Chủ tịch EVNNPT: “Chương trình đào tạo của FSB hấp dẫn và hữu ích với cán bộ EVNNPT”

Ngày đăng: 17/12/2016 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Đây là phát biểu của Chủ tịch EVNNPT Đặng Phan Tường trong buổi lễ bế giảng và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 48 học viên là các quản lý cấp 4 của Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT). Chương trình diễn ra vào ngày 13/12/2106 tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB Hà Nội.

Trước đó, ông Đặng Phan Tường đã có buổi chia sẻ với các cán bộ quản lý cấp 4 của EVNNPT về chủ đề “Năng lực lãnh đạo”.

be giang

Phần chia sẻ của Chủ tịch EVNNPT đã cung cấp nhiều kiến thức cơ bản và thiết thực cho cán bộ quản lý EVNNPTT với nhiều bài học gắn với đặc thù EVNNPT.

Chương trình đào tạo quản trị doanh nghiệp EVNNPT được Viện Quản trị Kinh doanh FSB thiết kế dành riêng cho các cán bộ quản lý cấp 4 kéo dài từ ngày 2/11 đến 15/12 chia làm 3 giai đoạn với 11 chuyên đề: Quản trị chiến lược; Kỹ năng lãnh đạo dành cho nhà quản lý; Quản trị nhân sự; quản trị sản xuất; Quản trị tài chính doanh nghiệp; Hệ thống thông tin doanh nghiệp; Truyền thông; Văn hóa doanh nghiệp…  với mỗi chuyên đề, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã mời những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam theo từng lĩnh vực.

3 hv

3 học viên xuất nhất khóa học (Lê Thế Huy – PTC1, Phan Hồng Phương – PTC2, Nguyễn Văn Sinh – PTC2) nhận bằng khen từ Chủ tịch Đặng Phan Tường (áo trắng) và Viện trưởng FSB Hà Nguyên (vest đen).

Tham gia khóa học, các học viên EVNNPT vừa được chia sẻ nhiều kiến thức về quản trị và trải nghiệm chính những bài học kinh nghiệm từ các giảng viên chuyên gia của FSB. Tất cả các chuyên đề về quản trị, nhân sự, tài chính, truyền thông và văn hóa doanh nghiệp đều được các giảng viên xây dựng bài giảng và lấy ví dụ dẫn chứng từ chính thực tế của các đơn vị của EVNNPT. Nhờ vậy, các bài giảng đều mang tính xây dựng và giúp các cán bộ của EVNNPT giải quyết chính các vấn đề mà họ đang gặp phải.

Các buổi học đều mang tính tương tác hai chiều nên các buổi học luôn nhận được phản hồi tích cực từ các học viên EVNNPT.  Anh Lê Thế Huy (Phòng Nhân sự PTC1) bày tỏ: “Chương trình học rất bổ ích nhờ những kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ chính các giảng viên của FSB. Tham gia chương trình, chúng tôi còn được giao lưu, gắn kết với các cán bộ trong tổng công ty mà trước đây cũng ít có cơ hội và thời gian gặp gỡ. FSB tổ chức lớp học khá chuyên nghiệp với đội ngũ mama hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo. Tại đây, chúng tôi còn được tiếp cận văn hóa doanh nghiệp mới mẻ. Hy vọng ban lãnh đạo sẽ tiếp tục kết hợp với FSB tổ chức các chương trình đào tạo như thế cho từng đơn vị”.

Kết thúc khóa học, các học viên EVNNPT được trải nghiệm 2 ngày (14-15/12) của chương trình thực tế tại Tản Đà Resort với nhiều hoạt động teambuilding và hội thảo thú vị. Trong ngày đầu tiên, các học viên EVNNPT được tham quan Fvillage, Hòa Lạc. Đây là chương trình Fsoft Tour giới thiệu tới các học viên khuôn viên của Công ty FSOFT với nhiều khu làm việc, nghỉ ngơi, vui chơi giải trí được FPT xây dựng dành riêng cho CBNV FSOFT tại Hòa Lạc.

dssss

Tập thể lớp EVNNPT chụp ảnh trước khuôn viên FSOFT, Hòa Lạc, Hà Nội.

Sau FSOFT tour, học viên EVNNPT tiếp tục tham gia hội thảo chia sẻ về “Văn hóa doanh nghiệp – thực tiễn tại FPT Software HN”  từ Trưởng ban Truyền thông FPT Software Lương Thanh Bình. Đây cũng là chương trình giao lưu văn hóa giúp hai bên hiểu biết rõ hơn,đặc biệt giới thiệu về văn hóa doanh nghiệp của FPT. “Học tập tại FSB và tham gia giao lưu với Fsoft, tôi thấy văn hóa FPT rất hay, cởi mở và giúp mọi người thoải mái và gắn kết. Không biết sau này EVNNPT có áp dụng được mô hình văn hóa mở như vậy không nhưng chắc chắc sau khóa học các cán bộ quản lý của EVNNPT biết thêm về nhau và gắn kết hơn”, một học viên EVNNPT cho biết.

Buổi chiều tối ngày 14/12 là chương trình Gala Dinner đốt lửa trại giúp gắn kết và nâng cao tinh thần đồng đội của các thành viên EVNNPT.

ttt

Tinh thần đồng đội EVNNPT được các thành viên thể hiện ‘cao ngất’.

Ngày 15/12, chương trình game kết nối tinh thần đồng đội được tổ chức sôi nổi và hấp dẫn với nhiều trò chơi ngoài trời thú vị, tạo được nhiều tiếng cười. Buổi chiều học viên EVNNPT tiếp tục tham gia hội thảo chuyên đề “Ứng dụng lý học Đông phương trong quản trị doanh nghiệp” từ giảng viên Nguyễn Bá Minh chia sẻ. Chị Thanh Nga (Phòng Tài chính Công ty truyền tải điện 1 – PTC1) đánh giá: “Buổi học của thầy khá hữu ích và nhiều thông tin thú vị về kinh dịch, phong thủy, tử vi, trên cơ sở những tri thức khoa học hiện đại. Tuy nhiên thời gian chia sẻ hơi ít nên chưa lĩnh hội được nhiều kiến thức. Nhưng cơ bản tôi cảm thấy khá hài lòng”.

Chương trình đào tạo quản trị doanh nghiệp kéo dài từ ngày 5/11 đến 15/12 với 3 giai đoạn nhưng các học viên EVNNPT tham gia đều và có mặt đông đủ tại các buổi chia sẻ, hội thảo. Chương trình đào tạo của Viện Quản trị Kinh doanh FSB, đặc biệt là chương trình thực tế đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các học viên EVNNPT. Anh Phan Hồng Phương (PTC2): “Khi tham gia các hoạt động teambuilding do FSB tổ chức, chúng tôi như trẻ lại, nhớ lại những khoảng thời gian vui vẻ như thời sinh viên mà lâu lắm không được trải nghiệm. Khi tham gia các game ngoài trời, chúng tôi không còn phân biệt chức vụ hay tuổi tác mà cùng nhau thi đấu vui vẻ để giành chiến thắng”.

tap the

Tập thể lớp EVNNPT chụp ảnh lưu niện trước cổng Trường Đại học FPT.

tap the11