Hotgirl Milan Phạm rạng rỡ ngày tốt nghiệp MiniMBA

Ngày đăng: 27/12/2016 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị > Uncategorized

Dù bận rộn với hoạt động nghệ thuật nhưng Milan Phạm vẫn dành thời gian theo học MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành tại FSB để làm hành trang tri thức cho mục tiêu kinh doanh của cô sau này.

Diễn viên/ người mẫu Milan Phạm (tên thật là Phạm Trà My) là một trong hàng trăm học viên tốt nghiệp khóa MiniMBA – Tinh hoa quản trị thực hành của Viện Quản trị Kinh doanh FPT (FSB).

Milan Phạm nổi bật nhất trong lễ tốt nghiệp với chiếc đầm trắng tinh khôi nhưng được chiết phần eo khoe đường cong.

Cô được biết đến là hotgirl có thể nói lưu loát 4 thứ tiếng: Anh, Nga, Tây Ban Nha và Hàn.

Dù đã có bằng cử nhân Kinh tế Tài chính nhưng Milan Phạm vẫn quyết định theo đuổi thêm văn bằng Quản trị Kinh doanh.

Ngoài công việc mẫu ảnh, diễn xuất, cô nàng còn thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Milan Phạm đang “dính nghi án” là bạn gái tin đồn của rapper Tiến Đạt sau khi ảnh cả hai thân mật vi vu ở Ấn Độ. Tiến Đạt nói anh và Milan chỉ là bạn, còn Milan Phạm hiện chưa lên tiếng về mối quan hệ này.

“Song song với việc hoạt động nghệ thuật, Milan muốn chứng minh mình còn có thể làm được nhiều việc hơn thế. Đây là khóa học bổ ích cho công việc kinh doanh sau này của mình”, “bạn gái tin đồn” của Tiến Đạt chia sẻ.

Milan Phạm tạo được dấu ấn khi diễn xuất trong series phim của Phở Đặc Biệt. Cô nàng sở hữu ngoại hình nóng bỏng, làm mẫu ảnh và tham gia đóng nhiều MV ca nhạc của các ca sĩ Việt. Cô bật mí, bản thân đang luyện thanh nhạc, chuẩn bị dấn thêm vào con đường ca hát.

Cùng với Milan Phạm, hiện có khá nhiều gương mặt trong giới showbiz đã và đang theo học tại FSB như Á hậu Thụy Vân, người mẫu Trà Ngọc Hằng, diễn viên Mai Thu Huyền…

Thiên Bình

Ảnh: Hải Nguyễn