FSB tổ chức lễ khai giảng “Chương trình đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lí Tập đoàn FPT năm 2020” theo hình thức học distance learning

Ngày đăng: 21/03/2020

FPT MiniMBA là chương trình đào tạo được FSB phối hợp cùng Trường Đào tạo Cán bộ FPT (FCU) tổ chức. Đây là chương trình FSB thiết kế dành riêng cho cán bộ quản lí của Tập đoàn FPT từ cấp 4 trở lên. Chương trình học sẽ kéo dài 2 năm học, mỗi năm học viên sẽ học liên tục khoảng 3,5 tháng.

Với qui mô lớn của năm 2020, tổng cộng 11 lớp học sẽ được triển khai phủ khắp cả nước, bao gồm Hà Nội (5 lớp), Đà Nẵng (1 lớp), Hồ Chí Minh (4 lớp) và Cần Thơ (1 lớp).

Đây là năm thứ 11 liên tiếp FSB được lựa chọn là đối tác chiến lược cung cấp dịch vụ đào tạo cho Trường đào tạo cán bộ FPT. Đến nay FSB đã và đang đào tạo 51 lớp học với tổng số gần 1.800 học viên tham gia học tập và tốt nghiệp.

Đến với MiniMBA, các học viên đều mong muốn có thêm kiến thức căn bản về quản trị, nâng cao trình độ quản lý, đóng góp sức mình nhiều hơn cho sự lớn mạnh của đơn vị mình nói riêng và FPT nói chung. Với chương trình đào tạo thực tiễn, kiến thức thực tế từ giảng viên doanh nhân, nhà quản trị, lãnh đạo các công ty, tập đoàn hàng đầu sẽ là nền tảng để học viên các lớp FPT MininiMBA áp dụng hiệu quả vào công việc quản trị, điều hành của mình.

Trong tháng 3 này FSB sẽ đồng loạt khai giảng 7 lớp năm thứ nhất, tháng 4 sẽ tiếp tục khai giảng các lớp FPT MiniMBA năm thứ 2. Để ứng biến với tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19 và giữ tiến độ triển khai đã đề ra, các học viên sẽ  tham gia học tập theo hình thức distance learning (học từ xa) trên bộ ứng dụng công cụ của G-Suite - một bộ các công cụ được xây dựng trên nền tảng điện toán đám mây của Google mang tới một phương thức làm việc và cộng tác với nhau hoàn toàn mới, ở bất cứ đâu, trên bất kỳ thiết bị nào.