Vinh danh học viên xuất sắc nhất kỳ Thu Đông 2016

Ngày đăng: 16/03/2017 | Chuyên mục: Dành cho học viên MBA

Tối qua (15/3), Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã tổ chức trao giải dành cho các học viên xuất sắc và có thành tích học tập bứt phá trong kỳ học Thu Đông 2016 tại lớp FeMBA#7 và FeMBA#11.

hb1

Học viên Lê Tuấn Nhã (bên phải) giành giải học viên xuất sắc nhất lớp FeMBA#7.

TS Nguyễn Đức Nhật, Trưởng ban đào tạo đại diện Viện Quản trị Kinh doanh FSB đã trao giải Học viên xuất sắc lớp FeMBA#7 dành cho Lê Tuấn Nhã, học viên có thành tích học tập tốt nhất trong lớp và có tinh thần tham gia tích cực các hoạt động tập thể của trường lớp. Học viên xuất sắc nhất lớp (Champion Award of Fall and Winter terms, 2016) sẽ nhận được 2 triệu đồng tiền mặt và bằng khen từ FSB.

Cũng trong 6 tháng cuối năm 2016, Viên Quản trị Kinh doanh FSB đã ghi nhận những thành tích học tập tiến bộ vượt bậc của học viên Đinh Hồng Sơn. Anh cũng nhận được 1 triệu đồng tiền mặt và bằng khen từ FSB với danh hiệu Học viên bứt phá (Superior Performance Award of Fall and Winter terms, 2016).

.

hb2

Học viên Đinh Hồng Sơn giành giải Học viên bứt phá kỳ Thu Đông 2016.

Với lớp FeMBA#11, học viên Nguyễn Diệu Anh đã giành được giải học viên xuất sắc nhất lớp với thành tích tập đứng đầu lớp và tinh thần xây dựng tập thể tốt. Nguyễn Diệu Anh cũng là một trong các gương mặt lọt vào Top 5% học viên xuất sắc toàn trường trong kỳ Thu Đông 2016 này.

hb

Học viên Nguyễn Diệu Anh (lớp FeMBA#11) giành giải học viên xuất sắc nhất lớp và lọt vào top 5% học viên xuất sắc nhất toàn trường kỳ Thu Đông 2016.

Với 5 mức giải thưởng trong mỗi kỳ học, chính sách học bổng của Viện Quản trị Kinh doanh FSB dành cho các học viên FeMBA được áp dụng nhằm khuyến khích phong trào học tập và ghi nhận những thành tích học tập của các tập thể, cá nhân có thành tích tốt trong học tập, xây dựng tập thể lớp đoàn kết và có sự đóng góp tích cực với sự phát triển của nhà trường. Giải thưởng cao nhất trong kỳ Thu Đông 2016 sẽ dành cho 02 học viên xuất sắc nhất trường với mức học bổng lần lượt là 50% và 25% học phí của 6 tháng tiếp theo.

 Thiên Hoa