CEO - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN, CHUYÊN NGHIỆP mở đầu hợp tác đào tạo giữa Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Viện Quản trị & Công nghệ FSB

Ngày đăng: 09/12/2020

Ngày 06/12/2020, Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp chương trình CEO - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN, CHUYÊN NGHIỆP được tổ chức trang trọng tại hội trường khách sạn DIC Star. 
 

 
Tham dự buổi lễ với đại diện Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT - TS Nguyễn Hồng Phương Giám đốc đào tạo FSB TP HCM và đại diện Sở ban ngành Tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu - Ông Mai Thanh Quang Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, Bà Vũ Bích Hảo - Phó giám đốc Sở Công Thương, Bà Hồ Thị Ánh Tuyết - Phó bí thư Tỉnh đoàn, Bà Nguyễn Thị Loan - Phó chủ tịch Liên Minh hợp tác xã và gần 60 học viên FSB - các giám đốc, chủ doanh nghiệp, lãnh đạo các cấp của doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.
 
Chương trình đào tạo CEO - QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP TOÀN DIỆN, CHUYÊN NGHIỆP do Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT phối hợp triển khai cùng Sở Khoa học và Cộng nghệ Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khai giảng khóa đầu tiên vào cuối tháng 08/2020 và lần lượt kết thúc 2 khóa vào đầu tháng 12 vừa rồi. Chương trình từ nguồn ngân sách đào tạo, bồi dưỡng 1000 doanh nhân của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. 
 

 
Trong suốt khóa học, học viên chương trình được đào sâu về quản trị và tiếp thu kinh nghiệm thực tiễn đa dạng trên thương trường của các giảng viên giàu trải nghiệm như TS Hà Tuấn Anh chuyên đề quản trị, Tiến Sĩ Nguyễn Chí Bình trong chuyên đề bán hàng và buổi trò chuyện thực tế cùng Giáo sư Phan Văn Trường,…. FSB luôn nhấn mạnh tính thực tiễn trong chương trình đào tạo thông qua những buổi học outside giao lưu, kết nối giữa các bạn đồng môn, chuyến tham quan và học tập thực tiễn trong chương trình học, các nhà quản trị doanh nghiệp trên địa bàn Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã trải nghiệm thực tế và lắng nghe những chia sẻ, giới thiệu về Cảng Cát Lái - cảng container lớn nhất tại Việt Nam và Campus Đại học FPT, Khu Công nghệ cao quận 9,…. 
 
 
Mở đầu buổi lễ tổng kết, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh BRVT - Ông Mai Thanh Quang Giám đốc Sở có đôi lời nhắn gửi đến các nhà quản trị - học viên của chương trình CEO Vũng Tàu 2020: "Tôi tin rằng sau quá trình tích lũy về "lượng" trong suốt khoá học, các anh chị sẽ thực hiện "bước nhảy" để có một sự thay đổi thật sự về "chất". Chúc team CEO sẽ còn mãi và kết nối, hỗ trợ nhau trong hành trình sau này".
 

 
Cùng hòa vào không khí trang trọng, niềm hân hoan trên gương mặt các học viên, sự mong chờ, kỳ vọng của Ban lãnh đạo sở ban ngành đối với doanh nhân của khu vực, Đại diện Ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB – TS Nguyễn Hồng Phương cũng gửi lời chúc mừng thân tình đến toàn thể các học viên của chương trình hoàn thành kỳ học tập của mình và bắt đầu hành trình mới và ở đó sẽ luôn có FSB đồng hành cùng các nhà quản trị.
 

 
Trong khuôn khổ buổi lễ trao chứng chỉ, FSB cũng vinh danh các học viên ưu tú có nhiều đóng góp tích cực trong suốt quá trình học: Chị Ngô Thị Hoa lớp CEO 1 và anh Nguyễn Chơn Cảm lớp CEO 2. Và sau cùng, đại diện toàn thể học viên của chương trình, anh Phạm Văn Tiến trong niềm xúc động, sự bồi hồi gửi đôi lời cảm ơn đến FSB và Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tài trợ học bổng cho các học viên của chương trình: “FSB với môi trường đào tạo cởi mở, gần gũi và cách thức đào tạo hướng tới thực tế đã cho tôi những kiến thức quản trị hiện đại, những kinh nghiệm thực tế được chia sẻ từ thầy cô và các bạn học. Ngoài ra, điều cho tôi nhiều hơn, đó là những người bạn ham học hỏi, với nhiều ngành nghề, ở các vị trí công tác khác nhau, cùng chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm. Giúp tôi và các bạn mở rộng thêm các mối quan hệ có thể hỗ trợ lẫn nhau trong công việc và trong cuộc sống.”


Buổi lễ bế kết thúc sau 2 giờ diễn ra với nhiều cảm xúc cho mọi người tham dự. FSB gửi lời chúc mừng các nhà quản trị hoàn thành một cột mốc đáng nhớ của mình trên con đường học vấn, chúc các các học viên FSB sẽ tiếp tục vững vàng bước tiếp trên con đường sự nghiệp và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Chúc Sở Khoa học và Công nghệ Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tiếp tục xây dựng đội ngũ doanh nhân của Tỉnh ngày càng hùng mạnh và cống hiến cho sự phát triển trường tồn của Tỉnh. Và đây cũng là đánh dấu cho bước ngoặt đầu tiên để đặt nền tảng cho dự án kết hợp đào tại giữa FSB và Sở trong thời gian sắp tới.
 
 
 • Bài viết liên quan

 • FSB chinh phục được khách hàng Top 100 Doanh nghiệp Việt!

  FSB chinh phục được khách hàng Top 100 Doanh nghiệp Việt!

 • FSB tổ chức đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT năm thứ 12

  FSB tổ chức đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT năm thứ 12

 • Quản trị trải nghiệm khách hàng nâng cao vị thế thương hiệu cùng FSB

  Quản trị trải nghiệm khách hàng nâng cao vị thế thương hiệu cùng FSB

 • Khám phá “chân dung người lãnh đạo nhân văn” cùng doanh nhân quyền lực Châu Á

  Khám phá “chân dung người lãnh đạo nhân văn” cùng doanh nhân quyền lực Châu Á

 • FSB tổ chức Lễ vinh danh 2020 chuyên nghiệp, hoành tráng

  FSB tổ chức Lễ vinh danh 2020 chuyên nghiệp, hoành tráng

 • Trang bị kiến thức trở thành nhà quản trị hiện đại thành công và hạnh phúc

  Trang bị kiến thức trở thành nhà quản trị hiện đại thành công và hạnh phúc

 • Giảng đường online FSB rộn rã những ngày đầu năm mới

  Giảng đường online FSB rộn rã những ngày đầu năm mới

 • Khám phá những điều đặc biệt trong ngôi trường Việt Nam duy nhất lọt Top 30 Đông Á

  Khám phá những điều đặc biệt trong ngôi trường Việt Nam duy nhất lọt Top 30 Đông Á

 • Quản trị doanh nghiệp bền vững cùng Chủ tịch Saigon Books - Doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh

  Quản trị doanh nghiệp bền vững cùng Chủ tịch Saigon Books - Doanh nhân Nguyễn Tuấn Quỳnh

 • FSB tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 250 Học viên chương trình đào tạo CEO 2020 - Quản trị điều hành thời VUCA

  FSB tổ chức Lễ Tốt nghiệp cho 250 Học viên chương trình đào tạo CEO 2020 - Quản trị điều hành thời VUCA

 • Chủ tịch Regal Motors Cars chia sẻ tại FSB Elite Talk: Khách hàng và dịch vụ Elite

  Chủ tịch Regal Motors Cars chia sẻ tại FSB Elite Talk: Khách hàng và dịch vụ Elite

 • Chương trình MBA đầu tiên của Việt Nam đưa khóa học “Quản trị bản thân để thành công” vào chương trình chính khóa

  Chương trình MBA đầu tiên của Việt Nam đưa khóa học “Quản trị bản thân để thành công” vào chương trình chính khóa

 • Viện trưởng FSB: “Được bình chọn là trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều việc để làm...”

  Viện trưởng FSB: “Được bình chọn là trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam, chúng tôi có rất nhiều việc để làm...”

 • FSB tổ chức thành công giải GOLF OPEN 2020 chuyên nghiệp, đẳng cấp

  FSB tổ chức thành công giải GOLF OPEN 2020 chuyên nghiệp, đẳng cấp

 • TRỰC TIẾP GIẢI FSB GOLF OPEN 2020

  TRỰC TIẾP GIẢI FSB GOLF OPEN 2020