Học viên Skypec hào hứng tung mũ trong ngày tốt nghiệp

Ngày đăng: 13/10/2017 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Sau 4 tháng học tập tại FSB, 30 học viên Skypec đã có một buổi lễ tốt nghiệp đáng nhớ sau khi hoàn thành xuất sắc khoá học MiniMBA ngày 11/10 vừa qua. 

Khóa học nằm trong chương trình “MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành của CEO” do Viện Quản trị Kinh doanh FSB đào tạo dành cho các cán bộ đến từ Công ty TNHH MTV Nhiên liệu hàng không Việt Nam (SKype) với tổng thời lượng 90 buổi chia làm 9 chuyên đề.

IMG_5183

Các học viên Skypec tung mũ trong buổi lễ tốt nghiệp

Ngày 11/10  cũng là một ngày đáng nhớ với các học viên Skype, khi mà cả lớp cùng tham gia buổi hội thảo với chủ đề “Tư duy sáng tạo trong quản trị doanh nghiệp” do TS Vũ Xuân Quang – chuyên gia kinh tế của viện FSB làm diễn giả. Buổi hội thảo đã thu hút được sự quan tâm và tìm kiếm được nhiều ý tưởng hay trong kinh doanh trong phần thảo luận nhóm.

Đặc biệt hơn, sau buổi hội thảo là bài phát biểu ngắn của ông Hoàng Việt Hà – COO FPT và bà Nguyễn Thanh Minh – Trưởng phòng đào tạo FSB về tổng quan khoá học. Với nhiều nhận xét tích cực về công tác tổ chức và đào tạo của FSB, chất lượng giảng viên là trọng số được học viên đánh giá cao nhất.

Theo đó, có 3 giảng viên được học viên đánh giá rất cao bao gồm: thầy Đỗ Tiến Long và thầy Đoàn Hữu Cảnh với 4.78 điểm, thầy Phan Văn Minh với 4.53 điểm, thầy Hoàng Việt Hà với 4.35 điểm (trên thang điểm 5). Ngoài đánh giá về giảng viên, học viên cũng dành nhiều lời khen cho Viện Quản trị Kinh Doanh FSB với công tác tổ chức chuyên nghiệp, tạo mọi điều kiện học tập thoải mái với phòng ốc tiện nghi, tea-break phong phú, đảm bảo.  Ngược lại, các thầy cũng đánh giá học viên nhiệt tình tham gia các bài giảng, tích cực thảo luận nhóm, đưa ra các câu hỏi cho giảng viên và tạo môi trường kết nối trao đổi học hỏi giữa các thành viên trong đơn vị.

IMG_5051

Mama thay lễ phục cho học viên

Buổi trao chứng chỉ tốt nghiệp luôn là thời điểm mà nhiều học viên mong đợi sau một khoảng thời gian học tập. Dù đã tốt nghiệp nhiều trường lớp nhưng mỗi lần được thay lễ phục để tốt nghiệp đề mang lại nhiều cảm xúc với mỗi học viên. “Anh cứ như được trở về thời đi học ngày xưa và bây giờ chỉ muốn được đi học tiếp thôi”, một học viên Skypec chia sẻ.

Dù lớp học có khá đông học viên nhưng với không khí trang nghiêm của buổi lễ tốt nghiệp, Viện Quản trị Kinh doanh FSB vẫn dành thời gian để từng học viên bước lên sân khấu nhận chứng chỉ tốt nghiệp từ COO FPT Hoàng Việt Hà.

IMG_5109

Ông Hoàng Việt Hà – COO tập đoàn FPT lên phát biểu buổi lễ tốt nghiệp

Sau đó, các học viên được trải qua một phần lễ không kém phần hấp dẫn là ‘tung mũ tốt nghiệp’. Tất cả các học viên được đồng loạt tháo mũ và tung lên trời thể hiện sự tự do, ước mơ bay cao bao xa sau khi tốt nghiệp. Đây có lẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ và sẽ là kỷ niệm mà học viên Skypec không bao giờ quên.