Hơn 200 học viên tham dự HTQT “Digital Marketing dưới góc nhìn nhà quản lý” của FSB

Ngày đăng: 10/08/2020

Chuyên gia Tuấn Hà bật mí về góc nhìn của nhà quản lý với Digital Marketing trong kỷ nguyên số và cạnh tranh khốc liệt.
 
 
Diễn giả/chuyên gia Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink, Thevuon, VAG Media, Imentor

Hôm nay, 8/8/2020, tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã diễn ra chương trình Hội thảo Quản trị với chủ đề : “Digital Marketing dưới góc nhìn nhà quản lý”. Chương trình được dẫn dắt bởi Diễn giả/chuyên gia Tuấn Hà - Chủ tịch Vinalink, Thevuon, VAG Media, Imentor đã thu hút hơn 200 học viên trên cả nước, tham gia trên cả 2 hình thức Trực tiếp và Trực tuyến.
 
“Digital Marketing” có lẽ không còn là thuật ngữ quá xa lạ với chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, khi thế giới đang thay đổi, cuộc cách mạng 4.0 đang ở gần hơn bao giờ hết, cộng thêm bối cảnh đại dịch covid-19 vừa qua làm ảnh hưởng toàn thế giới khiến cho các giao thức thương mại - kinh tế chuyển mình …thì việc một nhà quản lý doanh nghiệp phải hiểu rõ hơn và vận hành Digital Marketing thuần thục càng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.


Tại buổi hội thảo, những người tham dự có cơ hội hiểu sâu và sát hơn về Digital Marketing trên góc độ một nhà quản lý - nó không dừng lại ở góc độ vận hành mà còn cả về chiếc lược và tầm nhìn. Nghiên cứu - định vị thị trường ra sao, thiết kế thông điệp truyền thông như thế nào, đo lường hiệu quả chiến dịch thực hiện trên toàn bộ các kênh,  những công cụ digital marketing mạnh mẽ nhất hiện nay…. tất cả đều được diễn giả chia sẻ tại Hội thảo. Diễn giả Tuấn Hà chia sẻ với các học viên tham dự chương trình, đối với mỗi ngành nghề kinh doanh, hãy chú ý sử dụng những nền tảng mxh phù hợp để đạt được những hiệu quả quảng cáo, truyền thông cao nhất.
 
Chủ đề của Hội thảo tháng 8.2020 lần này được đánh giá là một trong những chủ đề hấp dẫn, sâu sát thực tiễn. Một số gương mặt tiêu biểu tham gia chương trình có thể kể đến như: BTV Thu Hương VTV, các nhà quản trị doanh nghiệp, leader, manager…của Austdoor, BIM Hanoi, Kim Gia Group, Sao Việt, Viglacera…Chia sẻ cảm nghĩ sau buổi hội thảo, chị Dương Bùi cho biết: “Nghe chuyên gia trong ngành nói thích quá, được nghe nhiều kiến thức mới và thực tế, nghe tới đâu thấm tới đó, khiến cho mình cảm thấy có động lực hơn hẳn”. Trong khi đó anh Trần Vân cho biết: “Chủ đề hội thảo vô cùng thiết thực. Tôi rất thích Digital Marketing từ trước đó, nhưng cho tới hôm nay mới không ngờ rằng mình vẫn còn cần học tập thêm nhiều kiến thức mới quá!”
 

Hội thảo Quản trị là chương trình được Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT thực hiện định kì hàng tháng, dành cho các học viên chương trình đào tạo Thạc sĩ của FSB trên cả nước cùng sự dẫn dắt của các chuyên gia kinh tế hàng đầu hiện nay.

--

Thông tin chi tiết liên hệ: VIỆN QUẢN TRỊ & CÔNG NGHỆ FSB – ĐH FPT
Website: http://caohoc.fpt.edu.vn/
Hotline: 093.293.9981

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT http://fsb.edu.vn/ có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.
 
Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.
 • Bài viết liên quan

 • Lãnh đạo thời 4.0 trang bị kiến thức vượt khủng hoảng với chương trình MBA FPT

  Lãnh đạo thời 4.0 trang bị kiến thức vượt khủng hoảng với chương trình MBA FPT

 • FSB WFH - Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

  FSB WFH - Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

 • FSB chính thức đưa vào hoạt động Tủ sách chuyền tay OSL

  FSB chính thức đưa vào hoạt động Tủ sách chuyền tay OSL

 • FSB khởi động Dự án “OSL - Open Sharing Library”

  FSB khởi động Dự án “OSL - Open Sharing Library”

 • CEO Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu học Quản trị điều hành cao cấp nhận học bổng khủng từ ngân sách nhà nước

  CEO Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu học Quản trị điều hành cao cấp nhận học bổng khủng từ ngân sách nhà nước

 • FSB thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

  FSB thông báo tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2020 tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh

 • Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong 2 bước cùng DAS++ và CityU

  Hành trình trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong 2 bước cùng DAS++ và CityU

 • Nhà sáng lập Passio Coffee cùng học viên FSB bàn về M&A tại Việt Nam - Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp

  Nhà sáng lập Passio Coffee cùng học viên FSB bàn về M&A tại Việt Nam - Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp

 • MBA FSB 2020 cập nhật kiến thức Digital Marketing với chuyên gia tại Mỹ

  MBA FSB 2020 cập nhật kiến thức Digital Marketing với chuyên gia tại Mỹ

 • TP Hà Nội hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp hàng tỷ đồng trước bối cảnh dịch bệnh COVID khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp

  TP Hà Nội hỗ trợ lãnh đạo doanh nghiệp hàng tỷ đồng trước bối cảnh dịch bệnh COVID khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp

 • Học thử miễn phí: ONE DAY MiniMBA

  Học thử miễn phí: ONE DAY MiniMBA

 • “Quản trị bản thân để thành công” cùng doanh nhân 4.0

  “Quản trị bản thân để thành công” cùng doanh nhân 4.0

 • GV- Th.S Trương Ngọc Anh: “Đào tạo huấn luyện cán bộ có vai trò đáng kể trong nâng cao năng lực cạnh tranh và đem đến những thay đổi tính cực về mặt xã hội”

  GV- Th.S Trương Ngọc Anh: “Đào tạo huấn luyện cán bộ có vai trò đáng kể trong nâng cao năng lực cạnh tranh và đem đến những thay đổi tính cực về mặt xã hội”

 • FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

  FSB tổ chức thành công live seminar “Hướng đi cho doanh nghiệp sau khủng hoảng Covid-19 - Biến nguy thành cơ”

 • Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE

  Phòng chống COVID-19, FSB áp dụng công nghệ video conference trong phỏng vấn Học bổng chương trình MBA & MSE