FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2019

Ngày đăng: 06/01/2020

Ngày 30/12/2019 vừa qua, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã tổ chức thành công Lễ Tổng kết và Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 250 học viên Chương trình đào tạo kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) - 2019.


FSB cùng Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội hân hạnh phối hợp triển khai Chương trình CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn FPT, Ban Lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, ông Hoàng Nam Tiến - Chủ tịch FPT Software, Lãnh đạo Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch đầu tư Hà Nội, các giảng viên đã tham gia đào tạo giảng dạy chương trình Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO)... cùng các học viên CEO là các doanh nhân cùng người thân và bạn bè.
 
Chương trình được tổ chức quy mô tại Khu biệt thự Đại Yến, Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội, kéo dài từ 7h30 sáng cho tới tận 14h00 chiều với chuỗi các hoạt động kết nối liên tiếp thuộc khuôn khổ của chương trình.
 

Khu vực thảm đỏ với sự tề tựu của 10 lớp học viên CEO

Từ sáng sớm, các gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm/dịch vụ do công ty của các học viên CEO thực hiện đã vô cùng sôi nổi. Tại triển lãm, rất nhiều người đã chọn mua được những sản phẩm vô cùng ưng ý với mức giá cả hợp lý. Cùng thời điểm đó, khu vực thảm đỏ chương trình cũng đã thu hút học viên các lớp CEO tề tựu vô cùng đông đủ.Các gian hàng triển lãm vô cùng hấp dẫn

Mở đầu chương trình, buổi talkshow/leader talk cùng diễn giả - Ông Hoàng Nam Tiến , Chủ tịch FPT Software với chủ đề: "Lãnh đạo đích thực/Authentic Leaders" đã mang đến cho các học viên những tầm nhìn sâu sắc trên hành trình trở thành những người lãnh đạo đích thực trong thời kì kỉ nguyên số. Cũng tại talkshow, diễn giả chia sẻ: “Trên thế giới này có 10 trường đào tạo kinh doanh hàng đầu, 8/10 trong đó nằm ở Mĩ Quốc, tôi có một thắc mắc rằng tại sao FSB không lọt vào danh sách đó, FSB là ngôi trường đào tạo kinh doanh vô cùng tốt!”
 
 

Buổi leader talk với chủ đề “"Authentic Leaders" (Lãnh đạo đích thực) với những kiến thức bổ ích khiến cho các học viên CEO chăm chú theo dõi


Ông Hoàng Nam Tiến , Chủ tịch FPT Softwarechia sẻ tại buổi leader talk
 
Tiết mục biểu diễn Vovinam tiếp nối sau đó khiến cả hội trường nóng lên. Các học viên thậm chí còn thể hiện cảm xúc đầy phấn khích, trầm trồ khi theo dõi màn biểu diễn.
 
Được mong chờ hơn cả là phần Lễ tổng kết và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên Chương trình đào tạo kiến thức Giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO) 2019. Đại diện ban lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Viện trưởng - TS. Nguyễn Việt Thắng đã đọc diễn văn khai mạc buổi Lễ tổng kết và sơ lược những kết quả đạt được trong công tác đào tạo năm 2019. Viện trưởng cho biết, năm 2019 là năm thứ 3 liên tiếp Viện tiếp tục triển khai chương trình cho 250 học viên, như vậy là đến nay đã có 750 học viên tốt nghiệp sau 3 năm. Đây là một sự nỗ lực rất lớn của Sở Kế hoach đầu tư cũng như lãnh đạo Thành phố Hà Nội xúc tiến cho chất lượng điều hành các Doanh nhân trẻ của Thành phố. Khóa học mà các học viên tham gia là CEO 4.0, có nghĩa là khóa đào tạo cho các nhà quản trị, trong môi trường nền kinh tế số.

 
Lãnh đạo Sở Kế hoach đầu tư Thành phố Hà Nội phát biểu tại buổi lễ
 
Thông qua diễn văn, TS. Nguyễn Việt Thắng gửi lời cảm ơn, ghi nhận sự đóng góp thầm lặng nhưng rất tích cực, hiệu quả, sự tâm huyết và lòng yêu nghề của đội ngũ các nhà khoa học, các thầy cô giáo của FSB dành cho các học viên CEO trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu. Đồng thời Viện trưởng cũng gửi lời chúc mừng tới 250 học viên đã tốt nghiệp chương trình trong năm 2019 và mong muốn học viên hãy duy trì và tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ giữa học viên với trường, giữa học viên với học viên… để từ đó phát huy giá trị cao nhất của Khóa học. 
 

 
Viện trưởng FSB, TS. Nguyễn Việt Thắng gửi lời cảm ơn tới các cán bộ giảng viên và chúc mừng 250 học viên đã tốt nghiệp chương trình trong năm 2019
 
Trong bầu không khí trang trọng và xúc động, 250 học viên CEO đã lần lượt lên nhận những tấm chứng chỉ tốt nghiệp từ Viện trưởng FSB - TS. Nguyễn Việt Thắng, Phó Viện trưởng FSB - ông Hà Nguyên, Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa, Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội - ông Lê Văn Quân và ông Ngô Minh Toàn.
Lãnh đạo Viện và Sở KHĐT thành phố Hà Nội trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên
 
Cũng trong dịp này, FSB đã trao tặng giải thưởng Học viên xuất sắc 10 lớp CEO 1- 10 cho những học viên có thành tích học tập và hoạt động nổi bật toàn khóa. Các học viên tuy là các doanh nhân luôn bận rộn với việc điều hành doanh nghiệp nhưng vẫn dành thời gian để học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng quản trị, góp phần phát triển chính bản thân mình cũng như doanh nghiệp mình với tinh thần cầu thị.
 

Ông Hà Nguyên - Phó Viện trưởng FSB trao tặng hoa và giải thưởng cho những Học viên xuất sắc của chương trình
 
Chương trình kết thúc với bữa tiệc liên hoan tổng kết và giao lưu ấm cúng. FSB chúc các anh chị một năm mới sức khỏe , thành công trên những con đường phía trước và mạng lưới kết nối giữa các học viên với nhau và với nhà trường trở nên ngày càng mạnh mẽ, hợp nhất.
 Bữa tiệc liên hoan tổng kết và giao lưu diễn ra vô cùng ấm cúng và tràn đầy tiếng cười
 
Chương trình CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0 do Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa - Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội và Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Trường Đại học FPT phối hợp triển khai. Chương trình nằm trong dự án hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội, nhằm nâng cao năng lực, tìm giải pháp và cơ hội phát triển năng lực cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0. Tham gia khóa học, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội hỗ trợ học bổng trị giá 65% kinh phí toàn khóa - tương đương học bổng 40 triệu đồng. 


Lễ tốt nghiệp chương trình đào tạo Giám đốc điều hành (CEO) năm 2019 đo FSB tổ chức

- - - - -
 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.

Tin FSB
 

 • Bài viết liên quan

 • FSB công bố tổ chức hội thảo song phương về “Mindfulness” cùng diễn giả danh tiếng trên thế giới, lần đầu tiên tại Việt Nam

  FSB công bố tổ chức hội thảo song phương về “Mindfulness” cùng diễn giả danh tiếng trên thế giới, lần đầu tiên tại Việt Nam

 • FSB và Đại học Michigan Hoa Kỳ trao chứng chỉ CXM cho hơn 20 học viên trên cả nước

  FSB và Đại học Michigan Hoa Kỳ trao chứng chỉ CXM cho hơn 20 học viên trên cả nước

 • FSB & Đại học Michigan khai giảng khoá học cao cấp đầu tiên về CXM tại Việt Nam

  FSB & Đại học Michigan khai giảng khoá học cao cấp đầu tiên về CXM tại Việt Nam

 • FSB Vinh danh Học viên xuất sắc tiêu biểu Kỳ Thu Đông 2020

  FSB Vinh danh Học viên xuất sắc tiêu biểu Kỳ Thu Đông 2020

 • FSB khai giảng khóa đào tạo Toàn cầu hóa cho Tập đoàn FPT

  FSB khai giảng khóa đào tạo Toàn cầu hóa cho Tập đoàn FPT

 • FSB thành công tổ chức Hội thảo song phương Việt – Mỹ về CXM

  FSB thành công tổ chức Hội thảo song phương Việt – Mỹ về CXM

 • FSB tổ chức lễ Khai giảng trực tuyến với hơn 50 học viên FeMBA tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

  FSB tổ chức lễ Khai giảng trực tuyến với hơn 50 học viên FeMBA tại Cần Thơ và Đà Nẵng.

 • Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT - Trương Gia Bình: “Quản trị trải nghiệm khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp”

  Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT - Trương Gia Bình: “Quản trị trải nghiệm khách hàng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp”

 • Đánh thức mùa hè cùng FeMBA FSB

  Đánh thức mùa hè cùng FeMBA FSB

 • FSB thông báo về triển khai học kỳ SU21 trong tình hình Covid-19

  FSB thông báo về triển khai học kỳ SU21 trong tình hình Covid-19

 • Lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT nói gì về giá trị của Trải nghiệm khách hàng?

  Lãnh đạo Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT nói gì về giá trị của Trải nghiệm khách hàng?

 • FSB chinh phục được khách hàng Top 100 Doanh nghiệp Việt!

  FSB chinh phục được khách hàng Top 100 Doanh nghiệp Việt!

 • FSB tổ chức đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT năm thứ 12

  FSB tổ chức đào tạo MiniMBA dành cho cán bộ quản lý nòng cốt của Tập đoàn FPT năm thứ 12

 • Quản trị trải nghiệm khách hàng nâng cao vị thế thương hiệu cùng FSB

  Quản trị trải nghiệm khách hàng nâng cao vị thế thương hiệu cùng FSB

 • Khám phá “chân dung người lãnh đạo nhân văn” cùng doanh nhân quyền lực Châu Á

  Khám phá “chân dung người lãnh đạo nhân văn” cùng doanh nhân quyền lực Châu Á