Đội ngũ giảng viên

Ngày đăng: 28/03/2016 | Chuyên mục: Đội ngũ giảng viên

Hướng tới tính thực tiễn, Viện quản trị Kinh doanh FSB đã triển khai mô hình kết hợp giảng viên và chuyên gia. Giảng viên chuyên nghiệp mang đến cho học viên hệ thống kiến thức lý thuyết bài bản hiện đại của thế giới. Còn giảng viên chuyên gia chia sẻ những bài học thực tế được đúc rút từ những tình huống nan giải trong công tác quản trị để giúp học viên “ngộ” ra và vận dụng khôn khéo các lý thuyết quản trị vào hoạt động trong doanh nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp của Viện Quản trị Kinh doanh FSB gồm những giáo sư, tiến sĩ hàng đầu ở Việt Nam, được học viên yêu mến và một số giáo sư từ Mỹ, Châu Âu sang hoặc các học giả Full Bright quốc tế đến dưới dạng hợp tác.

Sát cánh bên cạnh là những chuyên gia lớn và giàu thực tiễn. Đông đảo nhất là đội ngũ lãnh đạo cao cấp của FPT với những tên tuổi nối tiếng như: Chủ tịch Trương Gia Bình, nguyên Phó Chủ tịch Hoàng Minh Châu, nguyên CEO Nguyễn Thành Nam, CEO Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch HĐQT FPT Software Hoàng Nam Tiến cùng các nữ tướng Nguyễn Bạch Điệp (Tổng Giám đốc FPT Retails), Chu Thanh Hà (Chủ tịch HĐQT FPT Telecom), Trịnh Thu Hồng (Trưởng ban Nhân sự)… Nhiều cựu học viên của trường, giờ là những nhà lãnh đạo, những CEO nổi tiếng cũng sẵn sàng nhận lời chia sẻ với thế hệ học viên trẻ. Bên cạnh đó là đội ngũ chính khách, chuyên gia cao cấp của chính phủ và những diễn giả tầm quốc tế.

Sự sát cánh của các giảng viên và chuyên gia đã tạo nên một đội ngũ những người THẦY LỚN – những người KHỔNG LỒ – sẵn sàng cho phép các học viên trẻ đứng trên vai để có tầm nhìn rộng mở để vươn xa hơn.

Danh sách Giảng viên cơ hữu

Danh sách Giảng viên thỉnh giảng