân hàng đại chúng PVComBank cho biết: “Tuyệt vời, FSB mang đến cho tôi cảm giác học nhẹ nhàng nhưng vẫn đạt hiệu quả kiến thức như mình kỳ vọng. Những kiến thức đó đã mang lại cho tôi rất nhiều bổ ích trong công tác cải tiến công việc”.

Theo khảo sát nội bộ gần đây, với 91% học viên MBA đang học đánh giá từ tốt đến rất tốt về chất lượng giảng dạy. Điều này khẳng định sự tin cậy của học viên đối với các chương trình đào tạo của FSB, thể hiện tâm huyết của FSB trên con đường đồng hành cùng cộng đồng doanh nhân Việt.

 
 Liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết:

1. Chương trình FeMBA tại Đà Nẵng

Đường số 1, Khu CN Đà Nẵng An Đồn, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

ĐT: 093.588.0777

Email: mba.dn@fsb.edu.vn

2. Chương trình FeMBA tại Cần Thơ

160 đường 30 tháng 4, An Phú, Ninh Kiều, Cần Thơ

ĐT: 090.262.5228

Email: mba.ct@fsb.edu.vn

Tham khảo thông tin chi tiết ở đây: http://femba.fsb.edu.vn/