Tặng hơn 40 triệu đồng cho lãnh đạo doanh nghiệp tại Hà Nội khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

Tặng hơn 40 triệu đồng cho lãnh đạo doanh nghiệp tại Hà Nội khi tham gia học quản trị điều hành cao cấp

Ngày đăng: 18/07/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Thành viên ban điều hành, chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, ứng viên các vị trí quản lý của các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố Hà Nội đều có thể nhận được hơn 40 triệu đồng từ ngân sách nhà nước khi tham gia khóa đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0″ năm 2018. 

H27

PGS.TS. Trương Gia Bình phát biểu trong lễ khai giảng các lớp CEO năm 2017

Mong muốn được hỗ trợ các doanh nghiệp và nguồn nhân lực tại Hà Nội, Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa – Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội kết hợp Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Trường Đại học FPT thực hiện ngân sách, tổ chức thực hiện tuyển sinh và đào tạo. Tham gia khóa đào tạo, mỗi học viên sẽ được UBND thành phố Hà Nội tặng một suất học bổng trị giá 65% kinh phí toàn khóa. Chương trình nhằm đồng hành cùng doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội để tìm giải pháp & cơ hội phát triển năng lực cạnh tranh trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.

“CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0″ được xây dựng trên những nội dung tinh túy nhất về cách lãnh đạo tổ chức, giúp học viên củng cố các kiến thức quản trị cốt lõi, hệ thống hóa các kỹ năng quản lý thiết yếu và nâng cao năng lực lãnh đạo để phù hợp với bối cảnh hiện nay. Chương trình được thiết kế thành 2 giai đoạn với 12 chuyên đề và 5 chuyến trải nghiệm thực tiễn tại các doanh nghiệp trong top 500 VNR trong nước và top 1000 Forber Quốc tế. Giai đoạn 1, học viên học tại Việt Nam 10 chuyên đề và trải nghiệm 3 chuyến tham quan học hỏi tại Tập đoàn FPT, Tập đoàn Dabaco và Tập đoàn Hòa Phát hoặc những tập đoàn danh tiếng khác. Giai đoạn 2, học viên sẽ học tập tại Singapore và tham quan hai tập đoàn nổi tiếng là  Aesthetics Marketing Asia và TranZplus Engineering.

Tham gia khóa đào tạo, tại Việt Nam, học viên được học với những giảng viên là những doanh nhân nổi tiếng giàu trải nghiệm trên thương trường như PGS TS Trương Gia Bình, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FPT; TS Nguyễn Thành Nam, nguyên TGĐ Tập đoàn FPT; NCS Đoàn Hữu Cảnh, Chuyên gia Tài chính doanh nghiệp; TS Nguyễn Thành Trung, TGĐ  Công ty Kiểm toán Nexia; TS Đỗ Tiến Long, Chuyên gia tư vấn Phát triển Tổ chức…. Các giảng viên không chỉ mang đến những kiến thức quản trị bài bản mà còn chia sẻ nhiều kinh nghiệm quản trị thực tế, giúp các học viên có thể áp dụng ngay vào công tác quản trị doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, việc giao lưu với những “người thầy lớn” như vậy sẽ giúp học viên học hỏi được cách tư duy của lãnh đạo lớn, được ngấm những tư tưởng lớn và khát vọng vươn lên không ngừng nghỉ, từ đó sẽ có tầm nhìn rộng hơn cho doanh nghiệp mình.

H12

Tập thể lớp CEO 3 chụp ảnh cuối buổi lễ khai giảng

Tại Singapore, học viên sẽ được học với những giáo sư tiến sĩ giàu kinh nghiệm về Quản trị chuỗi cung ứng và Quản trị tác nghiệp. Đây là những kiến thức rất tiên tiến cho các doanh nghiệp sản xuất hoặc những doanh nghiệp mong muốn vươn mình ra khỏi lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, việc tham quan học hỏi tại các tập đoàn top 1000 Forber Quốc tế sẽ giúp các nhà quản trị Việt Nam tiếp cận với các lãnh đạo doanh nghiệp đa quốc gia để học hỏi tri thức quản trị hiệu đại và thổi bùng lên khát khao toàn cầu hóa.

Nổi tiếng là Trường đào tạo kinh doanh số 2 Việt Nam và đạt chuẩn 5 sao về chất lượng giảng dạy, Viện Quản trị & Công nghệ FSB áp dụng phương pháp đào tạo nổi tiếng của Đại học Harvard là học thông qua tình huống (Case Study). Vì thế, học viên luôn hào hứng trong từng giờ học, tranh biện sôi nổi và kiến tạo nên tri thức riêng cho bản thân. Thông qua việc thảo luận về các tình huống, lãnh đạo các doanh nghiệp vừa và nhỏ không chỉ học được tri thức, kinh nghiệm từ thầy mà còn có cơ hội học hỏi lẫn nhau đề tìm ra những lời giải phù hợp nhất cho các bài toán quản trị.

Với việc tham gia khóa đào tạo “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0″, ngoài việc được tặng học bổng, học viên còn được trang trang bị hệ thống kiến thức quản trị doanh nghiệp tổng thể, cập nhật; Được học hỏi từ bài học kinh nghiêm của các nhà Lãnh đạo nổi tiếng, các CEO thành công trên thương trường; Được tham quan học hỏi thực tiễn doanh nghiệp; Được học tập với chuyên gia nước ngoài, trong môi trường các nước phát triển và đặc biệt là được tham gia Cộng đồng nhà quản trị của FSB, nơi kết nối tất cả học viên thành một mạng lưới doanh nhân cùng học hỏi và hợp tác phát triển

Tại lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp dành cho các học viên khóa “CEO – Quản trị điều hành cao cấp kỷ nguyên 4.0” năm 2017, anh Hoàng Cường – ông chủ của group 240 ngàn thành viên và là học viên lớp CEO 10 cho biết, điều anh ấn tượng nhất khi học tại FSB là cách tổ chức chuyên nghiệp. “Tham gia khóa học, tôi luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy và các bạn. Các thầy sẵn sàng giải quyết vấn đề trực tiếp cho công ty tôi. Tôi áp dụng gần như tất cả những gì học được, tái cấu trúc lại công ty.  Đặc biệt hơn, tôi còn nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự chia sẻ từ các CEO khác. Sau khi đi học tại Singapore về, tình cảm của lớp càng tăng cao. Mọi người sẵn sàng chia sẻ giúp đỡ với nhau. Tôi thấy khóa học đã mang lại cho tôi rất nhiều lợi ích, làm thay đổi tư duy điều hành doanh nghiệp của tôi, mang đến cho tôi những người bạn lớn. Thực sự là tôi đã học được rất nhiều”.

Năm 2018, chương trình sẽ tuyển sinh 10 lớp với tổng số là 250 học viên và ưu tiên những người đăng ký sớm. Các nhà lãnh đạo, quản lý doanh nghiệp, những giám đốc trong tương lai mong muốn tiếp thu kiến thức mới về quản trị có thể đăng ký tham gia khóa học TẠI ĐÂY để trở thành những nhà điều hành doanh nghiệp cao cấp kỷ nguyên 4.0

 

10 CHUYÊN ĐỀ HỌC TẠI VIỆT NAM

 • Nghệ thuật lãnh đạo dành cho CEO
 • Hội nhập kinh tế quốc tế
 • Quản trị marketing và thương hiệu
 • Quản trị nhân sự chiến lược cho CEO
 • Hoạch định và quản trị chiến lược kinh doanh
 • Tài chính – kế toán dành cho giám đốc điều hành
 • Đàm phán và ký kết hợp đồng thương mại
 • Quản trị đổi mới sáng tạo
 • Thương mại điện tử
 • Học tập và khảo sát thực tế tại Doanh nghiệp: FPT, Tập đoàn Dabaco, Tập đoàn Hòa Phát

3 CHUYÊN ĐỀ HỌC TẠI SINGAPORE

 • Quản trị chuỗi cung ứng
 • Quản trị tác nghiệp
 • Học tập và khảo sát thực tế Doanh nghiệp tại Singapore: Aesthetics Marketing Asia, TranZplus Engineering

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: http://ceo.fsb.edu.vn

Email: ceo@fsb.edu.vn

Hotline: 0904 92 22 11; 0936 49 29 88 (ĐT, Zalo, Viber)

Tags: ,