Hội xuân FSB – Xuân Kỷ Hợi 2019

Ngày đăng: 19/02/2019

Như một nét đẹp văn hóa của FPT nói chung và của FSB nói riêng, cứ đến mỗi dịp Tết đến xuân về, Viện Quản trị & Công Nghệ FSB  lại tổ chức Hội xuân mừng xuân mới với nhiều chương trình lễ và hội đặc sắc. Chương trình như buổi lễ tổng kết năm cũ và chào mừng năm mới với nhiều kỳ vọng và mục tiêu cán đích mới.

Vào sáng thứ 7 ngày 16/02 vừa qua, chương trình Hội xuân 2019 tại FSB đã diễn ra thành công, tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viên, học viên MBA và người thân.

Với hội xuân FSB năm nay, chương trình đã xôm tụ được 7 xóm gồm 4 xóm của các thành viên FSB và tiếp tục mở rộng là 2 xóm liên quân lớp Fem14,15 và xóm liên quân lớp Fem23,28,21. Từ trước ngày diễn ra chương trình, các nhóm xóm đã tham gia đã chuẩn bị trang trí tươm tất cho xóm của mình, mở quán hàng nước, chưng bày và bày bán đa dạng các sản phẩm cho các gian hàng.
Ngoài ra, để tạo thêm phần thú vị, đem đến không khí Tết xưa Ban tổ chức đã sắp xếp khu vực văn hóa có ông Đồ tặng chữ, tò he, rút quẻ đầu năm, các phần minigames dân gian,…

Hình ảnh: Ông Đồ tặng chữ tại một trong những gian hàng

Chương trình hội xuân vẫn như mọi năm bao gồm 2 phần chính là phần lễ và phần hội.
Ngay đầu chương trình, đại diện từ Viện đã có đôi lời phát biểu, khai mạc chương trình Hội xuân, tổng kết một năm đã qua và gửi gắm những kỳ vọng và mục tiêu Lengkeng cho năm tới 2019 thành công.

Rất nhiều giải thưởng và những cái tên đã được vinh danh tại Hội Xuân như:

Giải Student of the Year: học viên Đỗ Hữu Hướng (FeMHN#19)
Ban cán sự xuất sắc nhất năm 2018: thuộc về 2 lớp FeMHN#23 & FeMCT#34
Giải đại sứ MBA của năm 2019: đã được trao cho học viên Dương Ngọc Trinh (SeMHN#04) và Nguyễn Thị Nhung (GeMHN#03)
Teacher of the Year 2018, TS. Nguyễn Chí Bình (FSB Hồ Chí Minh)
Champion 2018, Ms Hồ Thị Hoa (Fpub Hà nội)
Người tận tụy nhất 2018, Ms. Nguyễn Thu Giang (Văn phòng HN)
Người có tinh thần Teamwork nhất 2018, Ms. Nguyễn Thị Thu Hồng (Đào tạo Hồ Chí Minh)
Người công nghệ 2018, Mr. Nguyễn Tuấn Anh (MBA Hà Nội)

Các giải “Chim non ưu tú 2018”

• Ms. Bùi Phương Thảo (CSD Hà Nội)
  • Ms. Nguyễn Thị Khánh Hòa (CSD Hà Nội)
  • Ms. Trương Thị Thanh (CSD Hồ Chí Minh)
  • Ms. Hồ Thị Lối Na (MBA Đà Nẵng)
  • Ms. Lê Thị Ngân (MBA Hồ Chí Minh)
Đặc biệt hội xuân năm nay có phần trao giải “Hội Thi câu đối xuân Kỷ Hợi”, đã được trao cho xóm 3 với nội dung:

“Ngoài Ngõ Mừng Xuân Nghênh Phúc Lộc
  Trong FSB Vui Tết Đón Doanh Nhân”

Hình ảnh: Xóm 3 lên nhận giải hội thi câu đối xuân

Sau phần nghi lễ vinh danh là phần hội với tiệc mặn được tổ chức ngay dưới sân khấu chính.Trên sân khấu chính là các Các tiết mục văn nghệ đậm chất riêng mang theo chủ đề xuân mà các nhóm xóm mang đến. Các tiết mục đầy sôi động, hấp dẫn, cuốn hút người xem, được thể hiện không chỉ bởi cán bộ giảng viên mà còn có sự tham gia của ban Lãnh đạo Viện.

Hình ảnh: Xóm 4 Phó Viện trưởng Hà Nguyên trong vai Đường Tăng – tác phẩm “Lengkeng Ký”

Hình ảnh: Xóm 2 nhận lì xì từ BLĐ sau khi kết thúc màn trình diễn “Người hãy tăng lương đi”

Hình ảnh: Xóm 1 với tiết mục “Tát nước đầu đình”

Hình ảnh: Xóm 3 với tiết mục “Như hoa mùa xuân”