FSB trao danh hiệu đại sứ 2018

Ngày đăng: 07/03/2018 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Vừa vào lớp FeMBA#23 được vài tháng, với sự năng động, tích cực sẵn có của mình trong các hoạt động đã khiến anh Đỗ Mạnh Dũng trở thành đại sứ FSB 2018. 

IMG_9770

Anh Đỗ Mạnh Dũng lên nhận vai trò đại sứ FSB

Anh hiện đang là Trưởng phòng Quản lý sản phẩm – Ban Khách hàng Tổ chức – Doanh nghiệp – Tổng Công ty VinaPhone. Trò chuyện với anh tại Hội Xuân 2018, từ anh toát lên tính cách vui vẻ, hoà đồng, cộng với cách nói chuyện nghiêm túc luôn khiến người đối diện bị thu hút.

“Cơ duyên” nào khiến anh đến với FSB?

Có lẽ đến với FSB là điểm nhấn không chỉ cho cá nhân tôi mà còn nhiều các học viên trong lớp FeMBA#23. Kết thúc năm 2017, nhiều anh/chị học viên đã tâm sự với tôi rằng thấy vui và may mắn vào lớp FeMBA#23, một tập thể đoàn kết, rất nhiều hoạt động giao lưu, nhiều niềm vui và học tập cũng rất nghiêm túc (những giai đoạn chuẩn bị bài thuyết trình, bài tập lớn hoặc thi hết môn, các anh/chị học viên trao đổi bài học trên Group của lớp có thể đến 3-4h sáng, mặc dù cả ngày đã phải đi làm).

“Cơ duyên” trên có được vì quá trình tìm kiếm lớp học MBA có đăng ký với một số trường. Tuy nhiên, chỉ có FSB là gọi lại (bạn tư vấn viên là bạn Thủy, hiện mình vẫn trao đổi thường xuyên), tư vấn hết sức nhiệt tình và hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục để thi vào FSB. Chính vì vậy, nếu nói “cơ duyên” thì phải cảm ơn cách làm việc rất nhiệt tình và nghiêm túc của Ban tuyển sinh – FSB, đặc biệt là bạn Thủy.

Cảm nhận của a về hội xuân năm nay?

Hội xuân năm nay rất vui và ý nghĩa. Đối với tôi, Hội xuân không chỉ vui về hình thức, về sự nhiệt tình tham dự của các Thầy, Cô, Đội ngũ quản lý của Nhà trường, của các Học viên các lớp mà còn vui vì tôi cảm nhận được không khí xuân trong từng tiết mục, cảm nhận được sự hồ hởi từ các Giảng viên đến các Học viên. Và đặc biệt, đối với tôi thì đây là cách thức tổ chức “tổng kết năm” rất độc đáo của FSB, không nghiêm túc kiểu “hành chính” mà rất sáng tạo, gần gũi, ấm cúng nhưng cũng không kém phần trang trọng với các hoạt động tôn vinh.

Trở thành đại sứ 2018, anh cảm thấy mình cần làm gì và sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu này?

Thực sự đến thời điểm này tôi cũng chưa mường tượng đầy đủ về vai trò của Đại sứ chương trình MBA 2018. Đây thực sự là điều bất ngờ đối với tôi. Theo nghĩa thông thường thì Đại sứ sẽ là người đại diện cho một tổ chức (như Nhà nước), cho một Thương hiệu (như Đại sứ thương hiệu) để thực hiện các hoạt động mà tổ chức hoặc thương hiệu cần thực hiện. Tuy nhiên, với cách làm luôn luôn sáng tạo của FSB thì tôi chưa hình dung Đại sứ chương trình MBA sẽ phải làm gì (như anh MC trong chương trình Hội xuân thông tin là hình ảnh sẽ được khai thác vô điều kiện, dán ở khắp mọi nơi từ Bến xe đến Bến tàu… ).(Cười lớn) Tuy nhiên, đã là đại diện, mà đại diện cho một chương trình học thì tôi nghĩ việc đầu tiên phải học tập tốt chương trình mà mình đang tham gia, đồng thời, học tập thêm các kiến thức bổ trợ khác, phục vụ cho công việc và hoàn thiện bản thân. Thứ nữa sẽ là tham gia chủ động, tích cực các hoạt động để quảng bá cho chương trình MBA của FSB.

Với vai trò là đại sứ, anh sẽ còn tham gia tích cực cho cộng đồng Doanh Nhân FBiz. Anh có thể chia sẻ một chút về dự định của mình?

Dù là Đại sứ hay gì đi nữa thì việc đi học đối với Học viên vẫn là việc quan trọng nhất. Tôi luôn sắp xếp công việc tại cơ quan, tại gia đình để tham gia đầy đủ nhất các buổi học trong chương trình FeMBA bao gồm cả chương trình học và các buổi Hội thảo, trước đây cũng vậy và bây giờ thì càng phải học chăm chỉ hơn.

Mặc dù công việc của tôi cũng rất bận rộn (có khi đi học buổi tối xong, về nhà lại làm việc đến khuya), tuy nhiên, mình sẽ sắp xếp để tham gia các hoạt động tiêu biểu của Fbiz một cách tích cực và hiệu quả nhất, gắn các hoạt động của lớp FeMBA#23 với hoạt động của Fbiz. Hi vọng, bản thân sẽ đóng góp được nhiều cho các hoạt động của Fbiz để khỏi phụ lòng những người đã đề cử mình vào vai trò Đại sứ năm 2018.

Cảm ơn anh và chúc anh một năm thành công!

Tags: ,