[HCM] Thoả thuận hợp tác đầu tiên năm 2018

Ngày đăng: 21/12/2017 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Trong năm vừa qua, Viện QTKD FSB đã đào tạo hàng ngàn học viên đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Vào ngày 23/12 tới đây, Viện QTKS FSB tổ chức lễ tổng kết chuỗi chương trình huấn luyện đội ngũ tài năng trẻ năm 2017 và Lễ kí kết thoả thuận hợp tác đào tạo phát triển nguồn nhân lực 2018 tại TT Hội nghị ASIANA – Sảnh DIAMOND, 45 – 47 Phan Đăng Lưu – P.7 – Q. Bình Thạnh.

Silhouettes_of_Business_People

Trong điều kiện xã hội đang chuyển sang nền kinh tế tri thức, thì các nhân tố công nghệ, vốn, nguyên vật liệu đang dần nhường vai trò trọng yếu cho yếu tố con người. Có thề nói, nhân tố tri thức của con người ngày càng chiếm vị trí quan trọng, nói cách khác, nguồn nhân lực là nguồn lực mang tính chiến lược,  có tính năng động, sáng tạo và hoạt động trí óc của con người ngày càng trở nên quan trọng.

Xã hội không ngừng tiến lên, doanh nghiệp ngày càng phát triển và nguồn lực con người là vô tận. Nếu biết khai thác nguồn lực này đúng cách sẽ tạo ra nhiều của cải vật chất cho xã hội, thoả mãn nhu cầu ngày càng cao của con người. Đặc biệt trong ngành bất động sản, sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay lại càng đòi hỏi đội ngũ CBNV với tư duy đa chiều, tầm nhìn xa, khả năng phản ứng linh hoạt. Đó cũng chính là lý do Tập đoàn Đất Xanh không ngừng nghiên cứu và đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý có chất lượng cao nhằm nâng tầm vị thế của Đất Xanh trong dài hạn.

Buổi tổng kết qui tụ 100 anh chị Quản lý và cán bộ tiềm năng được đề cử và chọn lọc từ các Phòng/Ban, được sàng lọc một cách khắt khe thông qua các đợt huấn luyện trong năm 2017 vừa qua dưới sự hướng dẫn và đánh giá của Chủ tịch cũng như hội đồng lãnh đạo cấp cao. Có thể nói, được hiện diện trong buổi Tổng kết  là một niềm vinh dự vô cùng lớn lao, những nỗ lực và tài năng đã được ghi nhận rất công bằng.

Tham dự chương trình LỄ TỔNG KẾT CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ TÀI NĂNG TRẺ NĂM 2017 và LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC 2018 sẽ có sự góp mặt của Ông Lương Trí Thìn – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn. Thành phần Ban TGĐ, TGĐ Công ty thành viên và Hơn 30 GĐ Chức năng các Phòng/Ban, 98 nhân sự. Buổi lễ cũng đón tiếp các khách mời là Ông Nguyễn Hữu Thái Hòa –Phó Chủ tịch Hội đồng Tư vấn chiến lược kiêm Giám đốc chiến lược (CSO) của Tập đoàn VNPT (Cựu Giám đốc Chiến lược của FPT). Đại diện Trường Đại Học FPT- Ông Trần Ngọc Tuấn- Phó Hiệu trưởng. Đại diện Viện Quản trị Kinh Doanh FSB- Ông Trần Hữu Đạt- Giám Đốc Trung Tâm Đào tạo và Tư vấn Doanh Nghiệp FSB HCM.

Quan trọng hơn cả, diễn giả khách mời Nguyễn Hữu Thái Hòa sẽ trình bày đôi chút về Tinh thần nhà Lãnh đạo trẻ trong thời đại 4.0. Lễ kí kết sẽ diễn ra ngay sau đó, sự kí kết hướng tới  mục tiêu phát triển nguồn nhân lực bền vững trong lĩnh vực BĐS của Đất Xanh Group trên cơ sở uy tín danh tiếng và kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực của Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB.

 

Tags: , , ,