FSB đồng loạt tuyển sinh 3 chuyên ngành Cao học

Ngày đăng: 06/12/2018

Điểm mới của kỳ tuyển sinh MBA đợt 2 năm 2018: FSB công bố tuyển sinh thêm 2 chuyên ngành hẹp đang được coi là "Nóng" hiện nay: Marketing và Tài chính Ngân hàng.

Dựa trên cơ sở kế thừa và chắt lọc những tinh hoa, kinh nghiệm của các chương trình MBA trong và quốc tế, phát huy những kinh nghiệm quý báu về đào tạo MBA FSB trong hơn 20 năm qua, FSB đã thiết kế, đào tạo và triển khai nhiều Chương trình đào tạo chất lượng Quốc tế như chương trình đào tạo Thạc sĩ GeMBA – Global Executive Master of Business Administration, chương trình đào tạo Thạc sĩ cấp cao SeMBA – Senior Executive Master of Business Administration, Chương trình FeMBA – FPT Executive Master of Business Administration – với những ưu điểm nổi trội so với các chương trình cùng phân khúc.

MBA MARKETING

Ngày nay không một doanh nghiệp nào tham gia vào hoạt động sản xuất, kinh doanh mà không tiến hành các hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu thị trường. Có hiểu được thị trường thì các doanh nghiệp mới có thể lựa chọn các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Khi đó marketing trở thành yếu tố then chốt để giúp doanh nghiệp trường tồn và vững mạnh bên cạnh các yếu tố khác sản xuất, tài chính, nhân sự, lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp.

Chương trình giúp người học nắm được cách thức quản trị và vận hành nói chung, còn có hiểu biết sâu về lĩnh vực marketing, biết cách phân tích thị trường, hiểu được quy trình quản trị bán hàng, cũng như nắm bắt được tâm lý, hành vi người mua hàng …

Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Marketing phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người học trong kỷ nguyên mới.

Mục tiêu đào tạo
- Cung cấp những kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh, thông qua đó người học có khả năng nhìn nhận một cách bao quát những vấn đề về kinh tế, quản trị trong doanh nghiệp và có thể hiểu và xử lý các vấn đề phát sinh trong các hoạt động của doanh nghiệp

- Cung cấp những kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực tiếp thị, bán hàng, e-marketing, tiêu dùng, thương hiệu và truyền thông marketing tích hợp
- Cung cấp các công cụ quản lý hữu hiệu, các kiến thức nâng cao kỹ năng chuyên môn để nắm bắt, phản hồi diễn biến thị trường,
- Trang bị những tư duy mới nhất về chiến lược quản trị marketing
- Kết thúc khóa học, học viên có thể trở thành những nhà quản trị marketing, truyền thông giỏi, nắm giữ các chức vụ quan trọng trong tổ chức, doanh nghiệp trong ngành công nghiệp khác nhau.

MBA TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành tài chính – ngân hàng cung cấp kiến thức tổng quan về quản trị doanh nghiệp, đồng thời những kiến thức chuyên ngành về lĩnh vực tài chính, ngân hàng. Chương trình được thiết kế dành riêng cho lãnh đạo, quản lý trong ngành tài chính - ngân hàng, giám đốc doanh nghiệp phụ trách tài chính hoặc cán bộ quản lý hoặc trong các tổ chức tài chính tín dụng, các ngân hàng, doanh nghiệp.

Điểm nhấn của chương trình là đẩy mạnh học tập thực tế tại các ngân hàng, tổ chức tài chính nhằm đảm bảo cho học viên có cơ hội phát triển toàn diện về cả lý thuyết lẫn thực hành. Ngoài ra chương trình giúp người học nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá của học viên về các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh hiện đại (CMCN 4.0, hội nhập kinh tế quốc tế…)

Mục tiêu đào tạo
- Cung cấp những kiến thức cơ bản về kinh tế, quản trị kinh doanh, thông qua đó người học có khả năng nhìn nhận một cách bao quát những vấn đề về kinh tế, quản trị trong doanh nghiệp và có thể hiểu và xử lý các vấn đề phát sinh trong các hoạt động của doanh nghiệp.
 
- Cung cấp những kiến thức cốt lõi trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng, giúp người học có thể phân tích và đánh giá được các hoạt động tại tổ chức tài chính theo đúng bản chất

- Trang bị những kiến thức hiện đại nhất về những yếu tố đang tác động mạnh đến môi trường hoạt động của lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng giúp người học có đủ căn cứ để xác định lại lại cách ứng xử và định hướng những hoạt động trong bối cảnh mới thông qua các môn học chuyên ngành và hội thảo quản trị.

- Nâng cao kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá của học viên về các vấn đề thuộc lĩnh vực tài chính, ngân hàng, đặc biệt là trong môi trường kinh doanh hiện đại (CMCN 4.0, hội nhập KTQT…)

---------------------------------
Trong những năm qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB được biết đến như một mô hình đào tạo MBA uy tín. Chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (QTKD) MBA của FSB đã được tổ chức xếp hạng thế giới Eduniversal đánh giá thuộc Top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và Top 200 thế giới về đào tạo Thạc sĩ QTKD toàn thời gian (MBA full time), top 3 chương trình Thạc sĩ QTKD tốt nhất Việt Nam.

Tham gia chương trình MBA tại FSB, học viên không chỉ được trang bị kiến thức về quản trị hiện đại mà còn có cơ hội hoàn thiện kỹ năng lãnh đạo, bản lĩnh kinh doanh, làm giàu kiến thức thực tế trong nhiều lĩnh vực như: tài chính, marketing, nhân sự, chiến lược…

Đối với đào tạo thạc sĩ “phi truyền thống”, GeMBA, SeMBA sẽ dành 25% - 40% thời lượng học cho việc trải nghiệm thực tế của học viên, bao gồm học tập thực tế tại doanh nghiệp, học tập dã ngoại và gặp gỡ chuyên gia (guest speaker). Theo đó, học viên tham gia sẽ được giao lưu với khách mời, cà phê tham vấn hoặc ăn trưa (business lunch) cùng với các CEO thành đạt, các doanh nhân danh tiếng tại Việt Nam cũng như nhận được những chỉ dẫn, chia sẻ quý giá từ họ.

Cũng nằm trong phần thời lượng phi truyền thống, với định hướng đào tạo MBA chất lượng quốc tế, chương trình GeMBA, SeMBA có sự tham gia giảng dạy của đội ngũ giảng viên nước ngoài giàu kinh nghiệm trong quá trình học viên được học tập và khảo sát thực tế tại một trong các quốc gia sau: Thái Lan: cường quốc xuất khẩu nông sản của thế giới, trung tâm công nghiệp và logistics của Đông Nam Á; Malaysia: “Châu Á thu nhỏ” với nền công nghiệp chế tạo phát triển hàng đầu khu vực; Đài Loan: con rồng của châu Á, nền kinh tế phát triển đầy ấn tượng với sự pha trộn hài hòa giữa hiện đại và truyền thống.

MBA FSB vẫn duy trì và phát huy thế mạnh từ các chương trình trước như “học thuyết kiến tạo” – phương pháp đào tạo xây dựng tư duy theo kiểu Do Thái; mô hình học tập - giảng dạy dựa trên vấn đề thực tế (problem-based learning), thông qua dự án (project-based learning) trên nền tảng phương pháp lớp học đảo ngược (flipped classroom), phương pháp mô phỏng Hollywood Teaching và triết lý trò chơi 2C-Games.

Điểm khác biệt của MBA FSB cũng là điểm cộng rất đáng lưu tâm: học viên là được kết nối với cộng đồng hơn 3000 học viên và cựu học viên, để cùng học hỏi, chia sẻ và mở ra nhiều cơ hội hợp tác thông qua các hoạt động cộng đồng: đại hội thể thao, lễ hội bia, cộng đồng doanh nhân FBiz v.v…

MBA của FSB mở ra cơ hội cho các doanh nhân, những nhà quản lý và các cán bộ nguồn có cơ hội tiếp cận một chương trình đào tạo với chất lượng tương đương các khóa đào tạo liên kết quốc tế.


(Tin FSB)
 • Bài viết liên quan

 • Viện Quản trị & Công nghệ FSB tưng bừng đón học viên mới với Residence Week 2019

  Viện Quản trị & Công nghệ FSB tưng bừng đón học viên mới với Residence Week 2019

 • THÔNG BÁO: Thời gian tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ năm 2019

  THÔNG BÁO: Thời gian tổ chức Lễ Tốt nghiệp Chương trình Thạc sĩ năm 2019

 • Giải nhiệt mùa tốt nghiệp với “cơn mưa” học bổng MBA từ DAS++

  Giải nhiệt mùa tốt nghiệp với “cơn mưa” học bổng MBA từ DAS++

 • NẾU BẠN MUỐN HỌC THẠC SĨ NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

  NẾU BẠN MUỐN HỌC THẠC SĨ NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN HÃY ĐỌC BÀI VIẾT NÀY

 • Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh chỉ ra nguyên tắc “3 vòng tròn” giúp bạn trẻ xác định đúng mục tiêu thời 4.0

  Chuyên gia Nguyễn Tuấn Anh chỉ ra nguyên tắc “3 vòng tròn” giúp bạn trẻ xác định đúng mục tiêu thời 4.0

 • DAS++ “chìa khóa vạn năng” mở cánh cửa du học MBA với chi phí hấp dẫn

  DAS++ “chìa khóa vạn năng” mở cánh cửa du học MBA với chi phí hấp dẫn

 • Hội thảo: “Học xong đại học, làm gì tiếp theo… thời 4.0”

  Hội thảo: “Học xong đại học, làm gì tiếp theo… thời 4.0”

 • FSB là môi trường học thật, làm thật

  FSB là môi trường học thật, làm thật

 • FSB là nhà tư vấn cho lãnh đạo của Kim Tín Group

  FSB là nhà tư vấn cho lãnh đạo của Kim Tín Group

 • TS. Ngô Văn Cẩm: “Học viên FSB là động lực để tôi đứng trên bục giảng”

  TS. Ngô Văn Cẩm: “Học viên FSB là động lực để tôi đứng trên bục giảng”

 • Diễn viên Mai Thu Huyền rực rỡ cùng học viên FSB tại Lễ tôn vinh của Cuộc thi “Sức khỏe & Tri thức”

  Diễn viên Mai Thu Huyền rực rỡ cùng học viên FSB tại Lễ tôn vinh của Cuộc thi “Sức khỏe & Tri thức”

 • FSB dành hơn 10 tỷ đồng trao học bổng thạc sĩ

  FSB dành hơn 10 tỷ đồng trao học bổng thạc sĩ

 • Khai giảng Lớp MiniMBA K91 – Tinh hoa quản trị thực hành của CEO

  Khai giảng Lớp MiniMBA K91 – Tinh hoa quản trị thực hành của CEO

 • Chuyến ghé thăm của đại diện FHDW– Mở ra những chặng đường mới

  Chuyến ghé thăm của đại diện FHDW– Mở ra những chặng đường mới

 • Chuyện chưa kể về FSB Kick–Off 2019 “Đấu trường Sinh tử”

  Chuyện chưa kể về FSB Kick–Off 2019 “Đấu trường Sinh tử”

 • Chat Facebook
  Youtube