GS Phan Văn Trường gửi thông điệp cho lãnh đạo

Ngày đăng: 20/04/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

GS. Phan Văn Trường là một trong số ít công dân Pháp gốc Việt được phong tặng Huân Chương Bắc Đẩu Bội Tinh của Pháp nhờ công lao đóng góp vào việc phát triển nước.

Backdrop_FeMBA-01

Sau khi tốt nghiệp Trường Quốc gia Cầu Đường – Pháp (Ecol National des Ponts et Chaussees), năm 1973-1975 ông là giảng viên Quy Hoạch Vùng/Kinh tế Đô thị tại Trường Đại Học Paris 1-Sorbonne. Từ 1985 – 2008 ông là Nguyên Chủ tịch Alsthom châu Á, Nguyên Phó Chủ tịch Alsthom Power, nguyên Phó Chủ tịch Alsthom Transports, Nguyên Chủ tịch Suez- ĐNÁ, Nguyên Chủ tịch Lyonnaise VietNam-BOT Company, Nguyên Chủ tịch Wah-Seong Việt Nam

Ông hiện là Cố vấn Chính phủ Pháp về thương mại quốc tế; Giáo sư cao học Kinh tế đô thị & Quy hoạch vùng tại Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh; Cố vấn Hội đồng quản trị Công ty Xây dựng Hòa Bình và là Cố vấn chiến lược Viện Quản trị Kinh doanh FSB (FPT School of Business).

Vậy làm thế nào để nhà lãnh đạo có thể thành công trong sự nghiệp, đưa doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển một cách bền vững? Làm thế nào mà một người không phải gốc Pháp lại có thể thâm nhập được vào đội ngũ lãnh đạo cao cấp của các Tập đoàn Đa quốc gia, giúp cho nền điện lực thế giới cấu trúc lại và nhận được Huân chương cao quý của Chính phủ Pháp ?

Hãy cùng tham gia Leader Talk tháng Tư để giao lưu cùng GS Phan Văn Trường với chủ đề “Thông điệp cho lãnh đạo: nòng cốt và nguồn gốc của quyền lực”

·         Thời gian: 08h30 – 11h30, sáng thứ Bảy ngày 21/04/2018

·         Địa điểm: Phòng Tulip, Lầu 9, Nhà hàng Sen Việt, 33 Cao Thắng, P2, Q3,  TPHCM

Tags: , ,