FSB tổ chức HTQT tháng 11 với chủ đề hot “Tạo dựng hệ sinh thái để phát triển doanh nghiệp” tại Hà Nội

Ngày đăng: 02/12/2019

Tối ngày 28/11/2019, Viện Quản trị và Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT đã tổ chức thành công hội thảo quản trị với chủ đề: “Tạo dựng hệ sinh thái để phát triển doanh nghiệp”
 
 
Buổi hội thảo diễn ra với sự tham gia của gần 100 học viên chương trình đào tạo cao học & chương trình Quản trị điều hành CEO 4.0 cùng các cán bộ quản lý cấp trung và cao của một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội.
 
Chủ đề “Tạo dựng hệ sinh thái để phát triển doanh nghiệp” là một chủ đề đang rất hot hiện nay đối với giới quản trị kinh doanh. Đặc biệt,  sự xuất hiện của diễn giả - GS. Phan Văn Trường khiến cho tất cả những người tham gia đều háo hức tới giờ phút bắt đầu buổi hội thảo.
 

 
Các học viên đều vô cùng háo hức chờ đợi sự xuất hiện của GS. Phan Văn Trường
 
GS. Phan Văn Trường - hiện là cố vấn cao cấp của Viện Quản trị & Công nghệ FSB. Giáo sư là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007. Giáo sư là tác giả 2 Tác phẩm “Một đời thương thuyết”“Một đời quản trị” của ông gói gém gần như trọn vẹn kinh nghiệm trong nghề quản trị và nghiệp thương thuyết của một Cố vấn thương mại quốc tế chính phủ Pháp. Được viết từ trải nghiệm xương máu của một người thường xuyên xông pha trận mạc, những thực tế trải nghiệm đắt giá giúp doanh nhân như được sống thực sự trong những câu chuyện thương thuyết và quản trị đầy thú vị của một người Việt tài danh trên trường quốc tế.


 
Chân dung Giáo sư Phan Văn Trường tại Hội thảo 
 
Mở đầu buổi hội thảo, thông qua những câu chuyện thực tế mà GS. Phan Văn Trường từng trải qua, những người tham gia có thể hiểu được rõ nét tầm quan trọng của việc xây dựng hệ sinh thái trong doanh nghiệp. Không đơn thuần chỉ là những kiến thức kinh tế cứng nhắc, giáo sư đã mang đến hội thảo những câu chuyện tuy đời thường mà lại gói ghém nhiều bài học lớn cho giới kinh doanh, như câu chuyện “Quả táo thần kì của Kimura”...

 
Những câu chuyện thực tiễn kinh doanh của diễn giả đã thu hút sự quan tâm của tất cả người đến dự hội thảo
 
Giáo sư cũng dành thời lượng của hội thảo cho phần giải đáp thắc mắc của khán giả. Những câu hỏi xoay quanh những chủ đề trong quản trị doanh nghiệp như: KPI, thiết lập hệ sinh thái, cách thức kết nối các đối tượng trong hệ sinh thái để đạt hiệu quả...hay những case thực tế trong quá trình quản trị kinh doanh các cấp quản lý gặp phải....đều được giáo sư trả lời vô cùng tâm huyết.
 

 
Giáo sư đã dành một thời lượng lớn để lắng nghe và giải đáp thắc mắc của nhiều anh chị là cán bộ quản lý cấp trung và cao
 
Kết thúc hội thảo, rất nhiều các anh chị khán giả đã tới xin chụp hình cùng giáo sư với niềm hân hoan hạnh phúc. Bởi lẽ giáo sư là “thần tượng”, là “người thầy lớn” đáng kính đối với nhiều thế hệ những người quản lý, nhà quản trị và các cấp nhân viên.
 

 
GS. Phan Văn Trường là người thầy đáng kính mà giới kinh doanh vô cùng ngưỡng mộ
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT tổ chức định kỳ chuỗi sự kiện Hội thảo quản trị với các chủ đề nóng đối với cộng đồng doanh nhân Việt, nhằm nâng cao kiến thức quản trị cho các học viên cũng như cung cấp những tri thức quý báu về quản trị hiện đại. Đây là cơ hội quý báu dành cho học viên, những nhà quản trị tương lai có thể hệ thống lại kiến thức cũng như mở mang thêm những tri thức mới để phục vụ cho sự nghiệp tương lai, đẩy mạnh sự phát triển của doanh nghiệp nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. 
 
---
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.

Hương Nguyễn
 • Bài viết liên quan

 • FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

  FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

 • Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE

  Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE

 • Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt ứng dụng di động đầu tiên dành cho Học viên và CBNV giữa tâm dịch COVID

  Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt ứng dụng di động đầu tiên dành cho Học viên và CBNV giữa tâm dịch COVID

 • FSB tổ chức lễ khai giảng “Chương trình đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lí Tập đoàn FPT năm 2020” theo hình thức học distance learning

  FSB tổ chức lễ khai giảng “Chương trình đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lí Tập đoàn FPT năm 2020” theo hình thức học distance learning

 • “Quản trị bản thân để thành công” trở thành môn học chính thức tại FSB từ năm học 2020

  “Quản trị bản thân để thành công” trở thành môn học chính thức tại FSB từ năm học 2020

 • FSB đồng loạt triển khai hình thức học tập từ xa Distance Learning

  FSB đồng loạt triển khai hình thức học tập từ xa Distance Learning

 • “MOOC - con đường nâng cao năng lực cho học viên MBA của FSB”

  “MOOC - con đường nâng cao năng lực cho học viên MBA của FSB”

 • Đào tạo liên kết quốc tế - Cơ hội, thách thức và rủi ro

  Đào tạo liên kết quốc tế - Cơ hội, thách thức và rủi ro

 • Xu hướng quốc tế hóa giáo dục, nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu

  Xu hướng quốc tế hóa giáo dục, nâng cao chất lượng trải nghiệm học tập toàn cầu

 • FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2019

  FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2019

 • Viện Quản trị & Công nghệ FSB ký kết MOU với Trường kinh doanh Paul Merage (Hoa Kỳ)

  Viện Quản trị & Công nghệ FSB ký kết MOU với Trường kinh doanh Paul Merage (Hoa Kỳ)

 • FSB kí kết hợp tác chương trình DAS với Đại học kinh doanh EBS - Đức

  FSB kí kết hợp tác chương trình DAS với Đại học kinh doanh EBS - Đức

 • Cố vấn Chính phủ Pháp - GS Phan Văn Trường chia sẻ bí quyết trở thành CEO toàn cầu

  Cố vấn Chính phủ Pháp - GS Phan Văn Trường chia sẻ bí quyết trở thành CEO toàn cầu

 • PGS. TS Trương Gia Bình: 70/100 doanh nghiệp thất bại trong trào lưu làm chuyển đổi số!

  PGS. TS Trương Gia Bình: 70/100 doanh nghiệp thất bại trong trào lưu làm chuyển đổi số!

 • FSB long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hai miền Bắc – Nam năm 2019

  FSB long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp hai miền Bắc – Nam năm 2019

 • Chat Facebook
  Youtube