Nhộn nhịp “Xuân nghĩa là kết nối 2019” tại FSB Tp Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Ngày đăng: 03/03/2019

Hội xuân đã trở thành một nét đặc sắc mỗi dịp đón tết của người FSB. Xuân nghĩa là kết nối 2019 tại TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng ngày 02/03/2019 thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt và vinh dự khi có sự tham gia của Ban lãnh đạo Viện, sự có mặt của đông đảo học viên, cán bộ, giảng viên FSB.

Học viên MBA hào hứng chụp hình kỷ niệm bế mạc Xuân nghĩa là kết nối 2019

Cứ mỗi dịp năm mới đến, học viên MBA: MiniMBA, FeMBA, SeMBA, GeMBA ở 4 miền lại cùng hòa chung không khí hào hứng với những hoạt động đầy ý nghĩa ngày đầu xuân. FSB không chỉ là môi trường để chia kiến thức mà còn với “Xuân nghĩa là kết nối 2019”, đã mang đến cho các tân Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tương lai dịp giao lưu với nhau đồng thời cũng là cơ hội tìm kiếm, mở rộng quan hệ kinh doanh, đối tác tương lai.

Học viên FSB tại Đà Nẵng hào hứng chụp ảnh cùng bạn học cùng lớp, cùng trường

Tại TP Hồ Chí Minh, các gian hàng của học viên MBA tham gia trưng bày với nhiều sự đầu tư chuẩn bị, đặc biệt là các bảng mô hình đèn led thực tế của học viên FeMBA#32. Với hình thức là một buổi hổi chợ triễn lãm, khá mới lạ do FSB tổ chức cũng góp phần làm nên những trải nghiệm hay là hình thức tiếp cận, giới thiệu giao lưu sản phẩm, dịch vụ và kết nối khá là thu hút giữa các học viên trong Cộng đồng học viên của FSB.

Gian hàng Công ty Cổ Phần Giải Pháp & Thiết Bị Chiếu Sáng Vi Light của học viên FSB tại buổi triển lãm

Gian hàng của anh Nguyễn Tấn Hiểu lớp FeMBA#32 với mô hình đèn thu hút được nhiều sự chú ý

Một trong những nội dung không thể thiếu trong Hội xuân 2019 là phần tôn vinh cá nhân cán bộ, giảng viên, học viên xuất sắc trong năm qua. Đây là đại diện của tập thể FSB đã không ngại gian khó, nỗ lực và quyết tâm trong công việc, học tập để đóng góp vào thành công của FSB nói chung và sự phát triển của mỗi cá nhân nói riêng.

Lễ Vinh danh và trao thưởng cho cá nhân cán bộ xuất sắc của FSB

Chị Nguyễn Thị Nhung lớp GeMBA#3 vô cùng háo hức với cương vị là Đại sứ MBA 2019 của FSB

Với nhiều nổ lực trong học tập tại FSB, anh Nguyễn Bá Trân lớp FeMBA#26 rất hân hoan với danh hiệu Học viên xuất sắc thứ nhì kì Thu Đông 2018

Anh Huỳnh Kim Long lớp FeMBA#29 được vinh danh với danh hiệu  Học viên Bứt phá kì Thu Đông 2018

Không chỉ sôi nổi ở phần đầu là triển lãm gian hàng, đến với phần hội, học viên FSB lại càng là minh chứng điển hình cho người bạn lớn – đảm việc cơ quan nhưng lại là những tài năng sẵn sàng tỏa sáng trên sân khấu.

Học viên FSB các chương trình đào tạo MBA và MiniMBA cùng giao lưu trên sân khấu

Bữa tiệc kéo dài hơn 2 tiếng với chương trình được đầu tư bài bản và tổ chức chuyên nghiệp đã thực sự bùng nổ và mang lại cảm xúc thăng hoa cho tất cả cán bộ, giảng viên và học viên FSB. Dư âm của không khí ấm áp, thân tình sẽ còn mãi trong lòng học viên FSB. Mỗi người ra về, mang theo những kỷ niệm dâng trào của một bữa tiệc đáng nhớ, tất cả đã cùng ngồi bên nhau, nắm chặt tay nhau, cháy hết mình trong tiếng nhạc lời ca.

Album Name card là một trong những phần quà kết nối của hội xuân 2019 của FSB

Với “Xuân nghĩa là kết nối 2019”, Cộng đồng học viên FSB đã có cơ hội để hiểu nhau hơn, gần gũi nhau hơn, và chia sẻ với nhau nhiều hơn từ kiến thức đến kinh nghiệm. Với những nỗ lực từ đội ngũ cán bộ, giảng viên, FSB sẽ luôn mang trong mình sứ mệnh kết nối của trường thể hiện rõ nhất qua tình thầy trò, tình đồng môn. Từ đây, những ngăn cách, trở ngại dường như đã bị xóa mờ và hứa hẹn với nhau một năm 2019 sẽ không ngừng nỗ lực, cùng đưa con tàu FSB tiếp tục vươn xa và thành công trong sự nghiệp của mỗi cá nhân.

Dương Bùi