FSB tưng bừng tổ chức Lễ tốt nghiệp năm 2019 tại hai địa điểm Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh trong tháng 11

15/10/2019

Trong tháng 11 tới, để đánh dấu và ghi nhận sự hoàn thành cũng như những nỗ lực học tập của học viên các chương trình cao học (FeMBA, SeMBA, MSE), Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại Học FPT trân trọng thông báo về Lễ Tốt nghiệp năm 2019,  được tổ chức tại Hà Nội & TP Hồ Chí Minh, cụ thể như sau:

Tại Hà Nội:

• Thời gian     :  từ 13:00, Thứ Bảy, ngày 09 tháng 11 năm 2019
  • Địa điểm      : Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC) Việt Nam – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Tại Tp Hồ Chí Minh:

• Thời gian      : từ 13:00, Thứ Bảy, ngày 16 tháng 11 năm 2019
  • Địa điểm      : TP Hồ Chí Minh (địa điểm sẽ thông tin cụ thể sau)

Agenda sự kiện:

Học viên tại Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh có thể sắp xếp tham dự lễ tốt nghiệp tại 1 trong hai địa điểm tổ chức trên!

Chương trình Lễ Tốt nghiệp 2019 sẽ được tổ chức công phu với nhiều hoạt động như: văn nghệ, lễ trao bằng tốt nghiệp, tôn vinh những học viên nổi bật, tri ân các thầy cô, nghi thức tung mũ tốt nghiệp và chụp ảnh lưu niệm …

Để chuẩn bị tốt cho buổi lễ,  FSB yêu cầu các học viên đăng ký tham dự chương trình trước ngày Chủ nhật (03/11/2019) để nhận đăng ký cho cá nhân & người thân đi cùng (nếu có)

Link đăng ký tham dự:  https://forms.gle/CzFGZKFXJtTnjX49A

Chi tiết vui lòng liên hệ:

• Tại Hà Nội: 0334928380 (Ms. Khánh Hòa)
  • Tại Hồ Chí Minh: 0906908838 (Ms. Mỹ Trinh)

FSB trân trọng thông báo để các học viên thu xếp và tham dự Lễ Tốt nghiệp được đầy đủ và trọn vẹn.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo Quản trị Kinh doanh, hiện có hàng ngàn nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam được trưởng thành từ FSB.

Về uy tín chất lượng nghiên cứu và đào tạo, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của Eduniversal trong nhiều năm liên tiếp từ 2011. Năm 2018, chương trình MBA của FSB đã vinh dự lọt Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á (đứng thứ 27). Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) xếp hạng 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) của Trường đạt chuẩn 5 sao.

Mọi thông chi tiết liên quan đến chương trình học và sự kiện ra mắt vui lòng liên hệ:

VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB – TRƯỜNG ĐẠI HỌC FPT

Website: http://caohoc.fpt.edu.vn