FSB làm thầu câu luôn 16 tỷ | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

FSB làm thầu câu luôn 16 tỷ

Ngày đăng: 19/07/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đã chính thức trúng gói thầu: “Hỗ trợ đào tạo kiến thức giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO trên địa bàn tp HN) năm 2018″ hơn 16 tỷ đồng từ Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội tặng một suất học bổng trị giá 65% kinh phí toàn khóa. Chương trình nằm trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội nâng cao năng lực tìm giải pháp & cơ hội phát triển năng lực cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

Ava

PGS.TS Trương Gia Bình trong buổi khai giảng các khoá học CEO 4.0

Cùng thời gian này năm ngoái, FSB cũng đã hợp tác với Sở để triển khai 10 lớp CEO. Tại lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp dành cho các học viên khóa “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0” năm 2017, anh Hoàng Cường – Giám đốc Công ty dịch vụ đào tạo FamiCook và là học viên lớp CEO 10 cho biết, điều anh ấn tượng nhất khi học tại FSB là cách tổ chức chuyên nghiệp: “Tham gia khóa học, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy và các bạn. Các thầy sẵn sàng giải quyết vấn đề trực tiếp cho công ty tôi. Tôi áp dụng gần như tất cả những gì học được, tái cấu trúc lại công ty.  Đặc biệt hơn, tôi còn nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự chia sẻ từ các CEO khác. Sau khi đi học tại nước ngoài về về, tình cảm của lớp càng tăng cao. Mọi người sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ với nhau. Tôi thấy khóa học đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích, làm thay đổi tư duy điều hành doanh nghiệp của tôi, mang đến cho tôi những người bạn lớn. Thực sự là tôi đã học được rất nhiều”.

Với những thành công và kinh nghiệm từ năm ngoái, năm nay, toàn bộ 250 học viên của các lớp CEO sẽ được tham gia chương trình đào tạo tại Học viện Quản lý & Tư vấn Novel – một trong những tổ chức tư vấn cho doanh nghiệp hàng đầu Singapore hiện nay. Trong những năm vừa qua, Novel đã tiến hành rất nhiều các dự án tư vấn phát triển tổ chức, tái cơ cấu, xây dựng hệ thống quản trị, nâng cao năng lực sản xuất,… cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa tại Singapore, Malaysia và các quốc gia khác trong khu vực châu Á. Hàng trăm lượt học viên là các lãnh đạo, cán bộ quản lý nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong doanh nghiệp đã tham gia vào các chương trình đào tạo nâng cao năng lực được tổ chức bởi Novel. Học viện sẽ được học với đội ngũ giảng viên đều là chuyên gia tư vấn, huấn luyện cao cấp được đào tạo bài bản, có bằng Tiến sỹ từ các nền giáo dục tiên tiến nhất trên thế giới và giàu kinh nghiệm thực tiễn trong quản lý, điều hành doanh nghiệp. Đây là những kiến thức rất tiên tiến cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc những doanh nghiệp mong muốn vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, việc tham quan học hỏi tại các tập đoàn top 1000 Forber Quốc tế sẽ giúp các nhà quản trị Việt Nam tiếp cận với các lãnh đạo doanh nghiệp đa quốc gia để học hỏi tri thức quản trị hiệu đại và thổi bùng lên khát khao toàn cầu hóa.

Là người theo sát từ đầu gói thầu này, chị Lê Thanh Ngân – Trưởng phòng R&D của FSB cho biết: “FSB thắng thầu vì FSB đủ năng lực triển khai chương trình đào tạo mà Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cần. Năm nay chương trình học sẽ được rút ngắn hơn để phù hợp hơn với những ngừoi đi làm. Một điểm nhấn khá quan trọng trong năm nay là toàn bộ học viên sẽ được sang Singapore học tập trong vòng một tuần.”

Theo đó, Viện Quản trị & Công nghệ FSB sẽ bắt đầu tuyển sinh 10 lớp với tổng số là 250 học viên và ưu tiên những người đăng ký sớm. Các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, những giám đốc trong tương lai mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị.

Tags: , ,