Đêm hội tụ MBA hai miền BẮC – NAM

Ngày đăng: 05/06/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Với mong muốn tạo nên một kỷ niệm đẹp cho  học viên, gắn kết hơn nữa các học viên FeMBA khắp cả nước, Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức chương trình “MBA hội tụ” vào ngày 7/6 với giải thể thao và Gala Dinner.

dem hoi thu

Chương trình giao lưu được chia làm 2 phần chính: Thi đấu thể thao và Gala Dinner “FeMBA – Đêm hội tụ”.

1. Thi đấu thể thao
Thời gian: 16h – 18h, ngày 7/6/2017
Địa điểm: Sân bóng 789, phường Mỹ Đình 2 (đối diện Khách sạn Crowne Plaza)

Sẽ có 2 hoạt động diễn ra song song  là thi đấu bóng đá giao hữu và các trò chơi teambuilding. Bóng đá giao hữu là trận cầu giữa học viên 2 miền Nam – Bắc, thi đấu theo thể thức sân bóng mini 7 người và được thay người không hạn chế. Hoạt động Team Building sẽ dành cho những thành viên còn lại không tham dự đá bóng, với một loạt các hoạt động thể thao như : Đẩy gậy, quay người sút bóng, bóng sọt.

2. Gala Dinner “FeMBA – Đêm hội tụ”
Thời gian: 18:30 – 21:30
Địa điểm: Nhà hàng Đệ Nhất, tầng 2, Thiên Sơn Plaza, 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội.

Chọn chủ đề “FeMBA Hội tụ”, Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh FeMBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB mong muốn, đêm gala sẽ thực sự là một đêm để học viên MBA 2 miền cùng tỏa sáng, sẽ là đêm mà các học viên được cháy hết mình, được có cơ hội bộc lộ những năng lực tiềm ẩn, thậm chí là cả những năng lực tưởng như chưa bao giờ có. Đêm Gala sẽ tạo cơ hội để học viên khám phá chính bản thân mình, khám phá các đồng môn của mình, để cùng vỡ òa, “hóa ra mình cũng có thể làm được điều ấy”.

Với tinh thần đó, chương trình sẽ  làđêm thi đấu văn nghệ giữa các lớp với nhau và được cấu trúc thành 3 chương, và có Ban giám khảo chấm điểm cho từng đội.

- Chương 1: Tôi là ai?

Mỗi đội sẽ tham gia thi đấu 1 tiết mục văn nghệ với hình thức có thể là hát, kịch, tấu hài… nhằm thể hiện được bản sắc của đội mình. Các tiết mục yêu cầu phải mang tính đồng đội (tức là có từ 3 thành viên trở lên). Điểm chấm cho mỗi tiết mục sẽ căn cứ vào 3 tiêu chí:  Thể hiện được nội dung TÔI LÀ AI một cách dễ hiểu, dễ nhận dạng;  Mang bản sắc đặc thù của đội; Chất lượng chuyên môn.

- Chương 2: “FeMBA – chúng tôi là một nhà”
Các đội chuẩn bị và trình bày tiết mục văn nghệ “chế”, trào lộng phản ánh việc dạy và học MBA tại FSB. Hình thức có thể đa dạng nhưng phải đảm bảo có 3 thành viên trở lên.  Tiêu chí chấm dựa trên nội dung thể hiện cần gắn với FSB, dễ hiểu, vui, gây cười.

- Chương 3: “ Chúng tôi hát cho chúng tôi nghe”
Khách mời, thành viên tham gia có thể đăng ký hát tự do và giao lưu với nhau.

Chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động networking được Viện Quản trị Kinh doanh FSB tổ chức thường niên nhắm kết nối học viên MBA đang học tập tại FSB ở cả 2 miền Nam – Bắc.