Nòng cốt của Doanh nghiệp và nguồn gốc của quyền lực thực là gì? | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Nòng cốt của Doanh nghiệp và nguồn gốc của quyền lực thực là gì?

Ngày đăng: 07/12/2017 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Cuối năm chính là lúc các doanh nghiệp bận rộn hoàn thành mục tiêu mình đã đề ra. Vậy có bao giờ các doanh nghiệp tự hỏi rằng nòng cốt của công ty mình là gì và quyền lực thực sự xuất phát từ đâu không?

Screen Shot 2017-12-07 at 4.28.18 PM

Hội thảo tháng dành cho học viên Viện Quản trị Kinh Doanh FSB

Đó cũng chính là những băn khoăn của các học viên khi đến tham dự hội thảo tháng do Viện Quản trị Kinh Doanh FSB tổ chức vào ngày 9/10 tới đây tại Khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh.

Hội thảo được dẫn dắt bởi GS Phan Văn Trường, chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và là cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế. Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh (Chevalier de la Légion d’Honneur) năm 2007. Ông cũng là người đã quyết định về nước dạy học miễn phí tại Trường Đại Học Kiến Trúc, Thành phố Hồ Chí Minh. Đóng góp vào việc đào tạo hơn 230 thạc sĩ Quy Hoạch, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và Bộ trưởng Giáo dục Nguyễn Thiện Nhân đã trao cho Ông vào đầu năm 2010 tại Hà Nội “Chương Vì Sự nghiệp Giáo dục”. Và may mắn rằng vị giáo sư xuất thân từ một gia đình Nho giáo miền Bắc sẽ đến và nói chuyện với chúng ta về chủ đề “Nòng cốt của Doanh nghiệp và nguồn gốc của quyền lực thực là gì?”

Mời các hội viên đăng kí hội thảo: Tại đây

 

Tags: ,