FSB thông báo lịch tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2018

Ngày đăng: 19/06/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Tháng 11 tới, Viện Quản trị & Công nghệ FSB sẽ tổ chức lễ tốt nghiệp dành cho học viên các lớp FeMBA, SeMBA, MSE, DAS/MBA, MiniMBA. Đây là sự kiện lớn đã được FSB tổ chức cùng thời gian này năm ngoái. Sự kiện đã qui tụ rất nhiều học viên FeMBA, chương trình DAS/FeMBA và học viên chương trình MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành của CEO đến tham dự. 

e-letter-01

Theo đó, lễ tốt nghiệp MBA 2018 sẽ được tổ chức tại hai địa điểm tuyển sinh của FSB: Hà Nội (ngày 17/11/2018) và TP HCM (ngày 10/11/2018).

Một số hình ảnh đáng nhớ của lễ tốt nghiệp 2017.

_HS_0959

Từng người đã được bước trên thảm đỏ, xướng tên trên sân khấu và được thực hiện nghi lễ trao bằng, vắt dải mũ… trước sự chứng kiến của các thầy cô và gia đình.

finish

Trước đó, họ đã có một buổi sáng tung tăng ngoài trời để chụp ảnh lưu niệm. Niềm vui đong đầy trên từng gương mặt khi họ được xúng xính áo mũ để chuẩn bị nhận bằng. Số phận run rủi họ gặp nhau tại chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh FeMBA của FSB đã biến họ từ những người xa lạ thành thân thiết như anh chị em ruột. Chỉ mới xa nhau sau thời gian bảo vệ tốt nghiệp mà giờ gặp lại, họ lao vào nhau mừng mừng tủi tủi.

hoc la me

Điều được các học viên đánh giá cao nhất ở Viện Quản trị & Công nghệ FSB là họ được học với những người thầy lớn, là các giáo sư tiến sĩ được yêu thích và các Giám đốc/ Tổng giám đốc giàu trải ngiệm, đặc biệt là các lãnh đạo của Tập đoàn FPT. Chính vì thế, với học viên FSB “học là mê, học là phê”

Tags: , ,