20/11 tưng bừng tại FSB

Ngày đăng: 25/11/2020

Để kỉ niệm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có chuỗi những hoạt động vô cùng ý nghĩa.

Các học viên trên khắp mọi miền đất nước cùng nhau gửi tới các thầy cô của mình những lá thư, lời chúc vô cùng cảm động trong suốt tuần lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Meeting chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tổ chức tại trụ sở chính FSB Mỹ Đình với sự tham dự của hội đồng giảng viên, CBNV và học viên FSB…đầy ắp tiếng cười trong “ngày hội” đặc biệt của riêng ngành Giáo dục. Các tiết mục văn nghệ đặc sắc và chương trình tri ân các giảng viên từ nhà trường, học viên, cựu học viên… là những điểm sáng đặc sắc của chương trình.

Tại FSB khu vực phía Nam và Đà Nẵng, các giảng viên, CBNV FSB đã tham dự dạ tiệc tri ân vô cùng hoành tráng do Tổ chức giáo dục FPT (FE) tổ chức với sự góp mặt của các thầy cô giáo, CBNV thuộc tổ chức.

Người Việt Nam có truyền thống “Tôn sư trọng đạo” từ lâu đời cho đến nay…Những hoạt động trong ngày nhà giáo hàng năm để người FE nói chung và FSB nói riêng cùng nhau chia sẻ, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp đó.

---

Viện Quản trị & Công nghệ FSB – Đại học FPT www.fsb.edu.vn  có hơn 20 năm kinh nghiệm đào tạo về Quản trị Tổ chức và Doanh nghiệp, với hàng ngàn học viên các chương trình MBA, MSE, MiniMBA, CEO… cùng các khóa Đào tạo Doanh nghiệp khác hiện họ đang là những nhà quản trị nắm giữ những trọng trách cao trong các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như các công ty, tổ chức đa quốc gia trên Thế giới.

Về uy tín chất lượng chuyên môn nghiên cứu và đào tạo, trong nhiều năm liên tiếp từ 2011, Viện luôn giữ vị trí Top 3 trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo bình chọn của tổ chức Eduniversal https://www.eduniversal-ranking.com/. Năm 2019, chương trình MBA của FSB vinh dự có thứ hạng 24 (nâng 3 bậc từ thứ hạng từ 27) trong Top 30 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. Đại học FPT cũng được tổ chức QS Stars (một trong 3 tổ chức đánh giá các trường Đại học uy tín nhất trên Thế giới) đạt chuẩn chung 3 sao, trong đó tiêu chí chất lượng giảng dạy (Teaching) đạt chuẩn 5 sao. Đặc biệt tháng 11/2019 trường đã được ACBSP (Global Business Accreditation https://www.acbsp.org/) kiểm định chất lượng (Accredited) - đây là một trong 2 tổ chức điểm định quốc tế cao nhất với khối ngành quản trị kinh doanh hiện nay.