8 đột phá về Nhân sự để kinh doanh thành công | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

8 đột phá về Nhân sự để kinh doanh thành công

Ngày đăng: 04/04/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Dave Ulrich được biết đến như là “Cha đẻ” của ngành Nhân sự hiện đại khi đưa ra hàng loạt mô hình và học thuyết mới về Quản trị Nhân sự gắn liền với hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp (BSC – Balanced Score card, HRBP, Nhân tài 3C, v.v). Ông cũng từng được giải Nobel dành cho những tên tuổi dẫn dắt tư tưởng kinh tế và kinh doanh.

Screen Shot 2018-04-04 at 8.51.58 AM

Hội thảo “8 đột phá về Nhân sự để kinh doanh thành công” do ông làm diễn giả sẽ được VHRS tổ chức tại khách sạn Intercontinental Hanoi Lanmark72 vào ngày 17/04/2018.

Giáo sư Dave Ulrich là nhà tư vấn và đào tạo về Quản trị hàng đầu thế giới, là “cha đẻ” của ngành Nhân sự hiện đại và “bộ óc Quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới”.Ông đã mở rộng mô hình Quản trị nhân lực của mình đồng thời giúp các nhà lãnh đạo và chuyên gia trên thế giới phát triển năng lực trí tuệ, nâng cao hiệu quả của họ.

Dave là đồng tác giả của hơn 30 cuốn sách và 200 bài báo giúp định hình nên 3 lĩnh vực: Hoạt động tổ chức – Lãnh đạo – Nhân sự. Ông đã diễn thuyết tại 88 quốc gia, tổ chức hội thảo tại hơn một nửa số doanh nghiệp lớn trong danh sách Fortune 200 và là cố vấn cao cấp cho nhiều doanh nhân nổi tiếng thế giới.

“Tên tuổi của Dave Ulrich gắn liền với những chuyển động quan trọng của nền Quản trị doanh nghiệp vào những năm cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21″. (The Economist).
Một số giải thưởng và danh hiệu danh giá của Dave Ulrich:

  • Bậc thầy số một thế giới về Quản trị (tạp chí Business Week)
  • Một trong 10 nhà tư tưởng sáng tạo nhất về kinh doanh (chuyên san Fast Company)
  • Một trong 05 nhà cố vấn Quản trị hàng đầu thế giới (Forbes)
  • Thinker 50 – những bộ óc kinh doanh vĩ đại nhất (Hall of Fame)

Đây là sự kiện lớn mà Viện QTKD FSB tham gia với tư cách quảng bá sự kiện tới học viên, cựu học viên của trường.

Link sự kiện: Tại đây