FSB tưng bừng đón Hội xuân 2018

Ngày đăng: 05/03/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Hơn 100 cán bộ, giảng viên, học viên và cựu học viên của Viện Quản trị Kinh doanh (FSB) tưng bừng khởi động một năm mới rực rỡ tại Hội xuân 2018 diễn ra sáng ngày 3/3 tại tòa nhà Việt Úc, Lưu Hữu Phước, Mỹ Đình, Hà Nội.

IMG_9363

Hội xuân FSB là một nét đẹp truyền thống của Viện Quản trị Kinh doanh FPT, là hoạt động thường niên để tổng kết năm cũ, chào đón một năm mới với nhiều thành công mới, thắng lợi mới. Chương trình được tổ chức theo hình thức một phiên chợ quê ngày Tết.

IMG_9543

Chương trình có sự tham gia của anh Nguyễn Việt Thắng, Viện trưởng Viện Quản trị Kinh doanh FPT, cùng các CBNV. Trước khi bước vào phần hội của chương trình, tại sảnh chính diễn ra phần lễ khi các cán bộ, giảng viên cùng học viên đã làm lễ dâng hương tế đất trời, cầu mong một năm mới bình an, may mắn.

IMG_9479

7 gian hàng truyền thống được lợp bằng tre và lá cọ, bày bán các sản phẩm thân thuộc với làng quê Việt Nam như ngô, khoai, sắn, nước vối, nước chè… Các gian hàng đều do chính cán bộ, giảng viên và học viên các lớp trang trí, bán hàng.

IMG_9454

Các cán bộ, giảng viên và học viên hào hứng tham gia các trò chơi dân gian tại Hội xuân như: Nhảy sạp, đẩy gậy, tôm cua cá, đập niêu… Ngoài ra còn diễn ra hoạt động xin chữ ông đồ và nặn tò he.

IMG_9498

Hội xuân 2018 thu hút ống kính của báo điện tử VTC

IMG_9630

Phần Hội của chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ dự thi của các xóm, các lớp. Mở đầu là tiết mục múa, hát “Cô đôi thượng ngàn” đến từ xóm 2 là các cán bộ FSB.

IMG_9712

Tiết mục nhạc kịch đặc sắc “Anh Thắng về làng” đến từ Xóm 3, cán bộ FSB.

IMG_9728

Cuối cùng là các cán bộ FSB hát “60 năm cuộc đời” với phong cách cô ba sài gòn và chàng trai Hà Nội xưa

IMG_9863

Trước khi Hội xuân diễn ra, các xóm, các lớp đã cùng tham gia cuộc thi “Hội thi Thơ & Câu đối” với chủ đề “FSB – Vươn xa”. Đội giành giải Nhất của cuộc thi này là tập thể lớp FeMBA#28 với câu đối: “Tinh hoa hội tụ non sông thịnh – Nhân tài lan toả bốn bể cường”.

IMG_9506

Lần đầu tiên được tham gia Hội xuân, Phan Quỳnh Như, cán bộ phòng PR, rất hào hứng và thích thú: “Nếu học tập hoặc làm việc tại FSB mà chưa từng tham gia hội làng (năm nay gọi là hội xuân) thì chỉ mới sống nửa cuộc đời nơi đây. Hội xuân đã tăng thêm sự gắn kết, vui tươi, thêm yêu văn hóa FSB, văn hoá FPT”.

Tags: