Viện Quản trị & Công nghệ FSB ra mắt ứng dụng di động đầu tiên dành cho Học viên và CBNV giữa tâm dịch COVID

Ngày đăng: 03/04/2020

Ứng dụng My FSB+ được Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT xây dựng và phát triển dành cho Học viên, Cán bộ nhân viên.

My FSB+ tương thích với tất cả các dòng điện thoại di động đang sử dụng hệ điều hành iOs và Android. My FSB+ tích hợp tất cả những thao tác cần thiết chỉ trong duy nhất một ứng dụng, gồm: các phần mềm hỗ trợ học tập, tra cứu tài liệu.

Học viên và CBGV của FSB hoàn toàn có thể thao tác từ xa chỉ với vài lần chạm là có thể:
- Đọc các tin tức về sự kiện và hoạt động đào tạo của FSB,
- Tra cứu tài liệu các môn học, tài liệu tham khảo và nội quy của FSB,
- Xem điểm, thời khóa biểu, điểm danh, tình hình tài chính, tình trạng hoãn môn, và còn nhiều hơn thế nữa...

Cài đặt "My FSB+" trên cả IOS và Android ngay hôm nay, sau đó làm theo hướng dẫn để trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời !

Giới thiệu về ứng dụng: https://youtu.be/d_jUtQ74QWk

----

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.

Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.