Học viên ‘nịnh’ FSB trong lễ tốt nghiệp MiniMBA HCM

Ngày đăng: 26/12/2016 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Trong buổi Lễ tốt nghiệp và tôn vinh các học viên MiniMBA năm 2016 diễn ra tại khách sạn Quê Hương 4, Q.1, TP HCM, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã nhận được rất nhiều lời nhận xét “có cánh” từ các học viên MiniMBA.

“Dù thời gian học của MiniMBA không dài nhưng những kiến thức tiếp thu được thực sự rất bổ ích cho những nhà quản trị như tôi. Đó đều là những kiến thức được truyền dạy bởi những chuyên gia, những thầy cô giàu kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ cán bộ của FSB rất chu đáo mang đến cho học viên cảm giác rất thoải mái và hứng khởi”, chị Nguyễn Thị Thúy Dung (Chủ tịch HĐQT Công ty CP TMDV Quận 3, Tổng Công ty TM Sài Gòn) bộc bạch trong lễ tốt nghiệp MiniMBA.

Các học viên MiniMBA rất háo hức mặc áo tốt nghiệp, dù đây không phải là lần đầu tiên.

Năm 2016, FSB HCM đã triển khai 6 lớp MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành, đào tạo cho gần 100 học viên.

Trước đó, tối ngày 8/12, FSB cũng đã tổ chức lễ tốt nghiệp và tôn vinh học viên MiniMBA 2016 tại nhà hàng Đệ Nhất, 89 Lê Đức Thọ, Hà Nội.

Anh Ngô Quang Trung – GĐ FSB HCM gửi lời chúc mừng đến các học viên hoàn thành khóa học và góp mặt trong lễ tốt nghiệp này. Anh mong rằng, bên cạnh những kiến thức tiếp nhận được từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để áp dụng vào thực tế công việc, MiniMBA còn là nơi giao lưu gặp gỡ cũng như chia sẻ cơ hội kinh doanh của các học viên, mở rộng mối quan hệ và học hỏi lẫn nhau.

Buổi lễ vinh danh các học viên MiniMBA từ khóa 66 – 71 đã hoàn thành khóa học và đủ điều kiện nhận chứng chỉ tốt nghiệp.

Bên cạnh các khóa học MiniMBA dành cho cá nhân tự đăng ký, Viện Quản trị Kinh doanh FSB còn đào tạo chương trình MiniMBA cho nhiều doanh nhiệp lớn tại Việt Nam.

Diễn viên/người mẫu Phạm Trà My (Milan Phạm) là một trong những học viên được vinh danh đợt này. Hiện ở FSB có khá nhiều những gương mặt thuộc giới showbiz tham gia học tập như: Người mẫu Trà Ngọc Hằng, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Mai Thu Huyền…

Dịp này, FSB cũng trao học bổng, mỗi suất trị giá 19,8 triệu đồng, dành cho các học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập, gồm: Nguyễn Thị Thúy Dung (khóa 67, thứ 2 từ phải qua), Hà Thị Thu (khóa 66), Nguyễn Lê Giang (khóa 68).

Cùng với đó là Tạ Quốc Vinh (khóa 70) và Đặng Thành Kha (khóa 71).

“Tôi xin gửi cảm ơn sâu sắc đến FSB đã khai giảng những khóa đào tạo bổ ích như MiniMBA, nơi tôi đã thay đổi mình rất nhiều theo hướng tích cực. Cảm ơn FSB đã tổ chức buổi lễ đầy ấm cúng như ngày hôm nay”, anh Mai Xuân Dưỡng (học viên xuất sắc khóa 69) bày tỏ.

Còn với chị Hà Thị Thu, mỗi lần học tập trung, chị lại thu xếp công việc và khăn gói từ Đà Lạt xuống TP HCM. Chị chia sẻ, bản thân đang làm trong ngành xuất khẩu hoa nhưng chị mong muốn làm mới mình và bổ trợ những kiến thức đại học nên đã quyết tâm theo học MiniMBA của FSB.
“Khi theo học ở FSB tôi nghiệm ra mình học được rất nhiều kiến thức bổ ích mà không có sách vở nào giảng dạy. Và những kiến thức này được tôi áp dụng ngay vào công việc thực tế của mình”, chị Thu cho biết.

Tổng kết năm 2016, FSB đã đào tạo được gần 500 học viên MiniMBA cho doanh nghiệp. Trong đó, tính riêng FPT có 160 học viên, EVN là 60 học viên, EVNNPT là 100 học viên (cả Hà Nội và TP HCM), VNPT (60 học viên), Skypec (40 học viên), Novaland (30 học viên), PNJ (40 học viên).

Sau phần lễ tốt nghiệp và tôn vinh, các học viên có sống lại khoảnh khắc “chia tay thời sinh viên” với phần hội sôi nổi và ấm cúng.

Bên cạnh phần tiệc, các học viên MiniMBA còn được “phục vụ” riêng một ban nhạc để thỏa thích ca hát cùng nhau, dành cho nhau những cái ôm đầy thân thiết và chúc nhau những lời chúc tốt đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành, một năm mới tràn đầy niềm vui.

Với 20 năm kinh nghiệm liên kết đào tạo với những trường hàng đầu của Mỹ và châu Âu, FSB được bình chọn vào Top 2 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam và Top 1.000 trường của thế giới theo bảng xếp hạng của Eduniversal.

Hà Dương