Các xu hướng tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới năm 2018

Ngày đăng: 28/02/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Để khởi động năm mới, Viện QTKD FSB bắt đầu với Hội thảo Quản trị tháng 3: “Các xu hướng/nhận định tình hình kinh tế Việt Nam và thế giới năm 2018” vào sáng chủ nhật, ngày 18/03/2018 tại Khách sạn Hòa Bình, 27 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội thảo lần này được dẫn dắt bởi TS. Cấn Văn Lực, Thành viên Hội đồng Tư vấn Chính sách Tài chính-tiền tệ Quốc gia, Chuyên gia Kinh tế trưởng BIDV. Là một chuyên gia về dịch vụ tài chính-ngân hàng, TS Lực trực tiếp cố vấn Chủ tịch HĐQT BIDV về Chiến lược, Quản trị rủi ro và Phát triển nguồn nhân lực. Đồng thời, TS Lực tham gia thỉnh giảng các khoá Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Đại học Monash (Úc), Đại học Boston (Mỹ) và 1 số đại học lớn tại Việt Nam trong 10 năm qua. Đồng thời, TS Lực thường được một số hãng truyền hình, thông tấn báo chí trong và ngoài nước mời bình luận về các vấn đề kinh tế vĩ mô, thị trường tài chính-ngân hàng và chính sách kinh tế-tiền tệ.
Trước khi đảm nhận công việc hiện tại, TS Lực là Giám đốc Sở giao dịch III – BIDV sau khi qua nhiều vị trí quản lý khác nhau kể từ khi ông bắt đầu làm việc tại BIDV đầu năm 1993.

Screen Shot 2018-02-28 at 9.28.27 AM

TS. Cấn Văn Lực

Vượt qua bất ổn của năm 2017, nền kinh tế thế giới đang nằm trên đường cong tăng trưởng. Bởi vậy, nhiều kỳ vọng được đặt vào năm 2018, dù vẫn có dấu hiệu rủi ro tài chính nhưng vẫn trong tầm kiểm soát. Vì thế, tại chủ đề lần này, chúng ta sẽ được lắng nghe chuyên gia kinh tế  bao quát các xu hướng sắp tới. Hội thảo lần này dành cho các đối tượng FeMBA#14-28, SeMBA#1,2, MiniMBA K83 và hội viên FBiz:

Link đăng kí tại group FBiz: Tại đây 

 

 

 

Tags: , ,