0904 92 22 11
 
0904 95 93 93
 
0912318929
 

Khai giảng MBA mini khóa 35 tại TP. HCM

Tại sao có những nhà quản trị rất thành công? Phải chăng họ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh? Vậy tôi có thể học để trở thành nhà quản trị? Có cách nào sẽ gỡ rối cho công việc kinh doanh hiện tại của tôi?... Tất cả những băn khoăn đó của hơn 30 học viên đã được thỏa mãn trong buổi khai giảng khóa đào tạo Mini MBA thứ 35 vào sáng ngày 15/9/2012 tại Tp.HCM.    

 

Gồm hơn 30 học viên đến từ: Vinamilk, Vietcombank, ACB, Mekong Bank, SHB, Thiên Long, Dược Eco, Nhà thép tiền chế TSB, Viễn Thông A, Phạm Gia, Maersk Việt Nam, Kim Tín, Lan Anh, SupportM, Vận tải Thái Bình Dương, FPT online, FPT telecom. Học viên của chương trình đến từ nhiều công ty, nhiều lĩnh vực và cấp bậc quản lý khác nhau nhưng họ có chung một mong muốn đó là khóa học sẽ giúp họ giải quyết những khó khăn trong công việc hiện tại; trở thành những nhà lãnh đạo thành công; khẳng định vai trò đối với tổ chức... Tất cả những mong muốn đó đã được chuyển thành niềm tin khi họ được Chuyên gia Vũ Quang Thịnh cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về “con đường trở thành nhà quản trị thành công”. Trong đó ông nhấn mạnh vào cách tư duy của nhà quản trị chuyên nghiệp và các giai đoạn phát triển của mỗi công ty. Nắm được và rèn luyện tốt tư duy quản trị đó thì một người bình thường cũng có thể trở thành một nhà quản trị chuyên nghiệp.

Chuyên gia Vũ Quang Thịnh chia sẻ trong lễ khai giảng

Theo ông Thịnh, quá trình phát triển của một doanh nghiệp đều trải qua các giai đoạn “sinh, lão, bệnh, tử”. Ở mỗi giai đoạn phát triển sẽ có các công cụ và nguồn lực khác nhau để nắm bắt cơ hội và giải quyết những khó khăn. Nếu không thấu hiểu về các giai đoạn phát triển của công ty thì các nhà quản trị sẽ khó có thể xây dựng lên một công ty vững mạnh.

Ông cũng cho biết thêm, rất nhiều các doanh nghiệp Việt, các nhà quản trị Viêt đang rối trí trong một mâu thuẫn khó giải quyết. Họ đang loay hoay tìm cách gỡ rối những khó khăn trong quy trình quản trị nhưng lại không có thời gian để cập nhật kiến thức quản trị hiện đại để giải quyết những khó khăn đó một cách triệt để. Những cách giải quyết của họ mang tính cục bộ, càng giải quyết thì vấn đề càng thêm rối. Chính vì thế, các nhà quản trị cần dành thời gian để học hỏi những kinh nghiệm quản trị mới, những công cụ quản trị hiệu quả hiện nay để có đủ kỹ năng, kiến thức hoàn thiện lại bộ máy công ty.

Sau buổi khai giảng, có nhiều học viên hào hứng chia sẻ về những kỳ vọng vào khóa học và những kết quả bổ ích gặt hái được sau ngày khai giảng.

Chị Nguyễn Thanh Hương - Human Resource Bussiness Partner:MBA là một nồi súp, còn Mini MBA là một chén nước cốt của nồi súp đó. Tôi mong muốn khóa học sẽ giúp tôi hệ thống lại toàn bộ kiến thức. Giống như chiếc ô tô các bộ phận phải được lắp ráp đúng chỗ, đúng chức năng thì nó mới có thể chạy được và mới gọi là cái xe ô tô. Và điều quan trọng hơn là “kinh nghiệm lái” cái xe đó tại việt nam.”

Anh Nguyễn Minh Khôi - Kế toán trưởng Công ty CP Dược phẩm ECO: “Nhiều thứ trong công việc hiện tại, tôi cảm thấy mơ hồ, khó định hình và không tự tin ra quyết định. Nhưng sau khi nghe thầy chia sẻ mới biết mình nghĩ đúng hướng và tự tin vào bản thân cũng như gặt hái được những kiến thức mới.”

Chương trình Mini MBA là một khóa học rút gọn từ chương trình MBA quốc tế nhằm giúp cho các nhà kinh doanh thấu hiểu được môi trường kinh doanh tại Việt Nam, từ đó xây dựng được nền tảng kinh doanh vững chắc để từng bước hội nhập với môi trường toàn cầu. Giáo trình của Mini MBA được tinh lọc và cập nhật mới nhất từ Giáo trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của trường Kellogs và UC Berkeley - đây là trường nằm trong top 10 trường đào tạo quản trị kinh doanh danh tiếng nhất của Mỹ. Các kiến thức đó sẽ được truyền lại cho người học thông qua các tình huống quản trị đặc trưng tại Việt Nam, tình hình kinh tế thế giới với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm thị trường.

Tập thể lớp MBA mini Khóa 35

Các tin khác

 
Các khóa sắp khai giảng
Khóa Thời gian Địa điểm
Mini MBA K54 07-12-2013 Hà Nội
Mini-MBA K52 30-11-2013 Quảng Ninh
SMM 29-10-2013 Hà Nội
Mini MBA K49B 04-10-2013 TP.HCM
Mini MBA K49A 14-09-2013 TP.HCM
SMM 16-12-2013 TP.HCM
Kho kiến thức
Xem thêm >>
Liên kết nội bộ
Đối tác và khách hàng