FSB lọt top 30 chương trình MBA tốt nhất khu vực

Ngày đăng: 18/09/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Viện quản trị kinh doanh FSB, Đại học FPT là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào top 30 trong khu vực Đông Á (Far East Asia) và top 200 thế giới về đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh toàn thời gian (MBA full time).

Đây là thông tin vừa được công bố trên website của tổ chức xếp hạng giáo dục quốc tế Eduniversal với danh sách 4.000 chương trình đào tạo thạc sĩ tốt nhất thế giới thuộc 32 lĩnh vực khác nhau.

1000

Về lĩnh vực đào tạo MBA Full time, Top 30 khu vực Đông Á có đại diện đến từ 11 quốc gia, trong đó Trung Quốc đứng đầu về số lượng với 8 trường, Nhật Bản xếp thứ hai với 5 trường. Tất cả đều là các trường uy tín về giảng dạy MBA trong khu vực và được giới học thuật công nhận. 3 đại diện dẫn đầu trong bảng xếp hạng khu vực Đông Á là Đại học Khoa học & Công nghệ Hong Kong, Trường Kinh doanh Đại học quốc gia Singapore và Trường Quản trị Đại học Fudan (Trung Quốc).  Đại diện duy nhất của Việt Nam, Viện quản trị kinh doanh FSB – Đại học FPT, xếp thứ 27 trong tổng số 30 trường. Chi tiết danh sách xem tại: http://www.best-masters.com/ranking-master-mba-full-time-in-far-eastern-asia.html

Hiện tại, cũng theo kết quả bình chọn của Eduniversal, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang nằm trong Top 1000 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất thế giới và Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam cùng với Đại học Kinh tế TP HCM và Trung tâm Đào tạo về quản lý Pháp – Việt CFVG – Đại học Kinh tế Quốc dân.

100

Học viên MBA của Viện Quản trị Kinh doanh FSB trong chương trình MBA Residence week

Cách đánh giá các chương trình MBA của tổ chức này dựa trên 3 yếu tố chính: độ uy tín của trường, sự thành công và mức độ hài lòng của học viên tham gia chương trình, chất lượng của chương trình đào tạo. Theo đó, chương trình MBA của Viện quản trị kinh doanh FSB được đánh giá cao bởi tính thực tiễn, bám sát quan điểm quản trị hiện đại, ứng dụng phương pháp đào tạo tiên tiến cùng hàm lượng công nghệ thông tin cao, cũng như được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên và các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Đón nhận kết quả này, ông Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh FSB cho biết: “Xác định sứ mệnh của Viện Quản trị Kinh doanh FSB là đào tạo nên thế hệ Doanh nhân kỷ nguyên số, vượt trội và sáng tạo, góp phần thay đổi hình ảnh nền kinh tế Việt Nam trên trường Quốc tế nên chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho học viên những gì tốt nhất. Định hướng đào tạo của là mời những người THẦY LỚN với những bài giảng có tính THỰC TIỄN LỚN và thu hút được những NGƯỜI BẠN LỚN cho các học viên, từ đó, học viên có được nền tảng tri thức, kỹ năng lãnh đạo tốt nhất để VƯỢT TRỘI. Là đại diện duy nhất của Việt nam lọt vào Top 30 chương trình MBA hàng đầu khu vực Đông Á là niềm tự hào của chúng tôi trong nỗ lực khẳng định được vị thế của trường nói riêng và giáo dục Việt Nam nói chung trên bản đồ tri thức thế giới”

10

Buổi khai giảng chương trình MBA năm 2016

 

Với mục tiêu trang bị cho các nhà quản trị không chỉ những kiến thức mới nhất về quản trị kinh doanh hiện đại mà còn các kỹ năng để trở thành nhà lãnh đạo toàn diện, chương trình FeMBA của Viện quản trị kinh doanh FSB tập trung xây dựng môi trường học tập chủ động, gia tăng tính tương tác với đội ngũ giảng viên thông qua các bài học trên lớp cũng như các buổi hội thảo chuyên sâu về quản trị.

Thế mạnh được nhiều học viên đánh giá cao nhất về chương trình MBA của FSB là tính thực tiễn cao với nhiều tình huống và câu chuyện thực tế. FSB áp dụng phương pháp đào tạo theo học thuyết kiến tạo của người Do thái thông minh, đó là học viên được chủ động xây dựng kiến thức dựa trên những bài tập tình huống (case study) trong những dự án thực (project-based), giúp họ có được những trải nghiệm gần gũi nhất với môi trường kinh doanh thực tế. Không khí học tập sôi nổi kết hợp với nền tảng lý thuyết được chắt lọc từ giáo trình MBA của các trường đại học hàng đầu thế giới tạo ra hứng thú học tập, kích thích tư duy sáng tạo của học viên.

 

 Về Viện Quản trị Kinh doanh FSB – Đại học FPT (http://fsb.edu.vn/)  là trường có 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, đã đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.  Hiện Viện Quản trị Kinh doanh FSB, Đại học FPT là trường duy nhất của Việt Nam đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star và Top 3 trường đào tạo Quản trị Kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal.

Viện Quản trị kinh doanh FSB là một trong những trường có số lượng học viên MBA đang theo học lớn nhất Việt Nam. Về mảng đào tạo cho doanh nghiệp, FSB là đối tác đào tạo cho top 10 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Vietnam Airlines, Dầu khí PVI, VNPT, Viettel, Vietcombank, Điện lực EVN… và gần 200 doanh nghiệp khác. Bên cạnh đó , FSB cũng triển khai những khóa đào tạo ngắn hạn cho doanh nhân như MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành dành cho CEO; Khóa học “Quản trị Tài chính dành cho Giám đốc phi tài chính” và Chương trình “Nhà quản lý cấp trung siêu việt” SMM…

Điểm đặc biệt trong đào tạo của Viện Quản trị kinh doanh FSB là có tính thực tiễn cao với 30% giảng viên là các lãnh đạo C level đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.