TS Thuỷ Vũ: FSB đã từng là ước mơ của tôi | Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB

TS Thuỷ Vũ: FSB đã từng là ước mơ của tôi

Ngày đăng: 24/01/2018 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị > Uncategorized

Trò chuyện với Giảng viên Vũ Thị Thanh Thuỷ trong buổi chuẩn bị ghi hình dự án “Bài giảng Online” của FSB, chị Thuỷ đã chia sẻ rằng: FSB đã từng là ước mơ của tôi. 

Chị Vũ Thị Thanh Thuỷ – giảng viên bộ môn kế toán tài chính của FSB. Dù mới công tác tại FSB được một thời gian ngắn nhưng trong chị luôn ẩn chứa sự mạnh mẽ của người phụ nữ hiểu biết và giỏi giang.

 

27335868_10208571392921406_2004617500_o

TS Vũ Thị Thanh Thuỷ – Giảng viên bộ môn tài chính kế toán tại FSB

Hiện tại, Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB đang triển khai “Bài giảng online” nhằm bổ sung kiến thức cho học viên. Được biết chị là gương mặt mà FSB lựa chọn để ghi hình cho bộ môn, chị có thể chia sẻ một chút về trải nghiệm này?

Đây là lần đầu tiên tôi giảng bài onine. Đã có rất nhiều đơn vị thực hiện bài giảng Online nhưng còn sơ sài. FSB đầu tư rất nhiều cho dự án này, rất bài bản và chuyên nghiệp. Cách tiếp cận với các bài giảng online chị đã làm hết rồi nên khá dễ dàng. Bài giảng online là cách tiếp cận mới đến học viên trong thời đại số mà tôi nghĩ đây là hướng đi sáng suốt.

Cảm giác khi đứng lớp và đứng trước máy quay có sự khác biệt gì đối với chị không?

Bài giảng trên lớp linh động hơn rất nhiều, có thể tuỳ theo case từng lớp để tôi điều chỉnh. Còn bài giảng online rõ ràng cần phải theo chuẩn và có thể nói là cần “Nghiêm túc” hơn. Đứng trước lớp thì tôi cần chuẩn bị kĩ để “đối phó” với các học viên còn đứng trước Camera thì mình cần diễn đạt trôi chảy. Nói chung đứng trước cái gì cũng áp lực cả (Cười)

Bài giảng online sẽ được rất nhiều học viên theo dõi, vậy chị có gặp áp lực gì ko?

Áp lực nhiều chứ. Trước tiên là học viên đều là những người thành đạt nên tôi cần chuẩn bị kiến thức thật kĩ, không để xảy ra sai sót. Thứ hai nữa là các thầy ở FSB là các “Thầy lớn” nên tôi cần phải nỗ lực hơn nữa để khẳng định bản thân cũng như có thể làm được “cô lớn” (Cười)

Vậy cơ duyên nào mang chị đến FSB?

Trong hệ thống giáo dục FPT, FSB là mơ ước của tôi từ lâu. Và một lần tình cờ tôi nhận được mail mời tham gia một dự án của FU, khi dự án ấy kết thúc thì nhờ có người gợi ý, tôi đã mạnh dạn nạp CV vào FSB.

Một chút cảm nhận của chị về FSB?

Môi trường làm việc tại FSB rất thân thiện, không có nhiều khoảng cách với nhau do đó rất dễ để tiếp xúc, nói chuyện. Hầu như cảm giác mỗi ngày đi làm là một ngày vui nên tôi rất cố gắng, và cố gắng hơn nữa là được gắn bó lâu dài tại đây.

Cảm ơn buổi trò chuyện thú vị cùng chị và chúc chị thành công!

 

Tags: ,