Chào xuân 2017 – MBA đêm hội tụ

Ngày đăng: 13/01/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Trong cùng chuỗi sự kiện Hội làng FSB và chào xuân Đinh Dậu 2017, Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức chương trình “Chào xuân 2017 – MBA đêm hội tụ” với khách mời là CBNV, giảng viên và học viên FSB HCM.

hcm

Thời gian: 18h-21h30, ngày 14/01/2017
Địa điểm:  Trung tâm hội nghị Queen Plaza, 16A Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, TP HCM

Chương trình hứa hẹn với nhiều nội dung thú vị và hấp dẫn như: đồng ca, game đuổi hình bắt chữ, cuộc thi biểu diễn văn nghệ đến từ các lớp và trao giải.

Dù tổ chức cả 2 miền nhưng vào thời gian khác nhau nên ban lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh FSB vẫn góp mặt ở cả hai chương trình Nam – Bắc với sự hiện diện của Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng, Giám đốc tuyển sinh chương trình MBA Nguyễn Thị Thu Hà cùng đại diện các trưởng phòng và đông đủ CBNV FSB mỗi miền.

Hội làng FSB và MBA đêm hội tụ nằm trong chuỗi hoạt động tổng kết cuối năm và chào xuân mới chính là điểm nhấn và là nét văn khóa không thể thiếu trong đời sống văn thể mỹ của FSB và . Đây là cũng là một trong các hoạt động được FSB đẩy mạnh trong networking giao lưu, kết nối học viên FSB với giảng viên và đội ngũ CBNV của Viện Quản trị Kinh doanh FSB trong năm 2017.

hv