Diễn viên Mai Thu Huyền háo hức ngày nhập học FSB

Ngày đăng: 05/12/2016 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Trong lễ khai giảng, diễn viên Mai Thu Huyền hào hứng tham gia trò chơi, đóng góp ý kiến trong hội thảo để khởi đầu một chặng đường học tập mới tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB.

Vừa qua, diễn viên Mai Thu Huyền là một trong những người giành được học bổng đầu vào MBA tại TP HCM. Tại đây, chị cùng 40 học viên PGM/FeMBA tham gia chương trình “nhập cư” (Residence Week 2016).

Tất cả được chia thành các đội thi đấu teambuilding trong buổi sáng và học kiến thức vào buổi chiều. Diễn giả Bùi Trọng Giao với “Thiền Nano New Zealand” đã có nhiều chia sẻ hữu ích với các học viên MBA miền Nam.

Diễn viên Mai Thu Huyền cho biết, chị tìm hiểu rất nhiều chương trình khác nhau và quyết định chọn chương trình MBA của Viện Quản trị kinh doanh FSB – ĐH FPT.

Lý do không chỉ là vì tình cảm với đơn vị cũ, tập đoàn chị từng đầu quân 10 năm qua các vị trí nhân viên truyền thông, chánh văn phòng, Giám đốc FPT Media mà quan trọng hơn tất cả là chất lượng giảng dạy.

Chị nói: “FPT là một tổ chức hiếm có ở Việt Nam quan tâm đến việc áp dụng, đổi mới các phương pháp giáo dục, làm giáo dục một cách bài bản, toàn diện, chú trọng đến tính thực tiễn”.

Theo chị, chỉ có tại chương trình của FSB, chị mới có cơ hội học tập theo phương pháp case study với những bậc đàn anh là lãnh đạo kỳ cựu của FPT như anh Trương Gia Bình, Nguyễn Thành Nam, Hoàng Nam Tiến…

Không chỉ được hệ thống hoá, nâng cao kiến thức chuyên môn mà chị sẽ dùng chính kinh nghiệm thành công, thất bại mà các anh rút ruột chia sẻ để điều hành công ty hiện tại của mình tốt hơn. Bên cạnh đó, quá trình học tại FSB, chị sẽ kết nối thêm được mạng lưới CEO từ các bạn học viên.

Trước đó, tại Hà Nội, chương trình diễn ra tại Xanh Villas với chủ đề “Tôi là thủ lĩnh” với hơn 80 học viên của chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh FeMBA tham gia.