Lãnh đạo thời 4.0 trang bị kiến thức vượt khủng hoảng với chương trình MBA FPT

Ngày đăng: 29/08/2020

Năm 2020, Covid-19 tạo ra những tác động tiêu cực đến mọi nền kinh tế, đặt ra những bài toán sống còn cho doanh nghiệp. Các mô hình quản trị truyền thống trở nên lạc hậu, các doanh nhân, nhà quản lý buộc phải tìm kiếm hướng đi mới cho hoạt động vận hành, quan trọng hơn, tìm cách liên minh với các doanh nghiệp khác nhằm tạo ra sức mạnh, vượt qua khủng hoảng để phục hồi và bứt phá sau đại dịch. Là lãnh đạo “thời chiến”, các nhà quản trị trang bị kiến thức vượt khủng hoảng như thế nào?


Học viên MBA tại FSB có thể chủ động sắp xếp thời gian với hình thức học từ xa.

Mô hình Hybrid learning: cập nhật xu hướng tiến bộ của các trường hàng đầu trên thế giới

Thời gian "đóng cửa" bởi dịch bệnh COVID-19 đã giúp việc giảng dạy, học trực tuyến lên ngôi và trở thành một phần không thể thiếu đối với người học và Hybrid Learning được triển khai chính thức tại Đại học FPT trong đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. FSB Hybrid Learning là hình thức kết hợp giữa giảng dạy truyền thống – giảng dạy trực tiếp và thông qua nền tảng công nghệ Google Meeting để truyền tải kiến thức trực tuyến tới học viên và thông qua đó giữa thầy và trò có thể trao đổi trực tiếp với nhau như trên lớp trước đây.

Hybrid Learning là mô hình đào tạo phổ biến và là hình thức đào tạo không thể thiếu trong các trường đại học hàng đầu thế giới ở Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, Đức..... Từ ưu điểm: tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn sức khỏe, tuân thủ các quy định giãn cách, không gián đoạn việc học tập và linh hoạt học tập mọi lúc mọi nơi thì đây là một hình thức đào tạo tối ưu và được tích cực đón nhận bởi tất cả các nhà quản trị trong thời kỳ biến động.

Hybrid learning với các “chiến tướng’ MBA nhà F

Trong suốt thời gian vừa qua, FSB tổ chức hội thảo quản trị lần lượt tại các trụ sở trên 4 miền, không chỉ học viên được tham dự trực tiếp mà tất cả học viên FSB ở 3 đầu cầu còn lại đều có thể tiếp thu lượng kiến thức, thông tin, kinh nghiệm của các chuyên gia. Nhờ hình thức đào tạo này, học viên có cơ hội giao lưu trực tuyến cùng những giảng viên, chuyên gia từ môi trường giáo dục hàng đầu Thế giới, các “lão tướng” kỳ cựu của Việt Nam, cập nhật kiến thức quốc tế ngay khi học ở Việt Nam và cả những kinh nghiệm của những bậc thầy “phù thủy” trong các mảng công việc chuyên biệt mà hình thức cũ rất khó có thể thực hiện.Các nhà quản trị rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp tại Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT
 
Với chủ đề “M&A tại Việt Nam - Hành trình ra biển lớn của doanh nghiệp” được chia sẻ bởi Ông Đoàn Đình Hoàng - Nhà sáng lập Passio, Guta café, chị Lê Thị Ngân (lớp FeMBA#41HCM) là một trong hơn 200 học viên tham dự trực tuyến chia sẻ: “Mình làm quen với hình thức học tập hay hội thảo Distance tại FSB từ tháng 2, không chỉ riêng Ngân mà các anh chị cùng lớp cũng điều chia sẻ với nhau là được chủ động và linh hoạt cho việc học và cảm thấy an toàn trong giai đoạn cao điểm này, với hội thảo quản trị vừa qua, mình biết thêm nhiều về chủ đề M&A rất ít khi có cơ hội tiếp cận trước đây, chia sẻ của thầy như mở cho mình những góc nhìn mới với những bài học về thương hiệu thú vị”.

Trong môn học Digital Marketing của chương trình MBA, học viên FSB được cập nhật các kiến thức quốc tế thông qua việc đàm thoại cùng TS Thu Hằng – cô từng là chuyên gia FDI của Bộ Kế hoạch & Đầu tư, cô đang sinh sống và giảng dạy tại một trường đại học ở Mỹ. Hội thảo quản trị tháng 8 với chuyên gia tư vấn Digital marketing Tuấn Hà – chủ tịch Vinalink với chủ để “digital marketing dưới góc nhìn của nhà quản lí”.

Chị Hoàng Tuyết Lan (lớp GeMBA#05HN) bày tỏ sự yêu thích với hình thức học tập này: Tôi được học với các Giáo sư đến từ các trường Đại học của Mỹ giảng dạy. Các bài giảng rất hữu ích với tôi khi các thầy giảng bài một cách sinh động, trực quan và có nhiều ví dụ cụ thể gắn với thực tế”.

Với vai trò là người thuyền trưởng hãy trang bị và cập nhật cho mình những kiến thức quản trị thiết kế dành riêng cho nhà lãnh đạo 4.0. Đừng để đại dịch làm trở ngại khiến bạn dừng bước trên con đường học tập và trau dồi kiến thức về quản trị và cản bước thăng tiến trong sự nghiệp, biến nguy thành cơ hội từ tầm nhìn của nhà lãnh đạo tài năng cùng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh của FSB.

- - -

 
Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm về đào tạo ra hơn 10.000 nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam. Với chất lượng và uy tín, Viện Quản trị & Công nghệ FSB đạt chuẩn 5 sao về Chất lượng giảng dạy theo đánh giá của tổ chức quốc tế QS Star; và cũng là trường nằm trong Top 24 chương trình MBA tốt nhất Đông Á, Top 3 trường đào tạo QTKD tốt nhất Việt Nam 3 năm liền theo bình chọn của Tổ chức Eduniversal.

Chương trình tuyển sinh và khai giảng tháng 9 tại 4 thành phố Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ.
Tham khảo: Tham khảo tại đây hoặc hotline 0904 987 491.
 
 • Bài viết liên quan

 • Rượu Ngon, Satsco và nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng FSB tại Giải Golf Mở rộng 2020

  Rượu Ngon, Satsco và nhiều doanh nghiệp Việt đồng hành cùng FSB tại Giải Golf Mở rộng 2020

 • 20/11 tưng bừng tại FSB

  20/11 tưng bừng tại FSB

 • Tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh FSB hào hứng đánh dấu ngày ra trường ấn tượng tại Lễ tốt nghiệp 2020

  Tân Thạc sĩ quản trị kinh doanh FSB hào hứng đánh dấu ngày ra trường ấn tượng tại Lễ tốt nghiệp 2020

 • FSB tưng bừng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2020 tại Trụ sở chính Đại học FPT

  FSB tưng bừng tổ chức Lễ Tốt nghiệp 2020 tại Trụ sở chính Đại học FPT

 • Thư mời tham dự giải “FSB GOLF OPEN 2020”

  Thư mời tham dự giải “FSB GOLF OPEN 2020”

 • FSB Tổ chức thành công cuộc thi tiếng hát “FSB THE VOICE 2020” mùa đầu tiên!

  FSB Tổ chức thành công cuộc thi tiếng hát “FSB THE VOICE 2020” mùa đầu tiên!

 • UBND TP Hà Nội hỗ trợ 50 phần trăm học phí học quản trị điều hành cao cấp dành cho CEO

  UBND TP Hà Nội hỗ trợ 50 phần trăm học phí học quản trị điều hành cao cấp dành cho CEO

 • Hội đồng giảng viên FSB làm diễn giả Webinar với Trường Đại học Bangladesh

  Hội đồng giảng viên FSB làm diễn giả Webinar với Trường Đại học Bangladesh

 • Lãnh đạo thành công với kiến thức giá trị từ chương trình đào tạo của FSB

  Lãnh đạo thành công với kiến thức giá trị từ chương trình đào tạo của FSB

 • Thạc sĩ FPT học quản trị kinh doanh áp dụng thực tiễn trong thời kỳ biến động

  Thạc sĩ FPT học quản trị kinh doanh áp dụng thực tiễn trong thời kỳ biến động

 • Hội thảo quản trị tháng 9: Truyền thông 4.0 - Thời của truyền thông mở và tương tác

  Hội thảo quản trị tháng 9: Truyền thông 4.0 - Thời của truyền thông mở và tương tác

 • FSB WFH - Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

  FSB WFH - Ở nhà không có nghĩa là ngừng làm việc

 • FSB chính thức đưa vào hoạt động Tủ sách chuyền tay OSL

  FSB chính thức đưa vào hoạt động Tủ sách chuyền tay OSL

 • Hơn 200 học viên tham dự HTQT “Digital Marketing dưới góc nhìn nhà quản lý” của FSB

  Hơn 200 học viên tham dự HTQT “Digital Marketing dưới góc nhìn nhà quản lý” của FSB

 • FSB khởi động Dự án “OSL - Open Sharing Library”

  FSB khởi động Dự án “OSL - Open Sharing Library”