Họp phụ huynh sinh viên B2G HCM

 

Nhằm mục đích giúp các bậc phụ huynh có buổi trao đổi trực tiếp với nhà trường về tình hình học tập của sinh viên ngay trong học kỳ đầu tại Viện Quản trị Kinh doanh (FSB), phòng Chính trị & CTSV FSB sẽ tổ chức buổi họp phụ huynh của sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế (B2G) – cơ sở Hồ Chí Minh vào thứ Bảy, ngày 30/3/2013.

Buổi họp sẽ được diễn ra tại Lầu 4, Tòa nhà CMC Plaza, 79B Lý Thường Kiệt, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
Họp phụ huynh – hoạt động còn khá lạ lẫm ở các trường ĐH tại Việt Nam, nhưng riêng với đại học FPT, thì đây được coi là hoạt động rất đặc thù và diễn ra thường kỳ, làm tăng thêm sự gắn kết khăng khít giữa nhà trường và gia đình sinh viên. Các bậc phụ huynh có thể cập nhật tình hình học tập cũng như hoạt động của con em một cách đầy đủ và chính xác nhất.
Buổi họp phụ huynh sẽ mang lại cho các bậc phụ huynh những thông tin bổ ích, cần thiết nhất về tình hình giáo dục và phát triển của các em sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại FSB.
Thông qua buổi họp này, nhà trường cũng mong muốn được nghe ý kiến đóng góp của các phụ huynh & tìm ra các giải pháp, nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện đối với sinh viên.
Rất mong các em sinh viên truyền đạt lại đúng mục đích, thời gian và địa điểm của buổi họp cho bố mẹ, để các bậc phụ huynh có thể tham dự.
Cảm ơn các em!
Phòng CTSV FSB

Hỗ Trợ Trực Tuyến
Skype Me™!
Skype Me™!

Thư Viện Ảnh
Video Clip
Video Clip
Video Clip
Video Clip
Video Clip