FSB đẩy mạnh hợp tác với các trường đại học Mỹ

Ngày đăng: 12/06/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Sáng ngày 9/6/2017, Hiệu trưởng Đại học City University of Seattle (CityU), TS Randy Frisch cùng đoàn đại biểu thuộc hệ thống giáo dục National University System (Hoa Kỳ) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Đại học FPT tại campus Hòa Lạc.  Chuyến thăm nhằm mục đích phát triển mối quan hệ hợp tác giữa 2 trường, đồng thời đẩy mạnh chương trình liên kết MBA và trao đổi sinh viên, phát triển nghiên cứu khoa học tại Việt Nam.

IMG_4414

Tại buổi làm việc, TS Randy Frisch cho biết, Hệ thống giáo dục National University có 25 cơ sở đào tạo trên toàn nước Mỹ, với hơn 25.000 sinh viên đang theo học, trong đó CityU là một trường đại học lớn trong hệ thống. CityU cung cấp các chương trình giáo dục cập nhật và đa dạng, trong đó có 2 chương trình mà lãnh đạo nhà trường mong muốn hợp tác với Việt Nam là chương trình thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) và chương trình tiến sỹ Quản trị Kinh doanh (DBA).

Nguyễn Việt Thắng (Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FSB) cũng chia sẻ mong muốn hướng tới sự hợp tác chặt chẽ và có hiệu quả hơn giữa hai trường. Đặc biệt cả bên cùng đánh giá cao khả năng triển khai chương trình DAS++ (The Diploma of Advanced Studies) tại Việt Nam do FSB khời xướng. Mô hình này sẽ mở rộng cơ hội học tập và nhận bằng thạc sỹ quản trị kinh doanh cho sinh viên Việt Nam tại các nước tiên tiến trên thế giới. Hai bên cùng nhất trí sẽ bàn sâu và chi tiết về sự hợp tác này trong tương lai gần.

Nằm trong kế hoạch phát triển đối tác tại Hoa Kỳ, cuối tháng 6 tới đây, lãnh đạo Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ có chuyến thăm CityU theo lời mời của đối tác, đồng thời đến thăm nhiều tổ chức đào tạo khác để phát triển cơ hội hợp tác cho FSB.