Thư mời tham dự hội thảo Quản trị tháng 5 “XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH”

Ngày đăng: 09/05/2017 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Ngày 15/04, Viện Quản trị Kinh doanh FSB sẽ tổ chức hội thảo tháng 5 với chủ đề “TĂNG TRƯỞNG HAY LÀ CHẾT” với diễn giả Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Software.

ảnh 5

Thời gian: 17h30 – 20h30, tối Chủ nhật 14/05/2017.

Địa điểm: Sài Gòn Hotel, 41-47 Đông Du, Quận 1, TPHCM.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:
Untitled-4

Hoặc liên hệ qua Hotline hỗ trợ: 0904 95 9393 (Ms Như)
(Vui lòng đăng ký sớm do số lượng người tham dự hội thảo có giới hạn)

Đây là Hội thảo nằm trong CHUỖI HỘI THẢO QUẢN TRỊ của Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho học viên MBA và MiniMBA với mong muốn tạo cơ hội để các học viên giao lưu với những NGƯỜI THẦY LỚN của Việt Nam và thế giới, những người mà Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tạo dựng được quan hệ tốt đẹp sau hơn 20 năm phát triển.ads:may loc nuoc gia dinh
Hội thảo lần này được mở rộng tới những NGƯỜI BẠN LỚN đang là Chủ tịch, Ban điều hành hoặc nhà quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam.

 

Nội dung chia sẻ buổi hội thảo:

+ Giới thiệu lý thuyết cạnh tranh hiện đại mà ông tâm đắc nhất.

+ Phân tích những chiến lược cạnh tranh độc đáo của một số công ty đang gây sóng gió trên thế giới.

+ Giới thiệu chiến lược Internet miễn phí trên toàn cầu đang gây tranh cãi của Mark Zuckerberg – chiến lược được đánh giá là có thể làm thay đổi cả thế giới mạnh hơn của Facebook.

+ Bật mí những câu chuyện “hậu trường” của FPT trong quá trình xây dựng những chiến lược cạnh tranh, đặc biệt là 3 làn sóng toàn cầu hóa để xuất khẩu phần mềm của FPT”.

 Doanh nhân Hoàng Nam Tiến người được mệnh danh là “phù thủy” trong giới công nghệ thông tin sau khi đưa FPT Software trở thành 1 trong 500 công ty phần mền lớn nhất thế giới và TOP 100 nhà cung cấp dịch vụ ủy thác hàng đầu thế giới tạo ra những bước đi vững chắc cho FPT Software trên con đường tiến tới mục tiêu hàng tỷ USD doanh thu và quân số 30.000 người vào 2020.