[FBiz Cafe]: Đầu tư gì trong năm nay?

Ngày đăng: 26/03/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Đến với FBiz cafe sáng chủ nhật 25/03, Cộng đồng Doanh Nhân FBiz thực sự đã có những giây phút mở lòng để lắng nghe ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch IDJ tâm sự về những kênh đầu tư, về những thị trường bất động sản đang hot để trả lời cho câu hỏi: “Đầu tư gì trong năm nay?”

IMG_0218

Ông Trần Trọng Hiếu – Chủ tịch tập đoàn IDJ chia sẻ về các chiến lược đầu tư 2018

Ông Trần Trọng Hiếu là người rất giàu tri thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư. Khởi nghiệp từ năm 20 tuổi, 36 tuổi anh đã trở thành ông chủ của tập đoàn đầu tư bất động sản, giáo dục, nhập cầu máy móc công nghiệp, kết nối đầu tư quốc tế… Tập đoàn đứng trong top 500 VNR doanh nghiệp VN, nhận giải thưởng doanh nghiệp sang tạo do Hiệp hội Quản trị Paris – Pháp trao tặng. Với những thành công đó, chắc rằng diễn giả sẽ truyền lửa đến CĐ FBiz.

Buổi trò chuyện thân mật diễn ra trong vòng 3 tiếng đồng hồ với sự tương tác diễn ra liên tục nhằm tạo ra không gian như một buổi cafe cuối tuần cùng diễn giả. Những anh/chị tham gia là các chủ doanh nghiệp đến từ rất nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau cùng chia sẻ câu chuyện của riêng họ.

IMG_0225

Anh Phạm Anh Tuấn – giám đốc công ty Bateco đứng lên chia sẻ

Anh Phạm Anh Tuấn hiện đang giữ chức trưởng ban PTKD của FBiz nhằm tạo sự kết nối kinh doanh trong Cộng đồng. Anh nói rằng không cần đầu tư gì xa xôi, ở đâu mình cố gắng tìm cơ hội ở đó để đầu tư cho an tâm. Với kinh nghiệm anh chia sẻ, chắc hẳn các hội viên cũng sẽ suy ngẫm để tìm hướng đi đúng đắn cho quĩ đầu tư của chính mình.

IMG_0246

FBiz chụp ảnh cùng diễn giả

Kết thúc buổi FBiz cafe là FBiz Lunch cùng diễn giả.  Trong bữa ăn, anh Hiếu tặng các hội viên 4 chữ “phúc, mệnh, phong, trí”, hi vọng anh/chị hội viên FBiz sẽ luôn nhớ đến và luôn đồng hành cùng FBiz trong các chương trình tiếp theo.

Tags: ,