Hội thảo quản trị tháng 8

Ngày đăng: 24/08/2017 | Chuyên mục: Dành cho nhà quản trị

Sáng ngày 26/8, Viện Quản Trị Kinh Doanh FSB sẽ tổ chức hội thảo quản trị tháng 8 chủ đề “Ứng dụng lý học Đông Phương trong quản trị” với diễn giả - nnghiên cứu Nguyễn Bá Minh tại 27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội.

Slide-01

Thời gian      : 08:30 – 11:30 | Sáng thứ 7, 26/08/2017

Địa điểm      : Hội trường Thống Nhất, Hòa Bình Hotel, 27 Lý Thường Kiệt, HN

 Nhà nghiên cứu Nguyễn Bá Minh, đến từ Viện nghiên cứu và ứng dụng tiềm năng con người thuộc Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, sẽ hướng dẫn các học viện vận dụng những nội dung mang tính ứng dụng cao về kinh dịch, phong thủy vào hoạt động quản trị kinh doanh như: Hòa giải quan hệ xung khắc trong tổ chức ê-kip; áp dụng ngũ hành trong tổ chức doanh nghiệp; ra quyết định dựa vào bốc dịch (quẻ); ứng dụng phong thủy trong kinh doanh; cách chọn ngày, giờ tốt để khởi sự; cách chọn số điện thoại phù hợp với tuổi, mệnh…

Ông nhấn mạnh: “Kinh dịch là triết học là một hệ thống các quy luật và lý luận lý giải những sự vận động không ngừng của đời sống. Vì vậy, ứng dụng lý học Phương Đông này vào công việc, đời sống là một vấn đề khoa học”.

Với hơn 40 năm kinh nghiệm nghiên cứu về kinh dịch, hội thảo hứa hẹn mang đến nhiều thông tin bổ ích về lý học đông phương và ứng dựng của nó vào quản trị dành cho các chủ nghiệp và học viên FSB.

Chương trình nằm trong CHUỖI HỘI THẢO QUẢN TRỊ hàng tháng của Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho học viên MBA và MiniMBA được tổ chức theo chủ đề hàng tháng với mong muốn tạo cơ hội để các học viên giao lưu với những NGƯỜI THẦY LỚN của Việt Nam và thế giới, những người mà Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tạo dựng được quan hệ tốt đẹp sau hơn 21 năm phát triển.