FSB long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hai miền Bắc – Nam năm 2019

Ngày đăng: 21/11/2019

Trong tháng 11/2019, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp cho học viên cao học năm 2019


 
Lễ tốt nghiệp của các học viên Cao học đã được diễn ra vô cùng hoành tráng vào hai ngày 9/11/2019 (tại TTHNQG Việt Nam, Hà Nội) và 16/11/2019 (tại TTHN Tân Sơn Nhất Pavillon, Thành phố Hồ Chí Minh).
 
Hơn 200 học viên tốt nghiệp năm 2019 cùng gia đình, bạn bè người thân đã tham gia buổi lễ. 


 
Rất nhiều bạn bè,người thân cùng gia đình của các Tân Thạc sĩ đã có mặt trong ngày trọng đại này
 
Chương trình còn có sự hiện diện của: (phía Bắc) TS. Nguyễn Việt Thắng – Phó Hiệu trưởng trường Đại học FPT/ Viện trưởng FSB, GS.Randy C.Frisch - Hiệu trưởng City University of  Seatle (CityU) - Thành viên Đại học National University, GS.Denny Dang - Giám đốc chương trình hợp tác CityU tại Việt Nam; (phía Nam) TS. Nguyễn Hồng Phương - Giám đốc Đào tạo FSB khu vực TP. Hồ Chí Minh, cùng các giảng viên hai miền đã tham gia giảng dạy.
 
Mở đầu buổi lễ là Nghi thức đón đại biểu, giảng viên và học viên vào hội trường trong không khí vô cùng trang trọng.  Những tiết mục văn nghệ đến từ các sinh viên trường Đại học FPT tiếp đó đã khiến cho bầu không khí bên trong hội trường trở nên sôi động hơn.
 

 
Nghi thức đón đại biểu, giảng viên và học viên vào hội trường
 
TS. Nguyễn Việt Thắng – Phó hiệu trưởng ĐHFPT, Viện trưởng FSB đã giới thiệu về quá trình phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ của Viện Quản trị và Công nghệ FSB, đồng thời gửi lời chúc mừng các Tân Thạc sĩ và tin tưởng sự thành công của các Tân Thạc sĩ trong tương lai phía trước. Trải qua 24 năm hoạt động và phát triển từ năm 1995 đến nay, Viện Quản trị & Công nghệ FSB hiện đào tạo tới 06 chuyên ngành Thạc sĩ với hàng ngàn nhà quản trị trưởng thành từ FSB đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. 
 

 
TS. Nguyễn Việt Thắng – Viện trưởng FSB phát biểu và chúc mừng các Tân Thạc sĩ
 
Thay mặt cho các đại biểu và giảng viên các ngành đào tạo bậc Cao học, GS.Randy C.Frisch - Hiệu trưởng trường City University of  Seatle  đã có những chia sẻ về tầm quan trọng trong việc “đầu tư chất xám” của mỗi người. Ông cũng dành những ngợi khen cho các học viên của FSB và hy vọng các học viên sẽ nỗ lực và phấn đấu nhiều hơn nữa để gặt hái những thành quả trong sự nghiệp. 


 
Phần chia sẻ của GS.Randy C.Frisch - Hiệu trưởng trường City University of  Seatle
 
Trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thanh Minh – Trưởng Phòng Đào tạo FSB đã lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ năm 2019 cho các học viên. 
 

 
Bà Nguyễn Thị Thanh Minh – Trưởng Phòng Đào tạo FSB đã lên công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và cấp Bằng Thạc sĩ năm 2019
 
Ở phía Bắc, Thầy Viện trưởng Nguyễn Việt Thắng, TS.Đoàn Thị Thanh Hương và TS. Đào Phương Bắc đã lên sân khấu trao tặng những tấm bằng danh giá cho các Tân Thạc sĩ. 


 
Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng và TS. Đoàn Thị Thanh Hương trao những tấm bằng danh giá cho các Tân Thạc sĩ phía Bắc


 
Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng và TS. Đào Phương Bắc trao bằng Thạc sĩ cho một học viên người Hàn Quốc
 
Trong khi đó, các Tân Thạc sĩ phía Nam cũng được vinh dự nhận bằng từ thầy Viện trưởng cùng TS. Nguyễn Hồng Phương và TS. Hà Tuấn Anh. Nụ cười và ánh mặt rạng ngời trên gương mặt mỗi học viên thể hiện rõ niềm vui cũng như tự hào khi được nhận bằng. Buổi lễ còn là cơ hội tôn vinh những học viên nổi bật, có thành tích tốt trong suốt quá trình học tập.


 
Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng và TS. Nguyễn Hồng Phương trao những tấm bằng danh giá cho các Tân Thạc sĩ phía Nam


 
Một học viên tiêu biểu nhận kỉ niệm chương từ Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng và TS. Hà Tuấn Anh
 
Đại diện cho các học viên tốt nghiệp Thạc sĩ phía Bắc năm 2019, tân Thạc sĩ Phạm Văn Phong - Lớp FeM#22DN  lên phát biểu cảm tưởng gửi lời tri ân sâu sắc đến Viện Quản trị & Công Công nghệ FSB và Quý Thầy cô Giảng viên đã tham gia giảng dạy, hướng dẫn và giúp đỡ các học viên niên khóa 2017 - 2019; đồng thời chúc chương trình đào tạo thạc sĩ của FSB ngày càng thành công hơn nữa trong tương lai, đào tạo ra những thạc sĩ chất lượng cao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. 
 

 
Tân Thạc sĩ Phạm Văn Phong - Lớp FeM#22DN gửi lời tri ân sâu sắc đến Viện Quản trị và Công nghệ FSB cùng Quý Thầy cô Giảng viên
 
Trong buổi lễ, FSB cũng đã trân trọng được trao tặng các danh hiệu học viên tiêu biểu của chương trình dành cho các anh/chị học viên đã có kết quả tọc tập tốt, có sự ảnh hưởng và tích cực kết nối với các thành viên trong lớp với nhau, và giữa học viên với nhà trường. Đây là sự ghi nhận cho sự nỗ lực tham gia học hỏi và xây dựng phong trào của lớp mình.


 
TS. Nguyễn Việt Thắng & PGS.TS Ngô Kim Thanh trao tặng danh hiệu vinh danh các học viên tiêu biểu phía Bắc của chương trình
 
Ở đầu cầu phía Nam, khi bất ngờ được nhận Danh hiệu Tân Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tiêu biểu 2019, anh Trịnh Quốc Khánh lớp FeM#20HCM vô cùng xúc động trao lời cảm ơn đến các thầy cô, những người bạn đồng hành trong lớp của mình và đặc biệt là hậu phương vững chắc đã đã luôn bên cạnh, tin tưởng và ủng hộ anh.


 
Anh Trịnh Quốc Khánh lớp FeM#20HCM phát biểu khi nhận Danh hiệu Tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tiêu biểu 2019
 
Nghi thức cảm ơn và nhìn lại những cột mốc học tập của các học viên cũng vô cùng xúc động, là phần không thể thiếu trong mỗi Lễ tốt nghiệp của FSB. Trải qua một hành trình học tập gặp không ít khó khăn nhưng sự tiếp lửa của các thầy cô giảng viên, gia đình, người thân, bạn bè, đồng nghiệp chính là nguồn động lực to lớn để các anh chị cố gắng thêm từng ngày. Trong bầu không khí trang trọng của buổi lễ, cầm trên tay tấm bằng, vạt mũ đã vắt sang 1 bên, các học viên tay cầm bằng trước ngực, nghiêng người chào cúi lễ tri ân tất cả thầy cô, gia đình - những người đồng hành cùng họ trong cả một hành trình đã qua.
 

 
Nghi thức cảm ơn, bày tỏ sự tri ân của các Tân Thạc sĩ
 
Kết thúc chương trình, các Tân thạc sĩ cùng nhau hân hoan tung mũ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm để ghi dấu ngày đặc biệt quan trọng này, thể hiện sự quyết tâm hứng khởi về tương lai phía trước.
 

 
Các Tân thạc sĩ vô cùng phấn khởi, cùng nhau hân hoan tung mũ tốt nghiệp
 
Trong năm 2019, Viện Quản trị và Công nghệ FSB đã vinh dự trao Bằng Thạc sĩ cho 165 học viên cao học khu vực phía Bắc và 85 học viên cao học khu vực phía Nam.
 
Lễ trao bằng Thạc sĩ cho học viên Cao học năm 2019 kết thúc, là dấu mốc quan trọng trong quá trình khẳng định thành tựu suốt đời của các Tân Thạc sĩ. Viện Quản trị & Công nghệ FSB xin chúc các bạn tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp của mình!
 
“FSB luôn là ngôi nhà của các anh chị, để các anh chị có thể quay về bất cứ lúc nào. Chúng tôi và các thầy cô giảng viên luôn sẵn sàng tư vấn cho các anh chị!” (Viện trưởng, TS. Nguyễn Việt Thắng)
 

 
FSB đã, đang và sẽ luôn là ngôi nhà lớn của tất cả các anh chị học viên dù đã tốt nghiệp hay vẫn đang theo học
----
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.
 
 Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.
 
Mọi thông chi tiết liên quan đến chương trình học và sự kiện ra mắt vui lòng liên hệ:
VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB - TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT
Website: http://caohoc.fpt.edu.vn
Trụ sở: Nhà C, Tòa Việt - Úc, Lưu Hữu Phước, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 093.293.9981
Email: mba.hn@fsb.edu.vn
 • Bài viết liên quan

 • FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

  FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

 • Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE

  Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE

 • Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt ứng dụng di động đầu tiên dành cho Học viên và CBNV giữa tâm dịch COVID

  Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt ứng dụng di động đầu tiên dành cho Học viên và CBNV giữa tâm dịch COVID

 • FSB tổ chức lễ khai giảng “Chương trình đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lí Tập đoàn FPT năm 2020” theo hình thức học distance learning

  FSB tổ chức lễ khai giảng “Chương trình đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lí Tập đoàn FPT năm 2020” theo hình thức học distance learning

 • “Quản trị bản thân để thành công” trở thành môn học chính thức tại FSB từ năm học 2020

  “Quản trị bản thân để thành công” trở thành môn học chính thức tại FSB từ năm học 2020

 • FSB đồng loạt triển khai hình thức học tập từ xa Distance Learning

  FSB đồng loạt triển khai hình thức học tập từ xa Distance Learning

 • “MOOC - con đường nâng cao năng lực cho học viên MBA của FSB”

  “MOOC - con đường nâng cao năng lực cho học viên MBA của FSB”

 • Đào tạo liên kết quốc tế - Cơ hội, thách thức và rủi ro

  Đào tạo liên kết quốc tế - Cơ hội, thách thức và rủi ro

 • Xu hướng quốc tế hóa giáo dục, nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu

  Xu hướng quốc tế hóa giáo dục, nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu

 • FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2019

  FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2019

 • Viện Quản trị & Công nghệ FSB ký kết MOU với Trường kinh doanh Paul Merage (Hoa Kỳ)

  Viện Quản trị & Công nghệ FSB ký kết MOU với Trường kinh doanh Paul Merage (Hoa Kỳ)

 • FSB kí kết hợp tác chương trình DAS với Đại học kinh doanh EBS - Đức

  FSB kí kết hợp tác chương trình DAS với Đại học kinh doanh EBS - Đức

 • Cố vấn Chính phủ Pháp - GS Phan Văn Trường chia sẻ bí quyết trở thành CEO toàn cầu

  Cố vấn Chính phủ Pháp - GS Phan Văn Trường chia sẻ bí quyết trở thành CEO toàn cầu

 • PGS. TS Trương Gia Bình: 70/100 doanh nghiệp thất bại trong trào lưu làm chuyển đổi số!

  PGS. TS Trương Gia Bình: 70/100 doanh nghiệp thất bại trong trào lưu làm chuyển đổi số!

 • FSB tổ chức HTQT tháng 11 với chủ đề hot “Tạo dựng hệ sinh thái để phát triển doanh nghiệp” tại Hà Nội

  FSB tổ chức HTQT tháng 11 với chủ đề hot “Tạo dựng hệ sinh thái để phát triển doanh nghiệp” tại Hà Nội

 • Chat Facebook
  Youtube