[HCM] Tự sự lớp FeMBA#16 | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

[HCM] Tự sự lớp FeMBA#16

Ngày đăng: 16/01/2018 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Lời tự sự của một học viên lớp FeMBA#16.

Đã từ lâu, cái tên gọi PGM5 đã gắn liền với lớp FEM16HCM.

Nhân dịp năm mới mà chưa mới (chưa tới tết Ta thì đã gọi là tết đâu), và kỷ niệm 1 năm nhân ngày tụ tập dưới cái tên PGM5, chúng tôi đã tổ chức 1 buổi Year End Party (YEP) 2017 hết sức ý nghĩa, để review lại 1 năm đầy sôi động.

Buổi tiệc nhỏ đầy ấm cúng của các thành viên trong lớp, gia đình, và cả những người bạn “đi thật xa để trở về”.

 

Picture2

Lớp FeMBA#16 là gia đình Capt giữ kỷ lục có thành viên “Bé nhất” và “Già nhất” PGM5.

Sau khi chơi các trò chơi mang tính kết nối, chúng tôi cùng ngồi lại xem một đoạn clip ngắn từ quà tặng của một thành viên trong lớp dành tặng.

Một phút lắng lòng lại từ quà tặng của ku Diên về các kỷ niệm nhiều lần trèo đèo, vượt suối thăm quan Trung tâm huấn luyện bay Vietnam Airlines, Kho hàng SCSC, nông nghiệp ở Bảo lộc, Vinh Phú Safety ở Vũng Tàu, Tổng Kho Long Bình ở Đồng Nai, Cảng Vịnh Đầm ở Phú Quốc, và nhiều nhiều offline khác nữa. Có thể ku Diên không tiếp tục đi hết con đường với các anh chị, nhưng luôn là 1 thành viên của PGM5.

Picture5

Cùng ngồi xem lại những kỉ niệm

Như mọi lần offline khác, YEP2017 một lần nữa trở thành 1 kỷ niệm đẹp của các thành viên PGM5, nơi mà chúng tôi tự hào rằng, có 1 tập thể đáng tin cậy đang ở phía sau mình.

Tiến lên – PGM5…!

Picture4

Chúng tôi – Những thành viên của PGM5

Trên đây là những dòng tâm sự ngắn đầy cảm xúc của một học viên lớp FeMBA#16 gửi đến. Còn rất nhiều các buổi off thú vị mà chúng tôi chưa kịp cập nhật. Dù quãng đường gắn bó với nhau không quá dài nhưng FSB đã tạo cho tất cả các học viên một môi trường kết nối, bởi vì kết nối là nền tảng cho sự phát triển bền vững. Hi vọng rằng lớp sẽ luôn sát cánh bên nhau!