Cùng FSB lắng nghe giáo sư Dave Ulrich tạo ra đột phá nhân sự để thành công | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Cùng FSB lắng nghe giáo sư Dave Ulrich tạo ra đột phá nhân sự để thành công

Ngày đăng: 18/04/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Vào ngày 17/4 vừa qua, bậc thầy quản trị số 1 thế giới Dave Ulrich đã gặp gỡ cộng đồng doanh nhân và các nhà lãnh đạo, nhà quản trị của Việt Nam để cùng thảo luận, chia sẻ những vấn đề mới nhất trong lĩnh vực quản trị đặc biệt là quản trị nhân sự.

Giáo sư Dave Ulrich được tạp chí Business Week đánh giá là bậc thầy về quản trị; tạp chí Forbes xếp hạng ông là một trong 5 nhà cố vấn quản trị hàng đầu thế giới. Ông là người được coi là bậc thầy thế giới về lĩnh vực nhân sự, một trong những bộ óc quản trị có ảnh hưởng nhất thế giới, người được tặng giải Nobel Colloquia, đã chủ trì cuộc hội thảo quốc tế do Công ty Cổ phần VHRS tổ chức.

dave ulrich

Giáo sư Dave Ulrich

Đây là lần thứ hai “cha đẻ” của lĩnh vực quản trị hiện đại đến diễn thuyết tại Việt Nam sau bảy năm.

Tại hội thảo giáo sư Dave Ulrich tập trung chia sẻ các chủ đề mới nhất trong quản trị nhân sự hiện đại gồm, Tạo dựng bộ máy lãnh đạo mạnh và hiệu quả, tạo thương hiệu lãnh đạo. Các đột phá về sử dụng nhân tài hướng đến giá trị phúc lợi.

Hội thảo diễn ra từ 8h đến 17h trong ngày, thu hút đông doanh nhân, nhà lãnh đạo điều hành, giám đốc, quản lý nhân sự trong và ngoài nước tham dự, đặc biệt có sự tham dự của các công ty lớn như Vingroup, Viettel, Vietinbank, Military Bank, FPT, VNPT, TH Group… để được học hỏi và truyền cảm hứng từ giáo sư Dave Ulrich – bậc thầy quản trị số 1 thế giới. Bên cạnh đó, khách tham dự sự kiện cũng đã có cơ hội giao lưu, kết nối để cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác ngay tại hội thảo.