FBiz Cafe: 9 Năng lực tư duy người lãnh đạo

Ngày đăng: 04/01/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Với mong muốn mang lại nhiều hy vọng, niềm tin và đặc biệt là cơ hội mở rộng các mối quan hệ, cùng nhau học hỏi trong những ngày đầu của năm 2018, Ban Phát triển Kinh doanh của Cộng đồng Doanh nhân FBiz đã có sáng kiến tổ chức chương trình FBiz Café định kỳ.

Poster FB-01

Chương trình FBiz Café đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào sáng thứ 7 tuần này, ngày 6/1/2018 nhằm giới thiệu hoạt động của Ban Phát triển Kinh doanh FBiz, tổng kết lại các tình huống của FBiz_Case (Mỗi tuần một tình huống) và đặc biệt là, các thành viên sẽ được cùng nhau trao đối về “9 NĂNG LỰC TƯ DUY NGƯỜI LÃNH ĐẠO” do TS Trần Phương Lan làm diễn giả.

TS. Trần Phương Lan nguyên là Viện trưởng Viện quản trị Kinh doanh FSB, hiện chị đang là lãnh đạo cao cấp của một tập đoàn lớn ở Việt Nam. Là người từng được sát cánh cùng với PGS TS Trương Gia Bình và nhiều lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất, TS Trần Phương Lan đã có nhiều nghiên cứu về các phong cách lãnh đạo và đúc rút được những bài học bổ ích. Chị sẽ sẵn sang chia sẻ lại với các thành viên của Cộng đồng Doanh nhân FBiz.

Nếu các anh chị đang mong muốn trở thành một nhà lãnh đạo, rất nên đăng ký tham gia để cùng trao đổi về “9 NĂNG LỰC TƯ DUY NGƯỜI LÃNH ĐẠO”. Đây là những tri thức mà bản thân chị Lan đã đúc kết lại từ những chia sẻ của các lãnh đạo doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam từ chính thực tiễn của họ. Chị sẽ tổng hợp lại dưới con mắt của một Tiến sĩ quen nghiên cứu cùng với tư duy thực tiễn của nhà lãnh đạo trường quản trị kinh doanh để tạo nên một “bảo bối” đầy thực tiễn và sâu sắc.

Bên cạnh đó, chị cũng sẽ phân tích về nhân vật trong tình huống “THIẾU GIA VÀ LỜI THÁCH ĐỐ CỦA NÀNG TIÊN NỮ” bằng cách đối chiếu với 9 năng lực tư duy của người lãnh đạo, đặc biệt là năng lực ra quyết định. Chị cũng sẽ đánh giá các “bức thư tình” lãng mạn được gửi cho anh Hoàng Tuấn, từ đó chọn ra người xứng đáng để trao chai F Negroamaro – chai vang được coi là Thần may mắn nhân dịp đầu năm.

Lưu ý:
1. Chỉ những người có mặt tại sự kiện mới có cơ hội nhận giải thưởng là chai vang F Negroamaro. Nếu vắng mặt, giải thưởng sẽ dành cho người tiếp theo (trừ khi tác giả là người đang số trong Nam)
2. Ngoài 1 chai vang của tình huống “THIẾU GIA VÀ LỜI THÁCH ĐỐ CỦA NÀNG TIÊN NỮ”, BTC còn có thêm 3 chai vang Chi Lê OSADIA để làm quà bốc thăm trúng thưởng cho tất cả những người đã từng tham gia giải đáp các tình huống của năm 2017.
3. Sự kiện sẽ chỉ dành cho 50 thành viên đk đầu tiên. Mỗi thành viên tham gia sự kiện cần đăng ký tại link sau và BTC sẽ khóa link đăng ký khi đủ số lượng. Phí tham gia 100k/người

AGENDA FBIZ CAFE #1
9 NĂNG LỰC TƯ DUY NGƯỜI LÃNH ĐẠO
Thời gian: 8h30 – 11h00 Ngày 6/1/2018 (Thứ bảy)
Địa điểm: Cafe Lộc Việt số 6 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

8h30-9h00 Check-in + tea Break
9h00- 9h15 Kết nối làm quen
9h15- 9h20 Khai mạc, giới thiệu đại biểu và Fbiz Café
9h20- 9h25 Clip giới thiệu Fbiz
9h25-9h30 Giới thiệu về Ban Phát triển Kinh doanh
9h30-9h40 Giới thiệu chương trình của Ban PTKD
9h40-9h45 Giới thiệu TS Trần Phương Lan và chủ đề
9h45 – 10h15 9 NĂNG LỰC TƯ DUY NGƯỜI LÃNH ĐẠO
10h15- 10h45 Hỏi đáp, trao đổi
10h45- 11h00 Trao giải FBiz_Case 2017

Đăng kí: Tại đây

Tags: , ,