Lợi ích học viên

Ngày đăng: 05/04/2016 | Chuyên mục: Tuyển sinh

“May mắn lớn nhất trong cuộc đời tôi là đã được học với những người thầy hàng đầu, cả ở Việt Nam và thế giới. Chính những người thầy đó đã thổi  bùng lên trong tôi khát vọng đổi thay, khát vọng khẳng định vị thế Việt Nam” – Chia sẻ của Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình trong buổi giảng đầu xuân 2015 tại Viện Quản trị Kinh doanh FSB..

Đi tới đâu, Chủ tịch HĐQT FPT Trương Gia Bình luôn tìm gặp những người giỏi nhất để đàm đạo, học hỏi.

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, Viện Quản trị Kinh doanh FSB luôn hướng tới việc xây dựng những chương trình đào tạo có thể mang đến cho học viên 4 điểm mấu chốt (Học với nhiều THẦY LỚN – Chơi với những BẠN LỚN – Bơi trong THỰC TIỄN LỚN – Gặt hái THÀNH CÔNG LỚN).

Học với nhiều THẦY LỚN

Thừa hưởng 20 năm kinh nghiệm đào tạo MBA liên kết với các trường nổi tiếng trên thế giới, Viện quản trị Kinh doanh FSB “hiểu rõ như lòng bàn tay” đội ngũ giảng viên hàng đầu trong nước và nhiều giảng viên uy tín thế giới.

FSB đã mời được những người THẦY LỚN, trong đó có những học giả Fullbright quốc tế về giảng dạy.

7

Học giả Fulbright – Giáo sư Mukesh Srivastava (bên trái) đến từ Đại học Kinh doanh Mary Washington để giảng dạy cho học viên FeMBA trong hơn 1 tháng.

Bên cạnh đó, Viện Quản trị Kinh doanh FSB còn mời được rất nhiều CHUYÊN GIA LỚN về chia sẻ những bài học thực tiễn, được đúc rút từ nhiều năm lăn lộn trên thương trường. FSB có thể mời được các chuyên gia từ đội ngũ Think Tank của Việt Nam đến những chính khách nổi tiếng như nguyên Phó Thủ tướng Vũ Khoan, nguyên Bộ trưởng Trương Đình Tuyển, nhà ngoại giao Tôn Nữ Thị Ninh hay các CEO thành đạt…Với tầm quốc tế, “bộ óc quản trị” Patrick Dixon, tác giả “Thế giới phẳng” Thomas Friedman… đều đã từng đến FSB. Tất cả nhằm mang lại cho học viên cơ hội học tập với những người THẦY LỚN.

 Chơi với nhiều BẠN LỚN

Theo học tại FSB, học viên được tham gia một cộng đồng với gần 3.000 cựu học viên “đẳng cấp” để chọn cho mình những người BẠN LỚN.

Học viên của FSB gồm toàn những nhà lãnh đạo, quản lý của các tổ chức. Họ là những người có tố chất lãnh đạo, ham học hỏi, giàu ý chí và có mối quan hệ rộng. Khi họ được đặt cạnh nhau, cùng học một trường, cùng chung một thầy, họ sẽ dễ dàng hiểu nhau, dễ trở nên thân thiện và sẵn sàng hỗ trợ nhau trong sự nghiệp.

Rất nhiều mối quan hệ đối tác, khách hàng, thậm chí là bạn đời đã được hình thành từ đây…

hoang ntien

 “Bơi” trong THỰC TIỄN LỚN

 Là “con” của Tập đoàn FPT nên FeMBA được “độc quyền” khai thác tài sản trí tuệ và kinh nghiệm xương máu của đội ngũ lãnh đạo FPT. Rất nhiều câu chuyện cụ thể, nhiều case study điển hình cho việc thâm nhập thị trường quốc tế, xây dựng đội ngũ, đàm phán mua bán… đều được khai thác từ chính trải nghiệm từ 26 năm phát triển của FPT, từ công ty 13 người lên tập đoàn hàng đầu Việt Nam với gần 20 ngàn người.

Đặt mục tiêu “Học phải áp dụng được ngay”, Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã áp dụng mô hình đào tạo kết hợp giảng viên chuyên nghiệp (là những giáo sư tiến sĩ uy tín) với chuyên gia (gồm các CEO và chuyên gia cao cấp). Sự kết hợp này đã mang tới cho học viên những tri thức lý thuyết mới nhất và những bài học thực tiễn sâu sắc nhất. Tất cả đều được phân tích, liên hệ với những tình huống đã xảy ra trong thực tế và được áp dụng ngay để giải quyết ngay chính vấn đề của các học viên.

Có những buổi học được học viên đánh giá là “đáng giá triệu đô” vì học viên nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu của giảng viên và bạn học.

Gặt hái THÀNH CÔNG LỚN

Môi trường THỰC TIỄN LỚN, học với nhiều THẦY LỚN, chơi với nhiều BẠN LỚN là những yếu tố tạo nên một

bệ phóng vững chắc, giúp các học viên gặt hái những THÀNH CÔNG LỚN.

Thông kê sơ bộ từ 20 khóa đào tạo doanh nhân của Viện Quản trị Kinh doanh FSB cho thấy, có hơn 80% học viên được thăng chức hoặc tăng lương sau khi tốt nghiệp 6 tháng. Có nhiều lãnh đạo doanh nghiệp cho biết, giá cổ phiếu hoặc doanh số của công ty họ đã tăng từ 15-20% sau khi áp dụng kiến thức vào việc điều hành. Có những lãnh đạo đã triển khai chiến lược mới ngay sau khi học và doanh nghiệp đã đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh.

Thiên tài Isaac Newton đã từng nói: “Nếu tôi nhìn thấy được xa hơn bởi vì tôi đứng trên vai những người khổng lồ”. Viện Quản trị Kinh doanh FSB đang nỗ lực tạo nên một nền tảng để các học viên của mình được đứng trên vai NGƯỜI KHỔNG LỒ, từ đó có tầm nhìn rộng lớn, gặt hái những THÀNH CÔNG LỚN.