Đà Nẵng: Sức mạnh của nghệ thuật đàm phán trong quản trị

Ngày đăng: 20/10/2017 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Sáng ngày chủ nhật 22/10 tới đây, Viện Quản trị Kinh Doanh FSB tổ chức hội thảo “Sức mạnh của nghệ thuật đàm phán trong quản trị” do TS Vũ Xuân Quang làm diễn giả.

Backdrop HT DN 350x250cm-01

TS Vũ Xuân Quang đã giảng dạy trong các Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, đào tạo Giám đốc, cũng như hàng loạt các Chương trình đào tạo cho Cán bộ Lãnh đạo và Quản lý của các Doanh nghiệp, Ngân hàng, và Tập đoàn ở cả 3 miền Bắc-Trung-Nam. Anh được các học viên đánh giá cao do cách truyền tải hợp nhất giữa Kiến thức, Kỹ năng, và Kinh nghiệm, cũng như phương pháp dẫn dắt học viên tích cực nhằm vào mục tiêu ứng dụng hiệu quả nhất trong thực tế cho học viên và doanh nghiệp. Anh được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực đào tạo Kỹ năng Quản lý, Lãnh đạo, Đàm phán, Giao tiếp, cũng như các Kỹ năng mềm, và gần đây nhất là Đổi mới Sáng tạo và Tinh thần Doanh nhân. Anh cũng được nhiều người biết đến trong giảng dạy, hướng dẫn, và tư vấn về Quản lý Doanh nghiệp, Chiến lược Kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Kinh tế cho Nhà Quản lý, Quản lý chuỗi Cung ứng, Khởi nghiệp và Tinh thần Doanh nhân. Anh đã cung cấp gợi ý, hướng dẫn tới nhiều cán bộ lãnh đạo và quản lý cấp cao tại nhiều Công ty và Doanh nghiệp trong việc xây dựng Chiến lược Kinh doanh và các Giải pháp Quản lý Doanh nghiệp. Với trải nghiệm trong và ngoài nước, cũng như thực tế kinh nghiệm của chính mình, TS Quang cũng tham gia Cố vấn cho các hoạt động triển khai, phát triển Khởi nghiệp và Tinh thần doanh nhân.

 

Đàm phán trong quản trị có những ma lực gì để mang nhiều sức mạnh đến vậy. Hãy cùng lắng nghe TS Vũ Xuân Quang diễn thuyết từ 8:30-11:30 ngày 22/10/2017tại Viện quản trị kinh doanh (FSB) – Đại học FPT​, Tòa nhà ĐH FPT, đường số 1, khu CN Đà Nẵng, An Đồn, P.An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng.