Trang chủ  >  Giới thiệu  >  Thông điệp của Viện trưởng  > 


iện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo quản trị tổ chức và doanh nghiệp. Với hơn 1000 học viên Thạc sỹ đang theo học tại trường cùng hơn 2000 lượt học viên theo học các chương trình ngắn hạn hàng năm, FSB đề cao sự kết hợp chặt chẽ giữa các tiêu chí chuyên môn đào tạo, cập nhật tri thức và kỹ năng quản trị tiên tiến, có tính thực tiễn điều hành cao nhất áp dụng vào môi trường kinh tế Việt nam.
 
Đến với FSB, ngoài đối tượng là học viên trong nước, các học viên quốc tế được đến từ khắp nơi trên thế giới như Pháp, Hà Lan, Đức, Malaysia, Hàn Quốc, Nhật bản…, họ đã dành sự tín nhiệm cao cho đội ngũ giảng viên không chỉ về chuyên môn học thuật mà còn giàu kinh nghiệm và am hiểu môi trường kinh doanh quốc tế.
 
Với thế mạnh 4 cơ sở đào tạo tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Cần Thơ - đây là cơ hội tuyệt vời để các học viên trong thời gian học giao lưu, chia sẻ tri thức và văn hóa vùng miền, giúp họ vững tin trong việc điều hành trong tương lai.
 
Cựu sinh viên của FSB đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan chính phủ, các tổ chức phi lợi nhuận tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng các Doanh nghiệp có học viên, cựu học viên FSB điều hành đang đóng góp hơn 25% GDP của Việt nam hiện nay. Và FSB luôn mong muốn học viên, cựu học viên mang những kiến thức, kỹ năng thu lượm được trong khi học nhằm phát triển doanh nghiệp, tổ chức của họ thành công và trường tồn, đồng hành với sự phát triển nền kinh tế Việt nam.
 
Với những kinh nghiệm và thế mạnh đó, tôi tin rằng giảng viên, cán bộ, học viên, cựu học viên và các đối tác của FSB có chung ước muốn cùng FSB vươn tới trở thành trường đào tạo quản trị đứng đầu Việt nam, có tầm cỡ trong khu vực và trên Thế giới.
 
Trân trọng,
 
TS. Nguyễn Việt Thắng


Chat Facebook
Youtube